Tại sao không sử dụng phiếu giảm giá / Groupon thay vì tiếp thị thông thường cho doanh nghiệp nhỏ của bạn?

Tại sao không sử dụng phiếu giảm giá / Groupon thay vì tiếp thị thông thường cho doanh nghiệp nhỏ của bạn?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn có một doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn có quá nhiều hàng tồn kho hoặc quá ít cuộc gọi dịch vụ trong tuần này, thì bạn đang gặp vấn đề. Hoạt động tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ có vẻ tốn kém vì bạn phải thực sự trả tiền cho nó với tần suất khá đều đặn. Tất cả các trang web phiếu giảm giá này gửi cho bạn “ưu đãi hàng ngày” trong email của bạn mọi lúc và trên điện thoại của bạn. Vì vậy, tại sao không chỉ có được một số khách hàng với các giao dịch? Khá dễ dàng để đưa doanh nghiệp của bạn lên một trang web, vì vậy bất kỳ trang web nào cũng giống như bạn đã nhận được phiếu giảm giá/thỏa thuận giảm giá. Vì vậy, có những cách tốt hơn để quảng bá doanh nghiệp?

Giao dịch hàng ngày tốt nếu bạn cần một số tiền mặt nhanh chóng để trả lương hoặc ngăn không cho ai đó đến lấy hàng tồn kho của bạn. Tuy nhiên, nghiên cứu mới (Forrester &Nielsen) với tư cách là một chiến lược tiếp thị, các trang web phiếu giảm giá và giao dịch trả trước đã không tạo ra những khách hàng quay lại trả đúng giá mà mọi người dường như đang tìm kiếm. Tôi không thể nghĩ ra bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào không bị cám dỗ để có được dòng tiền với các sản phẩm và dịch vụ chiết khấu cao. Bạn chỉ cần nhìn vào Trung tâm mua sắm Westfield địa phương của chúng tôi để thấy các cửa hàng có biển hiệu “Giảm giá” lớn trên cửa sổ.

Chắc chắn, giao dịch hàng ngày có thể mang lại thu nhập. Lợi nhuận sẽ thấp, nhưng nếu bạn cần di chuyển hàng tồn kho, trả lương cho nhân viên hoặc cố gắng tạo ra các bản dùng thử sản phẩm của mình, thì chúng là một lựa chọn. Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy rằng người mua thỏa thuận sẽ không quay lại mua với giá đầy đủ sau đó. Nếu họ nhận được dịch vụ tẩy lông của bạn với giá X đô la, họ sẽ muốn tiếp tục trả số tiền đó hoặc họ sẽ đến địa điểm tiếp theo cung cấp phiếu giảm giá hoặc đợi cho đến khi bạn cung cấp phiếu giảm giá lần nữa. OK, OK, sẽ có một tỷ lệ nhỏ “khách quen” mà bạn sẽ nhận được, nhưng bạn phải tính toán. Họ có vượt xa những gì bạn đã cho đi không? Nếu vậy thì thật tuyệt, nhưng số liệu thống kê hiện không cho thấy điều này đang hiệu quả với hầu hết các doanh nghiệp.

Bạn, chủ doanh nghiệp nhỏ, có nguy cơ cam kết lớn về tài nguyên, tổn thất, quản lý và đối xử tốt với những người mà bạn có thể sẽ không gặp lại khi họ chọn thực hiện một thỏa thuận. Bạn cũng có thể cô lập khách hàng hiện tại của mình nếu bạn cung cấp những thứ này cho “chỉ khách hàng mới”.

Ra khỏi đó – Nhưng hãy thông minh

Mục tiêu của giao dịch là để có được tiếp xúc tối đa và khách hàng nhanh chóng! Bạn cũng có thể làm điều này cục bộ với tiếp thị, vị trí bài viết và SEO. Bạn có thể sử dụng tiếp thị và các bài viết để quảng bá các tính năng tốt nhất của doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, có một sự kiện hoặc một cái gì đó có thể được chọn trong tin tức có thể đáng giá. Có mặt tại các sự kiện địa phương cũng có thể là một cách để thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, ai đó ngồi sau bàn là một sự lãng phí thời gian. Trừ khi bạn làm điều gì đó thú vị, đừng bận tâm.

Các chiến dịch quảng cáo và truyền thông của doanh nghiệp có chi phí nhưng đó là một khoản đầu tư dài hạn sẽ mang lại nguồn khách hàng mới lâu dài. Ngoài ra, bạn càng lập nhiều kế hoạch, nó sẽ hoạt động tốt hơn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan