Bản tin số

Tầm quan trọng của Người theo dõi và Người hâm mộ trên Nền tảng Truyền thông Xã hội

Tầm quan trọng của Người theo dõi và Người hâm mộ trên Nền tảng Truyền thông Xã hội
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong thời gian gần đây, các nền tảng truyền thông xã hội đã chiếm lĩnh thị trường như vũ bão. Không phải một hoặc hai, nhưng có một số nền tảng nơi người ta có thể đăng ý tưởng sáng tạo của họ như hình ảnh và video. Ngoài ra, một người có thể theo dõi nhiều người khác nhau ở đó nếu một người thích nội dung của họ. Chứng kiến ​​rằng những nền tảng này có hàng triệu và hàng tỷ người dùng và trong số 70% người dùng là những người thường xuyên, những không gian này đã trở thành một kênh tuyệt vời để tiếp thị và quảng cáo. Tuy nhiên, nếu chỉ có nội dung hay thôi thì chưa đủ, người ta còn phải tăng lượng người hâm mộ theo dõi.

Người hâm mộ và người theo dõi là ai?

Những người sử dụng một nền tảng nhất định không chỉ đăng nội dung của họ mà còn tìm kiếm nội dung của người khác mà họ có thể kết nối. Vì vậy, khi những người này bắt đầu theo dõi các tài khoản yêu thích của họ một cách tôn giáo, họ sẽ trở thành một người theo dõi và một người hâm mộ.

Giống như tiếp thị xảy ra trong thế giới thực, một người sẽ cần nhiều người hâm mộ và khách hàng tiềm năng hơn theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội để họ có thể chuyển đổi thành khách hàng. Đó là lý do tại sao người ta thấy rằng người hâm mộ đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tạo hoặc phá vỡ tài khoản và ảnh hưởng trên mạng xã hội của người tạo ra họ. Những người hâm mộ này sẽ chỉ trở thành người ủng hộ trung thành, nhà tiếp thị chuỗi và khách hàng cho những người được theo dõi và tài khoản doanh nghiệp của họ.

Tại sao người theo dõi và người hâm mộ lại quan trọng như vậy?

Có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội là rất quan trọng vì:

  • Làm cho thương hiệu trở nên phổ biến: người ta có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá thương hiệu của họ, cho dù đó là bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hay ý nghĩ nào. Có một số lượng lớn người theo dõi có nghĩa là họ có thể tiếp cận với người hâm mộ của mình và thiết lập sự cung cấp của họ cho họ.
  • Tạo một cộng đồng: nhiều khi nó không chỉ là tiếp thị hoặc quảng cáo, đôi khi nó là để tiếp cận với những người cùng chí hướng. Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một nền tảng tuyệt vời để tìm kiếm những người giống mình và cũng có thể dễ dàng nói ra những gì người ta muốn và nó sẽ tiếp cận mọi người một cách dễ dàng.
  • Tăng ảnh hưởng: mọi thương hiệu hoặc một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cần phải quảng bá doanh nghiệp của họ và đối với những người theo dõi và người hâm mộ đó là cách tốt nhất để tiếp tục. Thông thường, những người hâm mộ và người theo dõi này chỉ trở thành nhà tiếp thị, do đó, việc truyền bá thương hiệu hiệu quả hơn.

Tại sao phải mua người hâm mộ và người theo dõi?

Bây giờ người ta đã nhận thấy mức độ ảnh hưởng của người theo dõi và người hâm mộ có thể ảnh hưởng đến sự hiện diện trên mạng xã hội của một người, cho dù đó là cá nhân hay doanh nghiệp. Do đó, ngoài một số cách hữu cơ, người ta cũng có thể mua người theo dõi cho tài khoản của mình. Một số lợi ích của việc mua người hâm mộ trên mạng xã hội là:

  • Người ta có thể phát triển công việc kinh doanh của mình ngay lập tức mà không cần phải đợi một thời gian dài hơn.

  • Người theo dõi thu hút người theo dõi, vì vậy nếu một người có số lượng người theo dõi mạnh mẽ trên trang cá nhân của họ, điều này sẽ cho thấy mức độ phổ biến và hiệu quả của sản phẩm của người đó và do đó sẽ thu hút nhiều người theo dõi hơn.

  • Có nhiều người theo dõi hơn sẽ ảnh hưởng đến mọi người truy cập trang web của một người, do đó tăng lưu lượng truy cập trang web.

  • Có nhiều người theo dõi hơn có nghĩa là nhiều khả năng hiển thị hơn và điều đó có nghĩa là nhiều khách hàng hơn, tất cả điều này sẽ dẫn đến doanh thu cao hơn.

  • Một số lượng lớn người theo dõi cũng sẽ làm cho một tài khoản trông đáng tin cậy hơn và do đó sẽ thúc đẩy một tài khoản trong số các đối thủ cạnh tranh khác.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button