Captain AmericaContent Marketing TechMarketing tổng thể

Tại sao chúng tôi đang xây dựng kỷ nguyên tiếp theo của công nghệ tiếp thị nội dung

Có lẽ đó là một phần của việc trở thành một kẻ mọt sách khuôn mẫu, nhưng tôi đã say mê truyện tranh từ lâu mà tôi có thể nhớ được. Có rất nhiều thứ để thích: hình minh họa thông minh, mạch truyện phức tạp, thế giới kỳ diệu, và tất nhiên, các nhân vật. Có một nhân vật đặc biệt gây được tiếng vang với tôi: Captain America.

Mặc dù là một nhà chiến thuật xuất sắc, anh ấy là một người lính bình thường cho đến khi được tiêm “Super Soldier Serum”. Huyết thanh đã biến đổi anh ta, nâng cao “sức mạnh, độ bền, sự nhanh nhẹn, tốc độ, phản xạ, độ bền và khả năng hồi phục của anh ta đỉnh cao của tiềm năng tự nhiên của con người. ” Một chút về tiềm năng tự nhiên của con người là thứ thực sự thu hút trí tưởng tượng của tôi. Không giống như những người đồng cấp nổi tiếng của anh ấy – Superman, Hulk và Silver Surfer (một số ít tên) – Nước Mỹ bị giới hạn bởi những giới hạn tiềm năng tự nhiên của con người. Chắc chắn là một điều kỳ quặc, nhưng có điều gì đó khiến anh ta thực hơn nhiều.

Nhưng ol 'Cap có liên quan gì đến phân tích tiếp thị nội dung? Khi tôi nghĩ về sản phẩm phân tích của chúng tôi cần trông như thế nào, tôi nghĩ đến phân tích trên Super Soldier Serum. Nói cách khác, đỉnh cao của giá trị tiềm năng có thể được thêm vào bởi một sản phẩm phân tích tiếp thị nội dung là gì?

Khi chúng tôi bắt đầu dự án phân tích hơn hai năm trước, chúng tôi nhận ra rằng thời đại xem trang là đang trên đường đi ra ngoài. Chúng tôi đã suy nghĩ về giới hạn của công nghệ và hiểu biết của chúng tôi về nội dung thành công và với sự trợ giúp từ các thiên tài trong nhóm sản phẩm của chúng tôi, đã xây dựng một hệ thống đo lường giới hạn bên ngoài của phân tích hiệu quả vào thời điểm đó: tương tác.

Sự tương tác đã cho chúng tôi một cơ hội quan sát hành vi của người đọc. Nó cho chúng tôi biết phần nội dung nào đã thực sự được đọc hoặc xem. Nó cho chúng tôi cái nhìn chính xác hơn về những phần nội dung nào đang thu hút sự quan tâm của mọi người và xây dựng khán giả cho một thương hiệu.

Nhưng xét về tất cả, nó là một proxy và nó không hoàn hảo.

Đó là 18 tháng trước. Nhiều đội sẽ mãn nguyện nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ và thực hiện các cải tiến ngày càng tăng. Chúng tôi không phải là đội đó. Để mượn một cuốn truyện tranh khác, nhu cầu của nhà tiếp thị nội dung tiếp tục thay đổi, và chúng tôi tiếp tục áp dụng Super Soldier Serum.

Vì vậy, tôi rất vui khi được giới thiệu với các bạn thế hệ tiếp theo của phân tích tiếp thị nội dung . Cho dù nội dung nhằm mục đích tăng lượng khán giả, xây dựng tư duy lãnh đạo, chuyển đổi người đọc thành người mua hoặc thực sự là bất cứ thứ gì ở giữa, sản phẩm này cho phép tạo ra nội dung thực sự hoạt động để đạt được những mục tiêu đó.

Đó là bởi vì chúng tôi cam kết thực hiện các phân tích về kết quả hướng đến mục tiêu, thay vì số lần xem trang hoặc tương tác đơn giản. Nói cách khác, chúng tôi đang xây dựng phân tích của mình về những gì quan trọng đối với các nhà tiếp thị nội dung, thay vì các trang web hoặc nhà xuất bản truyền thống. Mọi thứ sẽ cung cấp trở lại ô ROI nội dung lớn hơn để các nhà tiếp thị nội dung sẽ biết — thực sự biết — điều gì hiệu quả và điều gì không.

Chúng tôi đang thực hiện điều này thông qua sáu cải tiến sản phẩm cốt lõi:

  • Phân tích cộng tác viên: Với phân tích cộng tác viên, bạn có thể lọc theo loại, độ dài, mục tiêu và các thông số khác để tìm và tối ưu hóa tài năng sáng tạo – từ cả nhóm của riêng bạn và từ Nội dung. contributer analytics
  • Theo dõi chuyển đổi: Kết quả kinh doanh đã chiếm chỗ trong phân tích nội dung quá lâu. Với theo dõi chuyển đổi, Contently Analytics cho phép các nhà tiếp thị dễ dàng tùy chỉnh và theo dõi các sự kiện chuyển đổi với nội dung của họ. conversion tracking
  • Tích hợp với Marketo: Bằng cách tích hợp với Marketo, nền tảng Contently cho phép khách hàng tận dụng trực quan dữ liệu của Marketo để báo cáo tốt hơn về ROI và tối ưu hóa quy trình tạo nội dung của họ. marketo integration
  • Theo dõi khách truy cập trở lại và theo dõi tần suất khách truy cập: Cho dù độc giả của bạn có thu hút đến đâu, họ không quay lại cũng không thành vấn đề. Hiện tại, Analytics có thể theo dõi các số liệu sâu như khách truy cập trở lại và tần suất khách truy cập để các nhà tiếp thị có thể biết mức độ trung thành mà nội dung của họ đang tạo ra.
  • Gắn thẻ thuộc tính: Nếu không có thuộc tính nội dung, các hoạt động tiếp thị nội dung phức tạp gần như không thể theo dõi những gì đang hoạt động và những gì không. Việc gắn thẻ thuộc tính phức tạp cho phép người dùng Nội dung gắn thẻ nội dung của họ dựa trên hình thức, độ dài, mục tiêu và các thuộc tính chính khác. attribute tagging
  • Trang tổng quan chỉ số tùy chỉnh, tự động được xây dựng dựa trên mục tiêu của bạn: Các nhà tiếp thị nội dung khác nhau có các mục tiêu khác nhau. Liên tục cho phép các nhà tiếp thị dễ dàng nhập các mục tiêu của họ — chẳng hạn như tạo khách hàng tiềm năng hoặc nhận thức về thương hiệu — và bảng điều khiển chỉ số của chúng tôi tự động tùy chỉnh xung quanh họ. customizable dashboard

Trong vài tuần tới, giám đốc sản phẩm Michael Enriquez của chúng tôi sẽ phác thảo những tính năng mới này, giải thích cả cách chúng hoạt động và lý do chúng tôi triển khai chúng. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy rằng công nghệ của chúng tôi đang bước vào một kỷ nguyên mới của phân tích tiếp thị nội dung.

Liên hệ với nhóm Contently media tại press@contently.com .

  • Trang chủ

Back to top button