Marketing News

Tại sao bạn nên thuê một đại lý tiếp thị kỹ thuật số?

Tiếp thị kỹ thuật số đang đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp. Vì nhiều người dùng đang dành thời gian trực tuyến trên toàn cầu, nên các thương hiệu cần phải cập nhật sự hiện diện trực tuyến và nhận thức về thương hiệu của họ. Các doanh nghiệp thời hiện đại không chạy bằng nội thất sang trọng hoặc bên ngoài đẹp mắt; chúng được vận hành với các trang web trải nghiệm người dùng tuyệt vời, sự hiện diện trên mạng xã hội và chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số.

Tại sao bạn nên thuê một đại lý tiếp thị kỹ thuật số? Nhấp để Tweet

Nhiều doanh nghiệp đã thừa nhận lợi ích của việc thuê các chuyên gia xử lý các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số. Công ty tiếp thị kỹ thuật số có kinh nghiệm làm việc với nhiều ngành khác nhau. Họ có kiến ​​thức thực hành để phát triển các kỹ thuật tiếp thị sáng tạo, hoàn thiện và thành thạo và áp dụng chúng để mang lại kết quả hiệu quả. Các chuyên gia được thuê không phải là nhân viên bình thường; thay vào đó, họ được đào tạo hàng năm về quảng cáo của Google và được chứng nhận về các kỹ thuật mới nhất. Các thương hiệu có thể có cái nhìn sâu sắc về kết quả hiệu quả và mục tiêu nhắm đến khi họ hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên thuê một đại lý tiếp thị kỹ thuật số? Không có vấn đề nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay một công ty lớn, tiếp thị kỹ thuật số là một nhu cầu bắt buộc của mọi doanh nghiệp ngày nay.

1- Bộ kỹ năng mạnh

“Các chiến dịch mà một doanh nghiệp có thể tự chạy sẽ thay đổi nhiều lần trong một năm.”

Việc phát triển một bộ phận nội bộ có thể trông coi lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số có thể rất bận rộn. Mỗi ngành hoạt động theo những cách khác nhau và có những nhu cầu riêng về tiếp thị. Mọi nhân viên mà một doanh nghiệp thuê cho hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của nó có thể không có khả năng thực hiện nhiệm vụ này một cách hiệu quả. Bộ kỹ năng mà một công ty cần có thể phức tạp hoặc tốn kém, và việc thuê một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đó là rất hợp lý. Các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số cần rất nhiều sự chú ý và chúng có những yêu cầu khác nhau mỗi lần. Ví dụ: nếu một thương hiệu đang tập trung vào SEO và nhận thức về thương hiệu, thì cả năm, họ sẽ tiếp tục làm như vậy, nhưng khi đến cuối tháng, doanh nghiệp sẽ chú ý đến phương tiện truyền thông xã hội bằng quảng cáo trả phí để bán hàng vào dịp Giáng sinh. . Những nhiệm vụ này được thực hiện hiệu quả bởi các đại lý tiếp thị kỹ thuật số vì họ có bộ kỹ năng phù hợp để hoàn thành và mang lại kết quả đầy đủ xứng đáng.

2- Đi đầu trong trò chơi thịnh hành

Các thương hiệu nhận thức được sự thay đổi nhất quán của các xu hướng, các cách tiếp thị kỹ thuật số mới và các thuật toán luôn thay đổi. Nếu bạn có chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số gắn bó, bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn không có bất kỳ chuyên gia nào trong tay, không có cách nào một doanh nghiệp có thể dẫn đầu trong trò chơi thịnh hành. Điều này đòi hỏi một bộ kỹ năng và kinh nghiệm đặc biệt. Có nhiều khía cạnh khác nhau của tiếp thị kỹ thuật số và không phải doanh nghiệp nào cũng biết sâu về chúng. Bao gồm các,

 • Truyền thông xã hội.
 • SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm .
 • Thư điện tử quảng cáo.
 • Nội dung video.
 • Blog.
 • Quảng cáo trả phí.
 • Sớm.

Tất cả những điều này cần được quản lý đồng thời và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể theo kịp các xu hướng mới nhất. Đây là một công việc đại lý và điều quan trọng là phải có họ làm đại lý tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Họ sẽ giữ chân và mang lại khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang muốn mở một sản phẩm mới cần một lượng khán giả mới, thì không ai có thể làm điều đó tốt hơn một digital agency. Họ cung cấp các dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như,

 • UBND tỉnh – Thanh toán mỗi nhấp chuột.
 • SEO – Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm.
 • Xã hội Phương tiện.
 • Có lập trình.
 • Tiếp thị nội dung.
 • CRO – Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi .

3- Tiết kiệm ngân sách

“Có thể khó quản lý ngân sách cho các chiến dịch xã hội. Nó có thể gây choáng ngợp, khó khăn và tốn kém cho các doanh nghiệp. ”

Các doanh nghiệp đang phải chịu nhiều khoản chi phí khác nhau và khi nói đến việc thuê một đại lý kỹ thuật số, hầu hết các công ty đều quan tâm đến chi phí. Các đại lý tiếp thị kỹ thuật số không tốn kém và họ cung cấp các gói với tất cả các dịch vụ. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào dịch vụ mà họ yêu cầu từ cơ quan. Hầu hết các thương hiệu đang tìm cách thuê ngoài để quản lý sự hiện diện kinh doanh của họ trên các kênh xã hội, chẳng hạn như,

 • Google.
 • Facebook.
 • Twitter.
 • Instagram.
 • LinkedIn.
 • Snapchat.

