Tại sao khách hàng nên chuyển từ phiên bản Magento 1.X sang phiên bản Magento 2.X?

Tại sao khách hàng nên chuyển từ phiên bản Magento 1.X sang phiên bản Magento 2.X?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

“Không thể chiến thắng cuộc đua bằng cách tăng tốc ở số cao nhất, nhưng có thể chiến thắng bằng cách sang số đúng lúc. Những quyết định kịp thời trong cuộc sống có thể giúp chiến thắng cuộc đua của cuộc đời.” Điều này cũng đúng với doanh nghiệp. Thay đổi là tốt và khi nói đến công nghệ thông tin; bắt buộc phải theo kịp các kỹ thuật mới nổi trên toàn cầu. Magento 2.x là một trong những công nghệ đang trở nên phổ biến hiện nay. Với vô số tính năng tuyệt vời, Magento 2.x đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2015. Giao diện người dùng back-end thân thiện với người dùng, kiến ​​trúc linh hoạt và quy trình thanh toán là một số tính năng nổi bật của phiên bản Magento mới này, đang thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. các chủ cửa hàng. Magento 2.x được cho là sẽ tăng cường trải nghiệm thương mại điện tử cho cả khách hàng và quản trị viên. Để biết thêm về lý do tại sao Magento 2.x tốt hơn nhiều so với Magento 1.x và nó có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn, hãy đọc tiếp.

Những tính năng nào làm cho Magento 2.x trở nên hứa hẹn hơn Magento 1.x?

1. Tích hợp công nghệ hiện đại

Hiệu suất luôn là một trong những vấn đề chính mà chủ cửa hàng gặp phải trên Magento 1.x. Đây là cách Magento 2.x giải quyết vấn đề này:

 • Để sử dụng Magento 2.x, chủ cửa hàng không cần cài đặt mô-đun của bên thứ ba trên máy chủ.

 • Magento 2.x giúp nâng cao tốc độ của các cửa hàng web vì nó hỗ trợ các phiên bản PHP mới nhất (từ PHP 5.5x đến PHP7) đã có các bản sửa lỗi bảo mật.

 • Trong Magento 1.x, hình ảnh được yêu cầu phải được tối ưu hóa thủ công, nhưng trong Magento 2.x, có một số công cụ sẵn có, qua đó, hình ảnh có thể được tối ưu hóa trực tiếp trên máy chủ.

 • Các máy khách không cần phải thực hiện các hoạt động thừa của trình duyệt vì Magento 2.x đã đóng gói và giảm thiểu JavaScript.

2. Bảng quản trị đáp ứng

Bảng quản trị của Magento 2.x đã có một số cải tiến đáng kinh ngạc. So với Magento 1.x, nó thông minh và thân thiện hơn với người dùng.

 • Tìm kiếm thông tin, quản lý cửa hàng và điều hướng đến tất cả các phần của Bảng quản trị khá dễ dàng trong Magento 2.x.

 • Tải lên các sản phẩm mới dễ dàng hơn với Magento 2.x. Cùng với hình ảnh và mô tả; bạn cũng có thể tải lên video của sản phẩm. Magento 1.x thiếu tính năng này.

 • Bạn có thể theo dõi trạng thái hiện tại của doanh nghiệp mình bằng cách theo dõi Cụm từ tìm kiếm cuối cùng và hàng đầu, Đơn hàng cuối cùng, Đơn hàng trung bình và Cụm từ tìm kiếm cuối cùng được hiển thị trên Bảng điều khiển của Magento 2.x. Phiên bản mới cũng cho phép bạn lưu giữ hồ sơ về những người đặt hàng và khách hàng phổ biến, Vận chuyển và Số lượng, và Thuế Doanh thu.

 • Với Magento 2.x, bạn có thể tự thêm hoặc bớt các cột trên lưới quản lý khách hàng hoặc đơn hàng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của nhà phát triển.

 • Magento 2.x có dàn nội dung nâng cao.

 • Nhập dữ liệu sản phẩm nhanh hơn và được cải thiện.

 • “Công cụ di chuyển dữ liệu” cho phép chuyển nhanh dữ liệu Magento 1.x sang Magento 2.x.

 • Phần Tiếp thị mới chứa các công cụ nổi tiếng từ Magento 1 như SEO & Tìm kiếm, Truyền thông, Nội dung người dùng và Quảng cáo.

3. Bảo mật và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Từ góc độ SEO và bảo mật, Magento 2.x vượt trội hơn Magento 1.x.

 • Magento 2.x đã củng cố các thuật toán băm cho mật khẩu.

 • Đoạn trích phong phú trên các trang danh mục làm tăng kết quả tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm.

4. Cải thiện hiệu suất Fronted

 • Cái mới chủ đề ánh sáng của Magento 2.x xuất hiện tốt hơn nhiều so với chủ đề mặc định của Magento 1.x.

 • Người dùng có thể dễ dàng truy cập cửa hàng thông qua bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn nào.

