Tại sao các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn cần sự hỗ trợ từ một công ty SEO địa phương | SEMTEK Co,.LTD

Tại sao các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn cần sự hỗ trợ từ một công ty SEO địa phương
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nói chung, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc SEO đòi hỏi nhiều loại chiến lược khác nhau để tạo ấn tượng lâu dài trong tâm trí những khách hàng tiềm năng có thể xảy ra ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, trước khi đạt được các mục tiêu quốc tế và quốc gia, một doanh nghiệp cần phải tiếp cận với các triển vọng địa phương. Vấn đề mà người ta gặp phải khi làm như vậy là quy mô tuyệt đối của World Wide Web, trang này chôn vùi một trang web kinh doanh đang tìm kiếm khách hàng địa phương trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Vấn đề này được xử lý tốt nhất với SEO địa phương. Đó là một kỹ thuật lý tưởng để nhắm mục tiêu khách hàng và khách hàng hiện có trong một khu vực địa lý cụ thể. Thông thường, tiếp thị tìm kiếm được bản địa hóa kêu gọi một cách tiếp cận khác mà chỉ một chuyên gia mới có thể lập kế hoạch và sử dụng. Do đó, các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự nổi tiếng trực tuyến tại địa phương có xu hướng thuê một công ty SEO địa phương cung cấp chuyên môn có kinh nghiệm và kỹ năng để sử dụng các kỹ thuật khác nhau để biết và cải thiện vị trí kinh doanh trong khu vực địa phương thay vì trên thị trường quốc tế. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn sẽ đánh giá cao việc thuê một công ty SEO địa phương trong khu vực của bạn.

Giúp Nhắm mục tiêu Thành công Khách hàng Trực tuyến Địa phương

Ngày nay, người dùng Internet đang tìm kiếm các trang web địa phương nhiều hơn. Gần hơn 75% người dùng tìm kiếm các trang web địa phương để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Do đó, doanh nghiệp của bạn chắc chắn yêu cầu một chiến lược SEO địa phương có thể kéo những người tìm kiếm địa phương này đến trang web của bạn, những người đang tìm kiếm các ưu đãi cụ thể tại địa phương. Có thể, đây là một phân khúc thị trường lý tưởng mà trang web của bạn nên thu hút. Tuy nhiên, nhắm mục tiêu họ cần hiểu thấu đáo về các hành vi trực tuyến của họ để bạn có thể cấu trúc mức độ phổ biến trực tuyến của mình theo cách mà họ có thể phát hiện dễ dàng. Chỉ có một công ty SEO địa phương có uy tín và hiểu biết mới có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn này.

Ngăn chặn các rào cản thông thường cho SEO địa phương

Bạn đã tự thiết kế trang web của mình hay đã mua nó từ một công ty để có được nhiều sự xuất hiện hơn trên Web? Bất kể bạn đã thiết kế trang web của mình như thế nào, việc mong đợi trang web mới tự động tìm nạp hàng trăm khách truy cập và khách hàng tiềm năng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không mất thời gian để kỳ vọng này chuyển thành thất vọng. Lý do chính cho sự thất vọng này là các công cụ tìm kiếm hầu như không biết về trang web của bạn và ngay cả khi họ biết, họ cũng biết rất ít. Điều này là do các trang web địa phương như vậy được thiết kế để trông đẹp mắt, không phải để làm hài lòng các công cụ tìm kiếm và khách truy cập. Trên thực tế, phần lớn các công ty thiết kế web hoàn toàn tập trung vào thiết kế và ít bận tâm nhất để đảm bảo tối ưu hóa tìm kiếm thích hợp.

Hơn nữa, các chủ doanh nghiệp địa phương có các trang web có xu hướng tập trung nhiều hơn vào việc điều hành các hoạt động thực tế hàng ngày thay vì chạy các trang web của họ. Hơn nữa, việc chăm sóc và quảng bá một trang web cần những kỹ năng khác nhau mà nhiều người không hiểu hoặc không có đủ thời gian để khám phá và học hỏi. Đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp không biết bắt đầu từ đâu để thu hút khách truy cập vào trang web của họ. Để ngăn chặn những rào cản này, không thể tránh khỏi sự trợ giúp của một công ty SEO địa phương.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.