Marketing News

Tầm quan trọng của Tiếp thị Kỹ thuật số Đối với Doanh nghiệp vào năm 2020

Tại sao Tiếp thị kỹ thuật số lại quan trọng đối với Doanh nghiệp?

Tiếp thị kỹ thuật số, nghĩa là tiếp thị trên các nền tảng trực tuyến, là một hiện tượng mới. Chà, thực ra không quá mới! Nó đã phổ biến hơn một thập kỷ nay. Tuy nhiên, gần đây nhu cầu quảng bá các doanh nghiệp sử dụng phương pháp tiếp thị này đã trở nên cần thiết hơn do số lượng người dùng internet ngày càng tăng.

Tầm quan trọng của Tiếp thị Kỹ thuật số Đối với Doanh nghiệp trong 2020 Nhấp để Tweet

Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp và chuyên gia trên khắp thế giới đã áp dụng phương tiện tiếp thị đầy nguồn lực này. Chi tiêu cho quảng cáo kỹ thuật số được dự đoán sẽ vượt quá $ 350 tỷ trên toàn cầu bởi 2021. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang nắm giữ các phương pháp tiếp thị truyền thống và ngăn cản cơ hội phát triển của họ.

Xem video hoặc đọc toàn bộ bài viết Phía dưới!

Mỗi ​​doanh nhân cũng như các nhà chuyên môn nên nhận thức được tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số trong thời buổi hiện nay. Điều này đúng đối với những người đã thành lập cũng như những người mới bắt đầu.

Digital Marketing Importance

Hãy để chúng tôi tìm hiểu chi tiết tại sao mọi doanh nghiệp nên sử dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số:

Tạo tên thương hiệu

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc tạo tên thương hiệu là bước đầu tiên để thiết lập thiện chí trên thị trường và thúc đẩy doanh số bán hàng. Với tư cách là khách hàng, chúng tôi sẵn sàng sửa lỗi cho các sản phẩm có thương hiệu vì chúng có vẻ quen thuộc và do đó dễ dàng tin tưởng chúng hơn. Phải không? Đó là sức mạnh của hàng hiệu. Tất nhiên, điều này cần đi đôi với việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và một số thứ khác. của riêng nó. Bạn cần quảng bá thương hiệu của mình ở khắp mọi nơi để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn luôn nằm trong tâm trí khách hàng. Thống kê cho thấy rằng các thương hiệu cần 5 đến 7 lần hiển thị để tạo ra dấu ấn trong tâm trí một người. Vì vậy, bạn cần phải nỗ lực không ngừng nếu bạn thực sự muốn nổi bật giữa đám đông.

Đề xuất đọc: 2020 Hướng dẫn toàn diện về các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số quốc tế đã được chứng minh

Tiếp thị kỹ thuật số chứng tỏ là một cách tuyệt vời để tạo ra thương hiệu và quảng bá thương hiệu trong công chúng. Điều này là do mọi người, ngày nay, dành phần lớn thời gian của họ trên mạng. Một trong những nơi tốt nhất để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn là mạng xã hội. Các nền tảng truyền thông xã hội được mọi người ở mọi lứa tuổi thường xuyên truy cập và do đó là một cách hiệu quả để tăng khả năng hiển thị thương hiệu.

Vượt ra ngoài Thị trường địa phương

Nhiều doanh nhân làm việc chăm chỉ và kiếm được danh tiếng tại thị trường địa phương. Mọi người thường xuyên đến cửa hàng / phòng trưng bày của họ để mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên, ngay cả khi đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình, họ vẫn không thể mở rộng kinh doanh và nâng nó lên mức họ có thể. Điều này là do hầu hết trong số họ cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển ra ngoài thị trường địa phương. Nhưng không còn nữa!

Tiếp thị kỹ thuật số đã làm cho nhiệm vụ này trở nên dễ dàng. Mở rộng hoạt động kinh doanh ra ngoài thị trường địa phương thật dễ dàng với cách tiếp thị mới này. Bạn có thể bắt đầu quá trình này bằng cách có được một cổng thương mại điện tử hấp dẫn được thiết kế để bán sản phẩm của bạn ở các khu vực khác của đất nước hoặc thậm chí bên ngoài. Người ta đã quan sát thấy rằng những người bán thương mại điện tử sử dụng các video về sản phẩm đã tăng doanh số bán hàng 144%. Tất nhiên, bạn sẽ phải sử dụng nhiều nền tảng và kỹ thuật kỹ thuật số khác để tăng mức độ phổ biến và được công nhận. Điều này có thể đạt được bằng cách tìm kiếm dịch vụ từ một đại lý tiếp thị kỹ thuật số tốt .