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập ngân sách hàng tháng hoặc hàng năm trong khi thuê những chuyên gia này, và nó cũng sẽ tiết kiệm thời gian. Một công ty tiếp thị kỹ thuật số quản lý ngân sách tiếp thị kỹ thuật số một cách hiệu quả và đã phát triển các công cụ và quy trình để thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả. Các doanh nghiệp cần làm việc với một cơ quan đích thực có thể giúp họ tập trung vào việc đạt được mục tiêu trong khi doanh nghiệp có thể sản xuất các sản phẩm hoặc dịch vụ xứng đáng.

4- Có góc nhìn mới

Việc thuê một bộ phận tiếp thị kỹ thuật số trong nước có thể có những kinh nghiệm hạn chế. Nhưng khi nói đến việc thuê ngoài một đại lý tiếp thị kỹ thuật số, họ tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh chính có lợi để đạt được những triển vọng mới. Việc thuê ngoài một đại lý tiếp thị kỹ thuật số sẽ cho phép các doanh nghiệp có được những triển vọng bên ngoài để mang lại những hiểu biết hữu ích về các xu hướng hiện tại.

Các doanh nghiệp có thể biết cách tạo ra sản phẩm và bán hàng hiệu quả, nhưng khi bạn thuê các chuyên gia, họ sẽ hoàn thành công việc một cách hoàn thiện hơn. Những cơ quan này cho phép bạn tập trung rõ ràng hơn. Họ giúp bạn đạt đến những tầm cao không giới hạn bằng chuyên môn của họ. Vì họ đã tham gia vào thế giới kỹ thuật số, họ biết các kỹ thuật về điều gì sẽ nâng cao thương hiệu của bạn và điều gì sẽ không.

5- Mục tiêu đã hoàn thành

Khi bạn thuê một đại lý tiếp thị kỹ thuật số, họ là những chuyên gia biết công việc của họ. Họ đặt các yếu tố quan trọng lên trước khi cân nhắc và mang lại kết quả đảm bảo. Nếu một doanh nghiệp không biết cách tiếp cận khán giả của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, thì các công ty tiếp thị kỹ thuật số có chuyên môn để làm điều đó bằng cách đạt được kết quả. Sự hiện diện trên mạng xã hội có thể tạo nên hoặc phá vỡ một thương hiệu, vì vậy không nên thử nghiệm. SMM (Trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội) và SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) rất phức tạp và chỉ các chuyên gia mới có thể xử lý được. Sẽ tốn kém thời gian và chi phí để đào tạo nhân viên về những kỹ năng này; đây là lý do tại sao một đại lý tiếp thị kỹ thuật số lại quan trọng. Họ có một đội ngũ thành viên đủ năng lực.

6- Công cụ bên phải

Các doanh nghiệp nên biết rằng các đại lý tiếp thị kỹ thuật số có các công cụ phù hợp để chạy các chiến dịch tiếp thị đi đúng hướng. Khi nói về tiếp thị trực tuyến, bạn cần một giải pháp một cửa. Tất cả các chiến dịch cần phải được chạy cùng một lúc và tiếp cận đối tượng của bạn thông qua những điều sau đây,

 • Nghiên cứu từ khóa chính xác .
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh.
 • Phân tích.
 • Các công cụ tự động hóa.
 • Quản lý tìm kiếm có trả tiền.

Nhiều công cụ trong số này được gọi là dịch vụ hàng đầu và có giá thành cao, tùy thuộc vào mức độ nâng cấp của nó. Một doanh nghiệp có thể mua những công cụ này, nhưng biết cách chạy nó một cách chính xác có thể là một vấn đề phức tạp. Trong khi các nhà tiếp thị kỹ thuật số đã mua các công cụ tiên tiến nhất và họ không tính các khoản phí riêng cho các doanh nghiệp đối với các công cụ này. Họ chỉ tập trung vào việc chạy các chiến dịch thông qua đó và tính giá dịch vụ.

Từ cuối cùng
Trong thế giới phát triển nhanh chóng ngày nay, các doanh nghiệp nên thuê ngoài các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của họ. Các công ty chuyên nghiệp này có kinh nghiệm và kỹ năng cao để làm cho thương hiệu hiển thị trong mắt khán giả của họ. Họ có giá cả phải chăng so với một nhóm tiếp thị kỹ thuật số có giới hạn. Tuy nhiên, trước khi thuê một đại lý kỹ thuật số, hãy đảm bảo thực hiện tìm kiếm lý lịch. Xem các chiến dịch và kết quả trước đó của nó.

Nên đọc:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP TRANG WEB CHO DOANH NGHIỆP?

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

SEO V. PPC: SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1607192900538″> schema-faq-question”> Tại sao bạn cần một đại lý tiếp thị kỹ thuật số?

Các đại lý tiếp thị kỹ thuật số quản lý hiệu quả ngân sách tiếp thị kỹ thuật số của bạn bằng các công cụ và quy trình được phát triển để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn. Làm việc với một đại lý đáng tin cậy sẽ giúp bạn tập trung vào các hoạt động kinh doanh quan trọng khác của mình và bạn có thể yên tâm khi biết họ đang xử lý các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

What does a đại lý tiếp thị kỹ thuật số làm gì?

Các đại lý tiếp thị kỹ thuật số đánh giá lưu lượng truy cập trang web của bạn, xác định nền tảng trực tuyến tốt nhất để đầu tư và liên tục duy trì sự cân bằng giữa hoạt động tiếp thị của bạn và kết quả mà họ cung cấp. Làm việc với đại lý tiếp thị kỹ thuật số có nghĩa là sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng chuyển đổi thành khách hàng hơn.

Lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Ưu điểm chính của tiếp thị kỹ thuật số là có thể tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu theo cách có hiệu quả về chi phí và có thể đo lường được. Các lợi thế tiếp thị kỹ thuật số khác bao gồm tăng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến.

Back to top button