Crazy EggGE ReportsMarketing tổng thể

Tại sao Bản tin là Phần Quan trọng nhất của Tiếp thị Nội dung

Các nhà tiếp thị nội dung vũ khí lớn nhất có trong kho vũ khí của họ đã xuất hiện kể từ khi Bill Clinton có tài khoản Hotmail đầu tiên: bản tin email. Nó đã khai sinh ra nhiều đế chế truyền thông mới và nó vẫn là công cụ xây dựng khán giả hiệu quả nhất mà bạn có với tư cách là một nhà xuất bản, cho phép bạn thu hút những độc giả trung thành quay lại trang web của mình ngày này qua ngày khác.

Tomas Kellner đã xây dựng Báo cáo của GE thành một trong những ấn phẩm công nghệ hấp dẫn nhất, với hơn nửa triệu độc giả hàng tháng và mặc dù nội dung của anh ấy thường xuyên lan truyền trên Reddit và Tumblr, anh ấy thực sự chú ý khi nói về email.

“Chúng tôi thích email,” Kellner nói. “Nghe có vẻ cũ kỹ, nhưng đăng ký email thực sự là một liên kết được gắn chặt với khán giả của bạn. Đối với chúng tôi, những người đăng ký email là một đối tượng vô cùng quý giá mà chúng tôi mong muốn. Hằng ngày 15,000 mọi người nhận được tin đồn từ GE Reports rằng một câu chuyện mới đã được ra mắt. ”

Khi Kellner đến GE Reports từ Forbes , xây dựng một bản tin mạnh mẽ là nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy. “Chúng tôi bắt đầu với số người đăng ký không giống như bất kỳ ai khác,” anh nói. “Thực sự, với bất kỳ thương hiệu nào, bạn bắt đầu với nhân viên, và sau đó bạn xây dựng danh sách từ đó.”

Kể từ đó, số lượng người đăng ký email đến từ mỗi câu chuyện là một trong những số liệu quan trọng nhất cho các Báo cáo của GE. Nói chuyện với hầu hết các nhà xuất bản thành công và bạn sẽ nghe thấy cảm xúc tương tự.

“Email rất lớn,” Neil Patel, một doanh nhân nối tiếp đã xây dựng lượng khán giả trên cho biết , 000 khách hàng tháng cho ba blog riêng biệt: KISSmetrics, Quick Sprout, và Crazy Egg. “Về mặt phân phối, đó là điều lớn nhất bạn có thể làm.”

Các blog của Patel chứa đầy bất động sản dành cho việc thu thập địa chỉ email. Thông thường, anh ấy sẽ cung cấp một cái gì đó để đổi lại việc đăng ký, chẳng hạn như quyền truy cập miễn phí vào “Hướng dẫn nâng cao về SEO”. Nó trả tiền đi. Đối với một trong các blog của anh ấy, email chiếm 28 phần trăm lưu lượng truy cập — và điều này thậm chí không tính đến làn sóng lưu lượng truy cập thứ hai như những độc giả đến từ email chia sẻ bài đăng của anh ấy với những người theo dõi họ trên Facebook, Twitter và LinkedIn.

Làn sóng độc giả này là một hiện tượng đáng kinh ngạc và đó là hiện tượng mà chúng tôi trải nghiệm hàng ngày tại The Content Strategist . Bản tin email hàng ngày của chúng tôi thu hút hàng nghìn độc giả đến trang web của chúng tôi mỗi ngày. Nói một cách đơn giản, bản tin email là công cụ truyền thống có thể làm được.

Dưới đây là cái nhìn sơ lược về tác động của bản tin email trong việc thúc đẩy người đọc đến với ấn phẩm của bạn:

Điều này có vẻ vô cùng hiển nhiên, nhưng rất nhiều nhà xuất bản thương hiệu không phát triển một bản tin dành riêng cho nội dung của họ. Đó là một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các nhà xuất bản thương hiệu mới mắc phải.

Trên thực tế, nền tảng công nghệ cần thiết để làm cho tất cả những điều này trở nên đơn giản đến kỳ lạ; đó là PB&J nhiều hơn phụ tiếng Ý. Tại Nội dung, chúng tôi sử dụng MailChimp để xây dựng và gửi các bản tin của chúng tôi cũng như các công cụ Trình tạo danh sách và Hộp cuộn của Sumo.me để thu thập địa chỉ email một cách thông minh. Cả MailChimp và Sumo.me đều đi kèm với các mẫu được thiết kế tốt, dễ thiết lập — không cần viết mã. (Đối với một lựa chọn khác, Patel sử dụng Maropost cho cả hai.) Có rất nhiều công nghệ hiệu quả để xây dựng bản tin email của bạn, mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là bạn chọn một cái và bắt đầu xây dựng danh sách của mình.

Đây là đoạn trích từ “ Sách dạy chiến lược nội dung cuối cùng Không . 4: Thu hút và xây dựng khán giả . ”

Back to top button