Tại sao tạo khách hàng tiềm năng phần mềm lại cần thiết trong tiếp thị phần mềm

Tại sao tạo khách hàng tiềm năng phần mềm lại cần thiết trong tiếp thị phần mềm
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Những thách thức trong kinh doanh là không thể tránh khỏi và rất đa dạng. Các công ty phải vượt qua cơn bão cạnh tranh đang ở mức độ sôi sục. Các công ty khác nhau cần tận dụng càng nhiều cơ hội kinh doanh càng tốt trong khi đảm bảo rằng họ có thể làm điều đó trước các đối thủ cạnh tranh. Với một số lượng lớn các đối thủ, từ khốc liệt là một cách nói nhẹ nhàng. Sau đó, cần phải duy trì các sản phẩm có thể bán được trên thị trường mà rất có thể các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu ưa thích. Điều này có nghĩa là họ phải định giá và thuộc tính của sản phẩm theo sở thích của khách hàng đồng thời tính đến sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Một điều khác cần xem xét là các điều kiện kinh tế quốc gia và quốc tế. Diễn biến xấu sẽ có tác động tiêu cực trực tiếp hoặc gián tiếp đến cộng đồng doanh nghiệp và ngược lại. Đây chỉ là một vài trong số các trường hợp, và những điều này một mình là quá nặng nề để quản lý.

Các công ty phần mềm không được miễn trừ khỏi những gánh nặng này. Trên thực tế, các thế lực nói trên có thể đã đánh sập một số doanh nghiệp hoặc đang gây rắc rối lớn cho khả năng hoạt động liên tục của các doanh nghiệp này. Bây giờ, bạn nên làm gì để chống lại những yếu tố này, tồn tại trong suốt khóa học và kiếm được nhiều doanh số hơn? Làm thế nào các công ty nên đối phó với những mối quan tâm này? Trong tình huống này, các tổ chức kinh doanh phải vượt trội trong tiếp thị phần mềm. Rốt cuộc, họ chỉ có thể thu hút khách hàng nếu họ biết cách tìm thấy họ. Thu hút khách hàng là chức năng của tiếp thị và vì điều này, nó đã trở thành một chức năng rất quan trọng trong kinh doanh. Không đủ năng lực trong tiếp thị chỉ là cách tốt nhất để kết thúc cuộc đời kinh doanh.

Trong tình huống này, việc tạo khách hàng tiềm năng có thể giúp ích rất nhiều. Đó là quá trình thu thập thông tin liên hệ kinh doanh, tiếp cận các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu thông qua dữ liệu được tích lũy, giới thiệu các giải pháp, đặt lịch hẹn kinh doanh và cuối cùng là chốt giao dịch kinh doanh. Dưới đây là danh sách các lý do biện minh cho bản chất của việc tạo ra các khách hàng tiềm năng bán phần mềm đủ điều kiện.

1. Nó hỗ trợ trong việc cung cấp một lượng khách hàng tiềm năng ổn định. Vì các công ty muốn luôn có khách hàng trong quy trình bán hàng của họ, nên việc tạo khách hàng tiềm năng bán hàng b2b sẽ giúp ích rất nhiều. Việc liên hệ với các khách hàng tiềm năng giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng mang lại các cơ hội sẵn sàng bán hàng, đồng thời nuôi dưỡng những người mua quan tâm nhưng chưa sẵn sàng.

2. Nhóm bán hàng có nhiều giao dịch kinh doanh hơn để đóng. Trực tiếp có được những khách hàng tiềm năng mới có nghĩa là sẽ có nhiều giao dịch kinh doanh được chốt lại. Những người bán hàng sẽ có thể đưa ra nhiều đề xuất hơn và cuối cùng là thu nhập từ các hợp đồng.

3. Thời tiết giao mùa yếu kém. Trong thời kỳ không cao điểm, việc tạo khách hàng tiềm năng cho phép các công ty trải nghiệm doanh số bán hàng bị đóng băng đó. Thay vì lợi nhuận thấp thông thường, dòng khách hàng tiềm năng liên tục có nghĩa là thu nhập nhiều hơn để vượt qua cơn bão của mùa yếu.

Nếu bạn thành công trong việc có được khách hàng tiềm năng phần mềm erp, khách hàng tiềm năng SAP, khách hàng tiềm năng SAGE, khách hàng tiềm năng phần mềm kế toán, khách hàng tiềm năng kinh doanh thông minh hoặc bất kỳ khách hàng tiềm năng nào khác, bạn có thể ngẩng cao đầu đối mặt với những thách thức. Bạn sẽ không phải vò đầu bứt tai suy nghĩ làm thế nào để tránh được những tổn thất đáng sợ. Với nó, không có gì có thể ngăn cản công ty của bạn phát triển.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan