Tại sao Salesforce là Nền tảng Tốt nhất cho Tất cả Nhu cầu CRM | SEMTEK Co,.LTD

Tại sao Salesforce là Nền tảng Tốt nhất cho Tất cả Nhu cầu CRM
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một doanh nghiệp phát triển về quy mô, thì cơ sở khách hàng của nó cũng vậy. Vì vậy, đối với mỗi doanh nghiệp, CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) đã trở thành một mối quan tâm không thể phủ nhận hoặc hàng đầu để đối phó với số lượng khách hàng ngày càng tăng của họ. Nhiều nền tảng CRM mở rộng đã phát triển trên thị trường với tên gọi Salesforce, MS Dynamics, Oracle hoặc Netsuite để giúp các doanh nghiệp chốt được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và kiếm được lượng khách hàng tốt. Tuy nhiên, trong số đó, Salesforce là nền tảng CRM đáng chú ý đang xác định lại và định hình lại việc quản lý mối quan hệ khách hàng bằng điện toán đám mây và các hệ thống tại chỗ. Ngày nay, hầu hết các công ty đều sử dụng Salesforce để đáp ứng nhu cầu CRM của họ vì tính mở rộng, hiệu quả chi phí và các mô hình giữ chân khách hàng mục tiêu. Việc mua lại khách hàng bất kỳ ngày nào cũng tốn nhiều tiền hơn việc giữ chân khách hàng. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp muốn giữ khách hàng trung thành của mình, hãy tìm kiếm sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn Salesforce để có được chiến lược CRM phù hợp để triển khai với Salesforce.

Mặc dù rõ ràng, Salesforce là phần mềm dành cho thời đại kinh doanh hiện đại, giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ cũng như lớn, đây là một cái nhìn sơ lược hơn về tất cả các điểm quan trọng của lợi thế mà nó mang lại.

Có thể tùy chỉnh từ đầu đến cuối

Lực lượng bán hàng không chỉ giúp các doanh nghiệp đáp ứng các nhu cầu nâng cao của CRM bằng cách cung cấp các quy trình cấp cao cho bán hàng, dịch vụ khách hàng và tiếp thị. Nó cũng giúp họ quan tâm đến các khía cạnh hiện đại khác của CRM bằng cách hoạt động như một PaaS (Nền tảng như một dịch vụ). Nó cho phép các doanh nghiệp tạo các ứng dụng tùy chỉnh theo nhu cầu của họ và tích hợp chúng dễ dàng với Salesforce CRM gốc của họ để có nhiều chức năng hơn.

Giúp quản lý toàn diện dữ liệu khách hàng

Với Salesforce, không có doanh nghiệp nào phải vật lộn hay khó khăn với kho dữ liệu khổng lồ của khách hàng. Họ có thể tích trữ tất cả dữ liệu khách hàng của mình tại một điểm duy nhất và sử dụng chúng khi cần thiết để mở ra mọi cơ hội bán hàng. Nó giúp các giám đốc điều hành của nhóm tiếp thị tích hợp với mọi bộ phận dịch vụ khách hàng với các ứng dụng và thu thập dữ liệu được tạo ra tại các điểm tương tác chính.

Phối hợp các bộ phận tiếp thị và bán hàng

Lợi ích này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ vì họ rất tốn kém khi quản lý dữ liệu bán hàng và tiếp thị trong các hầm chứa riêng biệt. Bên cạnh đó, nó không còn khả thi nữa. Việc hợp tác hai bên và kết nối tất cả các chức năng của chúng trên một nền tảng duy nhất là điều cần thiết để cung cấp cho các nhà tiếp thị một cái nhìn thống nhất về hoạt động của khách hàng của họ. Điều này chủ yếu giúp cả hai bộ phận chia sẻ thông tin theo thời gian thực và đưa ra quyết định khá nhanh hơn.

Cho phép tích hợp bên thứ ba

Các doanh nghiệp thường cần các giải pháp của bên thứ ba khác nhau để làm cho cách tiếp cận dịch vụ khách hàng của họ hiệu quả hơn. Salesforce đi kèm với một thị trường vô hạn dành cho các ứng dụng của bên thứ ba, với tên gọi AppExchange. Với hơn 5000 giải pháp ứng dụng, nó giúp các doanh nghiệp mở rộng chức năng CRM trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Tài chính, ERP, Nhân sự, tiếp thị, phân tích, v.v.

Cung cấp giải pháp CRM sẵn sàng cho thiết bị di động

Có thể, điều đầu tiên thuộc loại này, Salesforce là một nền tảng CRM hiệu quả về chi phí và được xây dựng mạnh mẽ với sự hỗ trợ cho các hệ điều hành di động. Salesforce Marketing Cloud giúp các công ty khám phá tất cả các giải pháp hoàn toàn đáp ứng để tiếp cận khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc và thông qua bất kỳ phương tiện nào. Từ việc cá nhân hóa các chiến dịch email đến nhắm mục tiêu trực tiếp trên thiết bị di động (sử dụng SMS, thông báo đẩy, tin nhắn nhóm), nó giúp các nhà tiếp thị bắt đầu tất cả bằng cách thêm tùy chọn ‘di động’ trong chiến dịch của họ.

Năng lực của Salesforce như một CRM là một câu chuyện không bao giờ kết thúc. Mặc dù những lợi thế này cho thấy lý do tại sao nó trở nên nổi tiếng trong các doanh nghiệp ngay lập tức, nhưng bạn không được bỏ lỡ các yếu tố khác cũng khiến nó trở thành CRM số một thế giới như khả năng mở rộng, giao diện người dùng đơn giản, bảng điều khiển trực quan và cộng đồng rộng lớn cho ủng hộ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.