Marketing tổng thể

Tại sao in vẫn quan trọng

Gần đây, có vẻ như tôi chỉ nói về các nền tảng.

Trực tiếp trên Facebook … LinkedIn Instant Articles … Google AMP … Trò chuyện bot ! Một “nền tảng” mới cho nội dung được cường điệu hóa hàng tuần. (Theo thuật ngữ của giáo dân, các nền tảng thực sự chỉ là những nơi mới để xuất bản.) Với tư cách là một biên tập viên ngày nay, công việc của bạn là vắt sữa chúng cho tất cả những gì chúng có giá trị.

Ví dụ: vào tối thứ Năm, một trong những bài đăng gần đây của chúng tôi – ” 13 Tác phẩm Văn học Cổ điển với những tiêu đề đáng giá “- bắt đầu lan truyền trên / r / books subreddit. Hai trăm nghìn lượt truy cập sau đó, tôi đang tính toán cách phối lại bài đăng cho các nền tảng khác. Chúng tôi có thể dễ dàng biến nó thành một bài kiểm tra, nhưng bìa cũng sẽ tạo ra những bài đăng độc lập tuyệt vời trên Instagram. Một video Facebook kiểu đếm ngược có thể có ý nghĩa. Chết tiệt, chúng tôi thậm chí có thể tạo SlideShare.

Dòng suy nghĩ này cho thấy bộ não của tôi nghĩ như thế nào về phương tiện truyền thông, điều này khá thú vị vì một trong những nền tảng hiệu quả nhất của chúng tôi hoàn toàn không kết nối với internet.

Vào tháng 5 18, tại 2016 Giải thưởng Tiếp thị Nội dung Digiday, chúng tôi đã giành được Giải Xuất bản Thương hiệu Tốt nhất cho Contently Quarterly , tạp chí in của chúng tôi. Trong những năm qua, tạp chí của chúng tôi đã biến đổi, như ông chủ của tôi, Sam Slaughter đã nói, từ “một bánh cóc” tạp chí của 2012 đẹp 160 – máy nhắn tin. ” Nhóm biên tập của chúng tôi mất rất nhiều thời gian để ghép các bài báo lại với nhau và đòi hỏi một nỗ lực siêu phàm từ nhóm thiết kế nhỏ bé và vô cùng tài năng của chúng tôi. Số lượng phát hành thậm chí không đạt 10, 000, hoàn toàn trái ngược với 200, 000 những người đã xem qua một số tựa sách ngu ngốc-hài hước mà chúng tôi đã nghĩ ra trong khi hoàn thành xung quanh Slack. Chưa hết, in Quý là một trong những việc quan trọng nhất mà chúng tôi làm.

Screen Shot 2016 05 20 at 1.41.50 PM

Đáng ngạc nhiên là không phải ảnh có sẵn!

Thật khó để biện minh cho chi phí in tạp chí ngày nay, nhưng nó thực sự khá dễ dàng nếu mô hình kinh doanh của bạn là bán phần mềm doanh nghiệp. ( Hãy xem Contently's để tôi không bị sa thải!) Nếu bạn muốn thuyết phục ai đó rằng bạn cam kết về chất lượng và thủ công, tại sao không chỉ đặt bằng chứng trong tay của họ?

Nền tảng in dựa trên thực tế mới này là ưu đãi thực sự.

Vì đội ngũ bán hàng của chúng tôi đưa những chú chó con này đến mọi cuộc họp, tạp chí in của chúng tôi sẽ tự động chạm đến mọi thỏa thuận. Chúng tôi đã phát bản sao của “ Finance Edition ” hàng quý cho những người tham dự LinkedIn FinanceConnect vào năm ngoái và chỉ trực tiếp chịu ảnh hưởng 13 các giao dịch mới, thanh toán cho chi phí của tạp chí và sau đó là một số.

Về cơ bản, đó là dự án nghệ thuật khổng lồ đầu tiên tôi thực hiện kiếm được cả tấn tiền. Nền tảng in dựa trên thực tế mới này là ưu đãi thực sự.

Vì vậy, khi bạn dành cả buổi sáng, giống như tôi, trò chuyện với nhóm của bạn bằng những suy nghĩ về chiến lược xuất bản vi mô mới của bạn trên Phương tiện, tôi khuyến khích bạn cũng nên nhớ những lợi ích của báo in. Nếu bạn đang bán một sản phẩm – đặc biệt là sản phẩm B2B – thì ROI có thể cao một cách kỳ lạ. Những chiếc hộp mà họ gửi đến cũng làm đồ chơi tuyệt vời cho mèo.

giphy 48

Trong khi chờ đợi, tôi sẽ lấy lời khuyên của riêng tôi. Những bìa sách có tiêu đề clickbait đó sẽ tạo nên những tấm áp phích tuyệt vời, phải không?

Ret Pride and Predjudice web 1

Cập nhật: Đây là video nghiên cứu điển hình đã giúp chúng tôi giành được giải thưởng, trong trường hợp bạn thực sự quan tâm đến video nghiên cứu điển hình. (Điều này là khá tốt!)

  • Trang chủ

Back to top button