Bản tin số

Tại sao nên chọn Tiếp thị kỹ thuật số thay vì Tiếp thị truyền thống

Tại sao nên chọn Tiếp thị kỹ thuật số thay vì Tiếp thị truyền thống
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với tất cả mọi người. Không có nó, người ta không thể hình dung được cuộc sống của mình. Từ phương tiện truyền thông xã hội đến các giải pháp đám mây, internet đã hoàn toàn cách mạng hóa cuộc sống của chúng ta. Trong lĩnh vực tiếp thị, nó đã mang lại cho chúng tôi tiếp thị kỹ thuật số.

Vì Internet là một trong những công nghệ phổ biến nhất, nên có thể dễ dàng nói rằng tiếp thị kỹ thuật số được ưa chuộng hơn truyền thống. Tuy nhiên, người ta có thể tranh luận rằng tiếp thị truyền thống đang nắm giữ công chúng không sử dụng Internet thường xuyên như những cách khác. Với những lập luận như vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn đọc những điểm sau đây để tìm hiểu tại sao tiếp thị kỹ thuật số lại ưu việt hơn tiếp thị truyền thống.

Nó là giá cả phải chăng

Tiếp thị kỹ thuật số không tốn nhiều chi phí như bất kỳ hình thức tiếp thị truyền thống nào. Cho dù bạn xem xét quảng cáo báo chí hay quảng cáo truyền hình, tất cả chúng đều có giá cao hơn nhiều khi bạn so sánh chúng với quảng cáo trả tiền trực tuyến. Điều này không có nghĩa là tiếp thị kỹ thuật số kém hiệu quả. Trên thực tế, nó mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với tiếp thị truyền thống trong một số lượng lớn các trường hợp.

Lý do đằng sau khả năng chi trả và hiệu quả của tiếp thị trực tuyến là thực tế là tất cả mọi người hiện đang sử dụng internet. Nếu bạn không muốn chi tiêu cho tiếp thị trả tiền, bạn có thể chọn các phương pháp khác mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Với SEO, bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản tiền nào cho việc quảng cáo doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, cách tốt nhất để tiếp thị kỹ thuật số thương hiệu của bạn là thông qua sự kết hợp của các phương pháp tiếp thị không trả tiền và có trả tiền.

Nhìn chung, chi phí tiếp thị kỹ thuật số thấp hơn nhiều so với tiếp thị truyền thống. Bạn sẽ có thể tiết kiệm nhiều tiền bằng cách chọn lựa chọn này.

Nó có phạm vi tiếp cận rộng hơn

Như đã nói trước đây, hầu như tất cả mọi người đều sử dụng Internet bây giờ. Trên điện thoại di động hoặc trên máy tính xách tay, một người sẽ được kết nối với internet. Tiếp thị kỹ thuật số Mumbai cho phép bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng này thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp cũng là duy nhất.

Nó dễ dàng hơn để quản lý

Bạn sẽ không phải mất nhiều công sức để quản lý các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình. SEO của trang web của bạn sẽ hoạt động tự động sau một thời gian nhất định. Quảng cáo PPC của bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm và bạn chỉ cần kiểm tra tiến trình. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện tất cả những điều này trong vòng vài cú nhấp chuột từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Mặt khác, tiếp thị thông thường đòi hỏi nhiều sự giám sát hơn. Về cơ bản, nó sử dụng nhiều người hơn và bạn không thể tìm hiểu xem nó có mang lại kết quả tốt hay không. Nó cũng không linh hoạt như tiếp thị kỹ thuật số.

Bây giờ bạn đã biết những lợi thế của tiếp thị trực tuyến, bạn nên bắt đầu tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ tương tự. Bằng cách thuê một chuyên gia, bạn sẽ có thể tiết kiệm tiền bạc, năng lượng và tài nguyên của mình trong khi vẫn tận dụng được những lợi ích tối đa của tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button