 • Đặt tính năng Thanh toán của khách thành ‘có’ trong Bảng điều khiển quản trị sẽ giúp người dùng dễ dàng điều hướng. Hơn nữa, Magento 2.x có thể tự động tìm kiếm những khách hàng đã đăng ký hiện có bằng cách xem xét kỹ lưỡng địa chỉ email của họ.

 • Để xem nội dung chính, khách truy cập trang web sẽ không phải chờ đợi để tải toàn bộ trang.

 • Magento 2.x có quy trình thanh toán cho phép khách hàng tạo tài khoản trên trang thanh toán thành công, do đó đơn giản hóa quy trình đăng ký.

5. Giải pháp hiệu suất cơ sở dữ liệu phân tách (Chỉ dành cho phiên bản Enterprise)

Đối với các khu vực chức năng khác nhau, Magento 2 sử dụng ba cơ sở dữ liệu chính riêng biệt để thanh toán, đơn đặt hàng và dữ liệu sản phẩm. Điều này giúp tăng cường khả năng mở rộng và hiệu suất của trang web. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng trong Magento EE (Phiên bản doanh nghiệp). Trong Magento CE (Phiên bản cộng đồng), chỉ có một cơ sở dữ liệu được sử dụng.

Làm thế nào Magento 2.x có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn?

Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất của cửa hàng, bạn phải đầu tư vào Magento 2.x. Hãy thảo luận chi tiết về cách phiên bản Magento mới này có thể thu được lợi thế cho doanh nghiệp của bạn.

1. Cải thiện năng suất

Magento 2.x có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách cho phép bạn quản lý cửa hàng của mình hiệu quả hơn. Magento 2.x đi kèm với Thiết kế bảng quản trị mới cung cấp giao diện cho trang web của bạn. Với sự ra đời của Visual Design Editor, bạn có thể dễ dàng tạo khối và chứa ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức kỹ thuật chuyên sâu.

2. Khả năng mở rộng nâng cao

Magento 2.x có các chỉ mục được cải thiện với các bản cập nhật hiệu quả hơn. Nó tăng tốc độ truy vấn, cuối cùng là cải thiện hiệu suất của cửa hàng của bạn. Để giảm tải máy chủ và tăng tốc độ tải trang, Magento 2.x được tích hợp Varnish Cache. Hơn nữa, một số người dùng quản trị có thể tạo và chỉnh sửa sản phẩm đồng thời mà không lo xung đột dữ liệu.

3. Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Magento 2.x mang đến trải nghiệm mua sắm vượt trội cho người dùng. Nó cho phép bạn hiển thị các sản phẩm của mình cùng với hình ảnh, mô tả và video của chúng. Người dùng có thể duyệt trang web của bạn bằng bất kỳ thiết bị nào (PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh). Quá trình thanh toán tiếp tục giúp chủ sở hữu cửa hàng cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

4. Nâng cấp dễ dàng và tiết kiệm chi phí

Magento 2.x bao gồm thông tin cập nhật về chính sách phiên bản và khả năng tương thích nâng cấp. Do đó, bên cạnh việc cải thiện phần mềm Magento cốt lõi, việc cài đặt và nâng cấp các tiện ích mở rộng trong Magento 2.x cũng sẽ đơn giản hơn nhiều so với Magento 2.x. Với chức năng xuất/nhập của Magento 2.x, bạn có thể xuất dữ liệu hàng tồn kho, dữ liệu khách hàng, danh mục sản phẩm, hồ sơ khách hàng và các hồ sơ khác, sau đó nhập chúng vào Magento 2.x.

5. Tùy chỉnh chủ đề dễ dàng hơn và nhanh hơn

Trong lõi chủ đề, Magento 2.x sử dụng CSS và LESS của chính nó, thay vì Bootstrap. Hơn nữa, nó hỗ trợ tiền xử lý CSS giúp tăng tốc độ tải trang, tăng hiệu suất và làm cho công cụ tìm kiếm hệ thống trở nên thân thiện.

bản án

Sẽ là một quyết định tuyệt vời nếu bạn chuyển từ Magento 1.x sang Magento 2.x vì nó sẽ giúp bạn nhận được lợi tức sinh lợi từ khoản đầu tư của mình. Magento sẽ hỗ trợ Magento 1.x cho đến tháng 11 năm 2018. Vì toàn bộ lực lượng lao động của Magento đang tập trung vào sự tăng trưởng và phát triển của Magento 2.x nên không có tính năng hoặc cải tiến mới nào cho Magento 1.x được dự đoán. Magento 2.x chắc chắn sẽ là một nền tảng khổng lồ cho các Nhà phát triển Magento cũng như các thương gia. Các tính năng như hỗ trợ đa kho, cải tiến khả năng sử dụng cho Bảng điều khiển quản trị, khả năng tìm kiếm mới, chức năng xem trước tốt hơn và các bản cập nhật về hiệu suất và khả năng mở rộng làm cho tương lai của Magento 2.x đầy hứa hẹn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan