Tại sao SEO là cần thiết cho một trang web | SEMTEK Co,.LTD

Tại sao SEO là cần thiết cho một trang web
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đơn giản, tạo một trang web và lưu trữ nó trong World Wide Web là không chỉ đủ. Cho đến khi và trừ khi trang web của bạn được hiển thị trên Công cụ Tìm kiếm, người ta không thể hưởng lợi cao từ nó và làm cho nó hiệu quả. Giả sử bạn có một trang web tuyệt vời được xây dựng theo xu hướng và công nghệ thiết kế mới nhất, nhưng sau đó bạn phát hiện ra số liệu phân tích của mình cho thấy không có lượt truy cập nào. Điều này là do không ai biết sự tồn tại của bạn trên Internet. Trang web, đó là công nghệ mới nhất, các xu hướng thiết kế trở nên vô giá trị nếu không ai phát hiện ra nó. Giải pháp cho điều này là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm.

Hãy mở rộng những điểm này để giúp hiểu tại sao SEO lại quan trọng như vậy:

Tăng lưu lượng truy cập:

Nghiên cứu đã tiết lộ rằng phần lớn lưu lượng truy cập vào các trang web đến từ các công cụ tìm kiếm. Mặc dù có rất nhiều kênh khác mà qua đó bạn có thể tiếp thị trang web của mình, nhưng, các công cụ tìm kiếm biểu thị cách tốt nhất để tiếp thị tất cả các loại hình kinh doanh. Sử dụng phân tích từ khóa, bạn có thể xác định quy mô thị trường, số lượng tìm kiếm cho từ khóa chính xác đó, đấu trường cạnh tranh và thậm chí xác định mục đích đằng sau các tìm kiếm từ khóa. Khi bạn theo dõi lưu lượng truy cập bằng các công cụ cần thiết, bạn sẽ có thể theo dõi nhiều người hơn truy cập vào trang web của bạn và doanh số bán hàng diễn ra tốt hơn.

SEO không phải là chi phí mà là Đầu tư:

SEO đã được chứng minh là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến hiệu quả về chi phí hàng đầu, mang lại Tỷ lệ Lợi nhuận cao hơn. So với các công cụ tiếp thị khác như tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo PPC, tiếp thị qua email, nó tương đối rẻ. Với một số nỗ lực và tiền bạc trước cho chi phí SEO, bạn sẽ có cơ hội để xem trang web của mình nhận được lưu lượng truy cập nhất quán. Vì vậy, trong tiếp thị trực tuyến, SEO chỉ là phương tiện có thể mang lại tỷ lệ lợi nhuận cao.

Uy tín thương hiệu cao hơn:

SEO có thể làm cho thương hiệu của bạn mạnh hơn, lành mạnh hơn và được công nhận rộng rãi. Hầu hết người dùng trực tuyến coi các doanh nghiệp có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google là những công ty có uy tín. Do đó, nếu bạn xuất hiện trong danh sách đầu tiên, bạn sẽ là công ty đáng để theo dõi và đánh bại. Không chỉ vậy, SEO còn hiển thị tối đa và quảng bá toàn diện trên World Wide Web, sử dụng các kỹ thuật khác nhau để đảm bảo rằng mục tiêu đạt được đúng thời gian và trong ngân sách quy định.

Tiếp cận nhiều đối tượng hơn:

Trang web của bạn là điểm tiếp xúc ban đầu với khán giả trực tuyến. Nó có thể tạo ra khách hàng tiềm năng, dự báo đủ điều kiện và thu hút khách hàng, đối tác hoặc nhà đầu tư mới tiềm năng. Bất kể bạn làm gì, nếu không có một chiến lược tiếp thị SEO hiệu quả, bạn sẽ không thể tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Và bạn sẽ cần lượng khán giả rộng hơn đó để tăng doanh thu được tạo ra từ hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. SEO có tiềm năng chuyển đổi cao; nó giải quyết mối quan tâm và vấn đề của khán giả, xây dựng niềm tin và thuyết phục khách hàng tiềm năng rằng công ty là công ty phù hợp để kinh doanh; bạn có thể tận hưởng một tỷ lệ chuyển đổi từ khách sang bán hàng cao ngất ngưởng mà ngành của bạn phải ghen tị.

Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm điều đó:

Internet, cũng giống như thế giới thực có đầy rẫy những đối thủ cạnh tranh cố gắng thu hút ánh đèn sân khấu và đạt được sự tiếp xúc tối đa. Và do đó, tầm quan trọng của tiếp thị SEO không thể bị phủ nhận trong thế giới ngày nay. Vì vậy, đã đến lúc nhận ra rằng ở đâu đó, bạn sẽ cần một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả. Đừng bỏ qua công cụ có giá trị này và để đối thủ cạnh tranh của bạn dẫn đầu.

SEO là một quá trình không bao giờ kết thúc. Nếu bạn không tiến lên phía trước và cải thiện vị trí của mình, bạn đang đi sau đối thủ cạnh tranh của mình. Xếp hạng cao trên Google là rất quan trọng nếu bạn muốn có nhiều khách truy cập vào trang web của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.