Một số doanh nhân đã mở rộng kinh doanh theo cách này. Bạn có thể là người tiếp theo!

Kết nối với quần chúng

Connect with Masses

Trong thời đại hiện nay, điều gì có thể là một phương tiện tốt hơn để kết nối với quần chúng hơn là internet? Bạn có cơ hội tốt để kết nối với công chúng thông qua các nền tảng kỹ thuật số như phương tiện truyền thông xã hội, e-mail và các diễn đàn trực tuyến để kể tên một số người.

Các doanh nghiệp đang đặc biệt tối ưu hóa sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và LinkedIn để thiết lập mối quan hệ với đối tượng mục tiêu của họ. Số liệu thống kê tiết lộ rằng 90% doanh nghiệp sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của họ. Các phương tiện truyền thông xã hội của các doanh nghiệp được cập nhật thường xuyên với những bài đăng thú vị có khả năng thu hút khách hàng và khơi dậy giao tiếp hai chiều.

Loại nội dung này được gọi là nội dung tương tác. Nó bao gồm các cuộc thăm dò trực tuyến, câu đố, v.v. Nội dung video cũng được sử dụng để thu hút người dùng và tạo ra sự quan tâm của họ đến thương hiệu với mục đích cuối cùng là thiết lập kết nối với họ. Người ta quan sát thấy rằng nội dung video có 50 cơ hội thúc đẩy kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cao hơn gấp nhiều lần so với văn bản thuần túy. Được biết, 64% người mua sắm trực tuyến khẳng định rằng nội dung video trên nền tảng mạng xã hội ưa thích của họ đã giúp họ đưa ra quyết định mua hàng.

Khả năng cá nhân hóa cao

Cá nhân hóa là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng. Bạn không thích khi ai đó nhớ tên, ngày sinh và những thông tin chi tiết tương tự khác về bạn ngay cả sau khi nói chuyện với bạn / gặp bạn chỉ một hoặc hai lần? Nó làm cho bạn cảm thấy quan trọng, phải không? Chúng tôi thường phát triển một kết nối đặc biệt với những người như vậy. Điều này cũng đúng đối với các thương hiệu. Khi các thương hiệu sử dụng các chiến dịch tiếp thị được cá nhân hóa, họ có thể tạo ra ấn tượng tốt hơn nhiều đối với khách hàng / khách hàng tiềm năng. Nó làm cho khách hàng cảm thấy có giá trị và do đó họ mong đợi các sản phẩm / dịch vụ của những thương hiệu đó.

Tiếp thị kỹ thuật số cung cấp phạm vi rộng lớn cho siêu cá nhân hóa. Bạn có thể gửi tin nhắn siêu cá nhân hóa cho khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng của mình qua email, mạng xã hội, ứng dụng dành cho thiết bị di động và các phương tiện kỹ thuật số khác để kết nối với họ và thiết lập lòng tin. Các nỗ lực cũng đang được thực hiện để cung cấp trải nghiệm web được cá nhân hóa cho người đọc khi họ truy cập một trang web. Điều này một phần đang được thực hiện với sự trợ giúp của chatbots. Các chiến lược khác cũng đang được đưa ra cho mục đích này. Các doanh nghiệp đã quan sát thấy tỷ lệ mở email của họ tăng lên đáng kể sau khi nâng cao tính cá nhân hóa. Đây là bằng chứng đủ để người tiêu dùng mong đợi các email và tin nhắn được cá nhân hóa.

Các Phương Tiện Tiếp Thị Hiệu Quả Về Chi Phí

Tất cả chúng ta đều đã trưởng thành khi theo dõi các chiến dịch tiếp thị truyền thống. Cho đến khoảng một thập kỷ trở lại đây, các doanh nghiệp đã chi rất nhiều rupee để đảm bảo vị trí trên báo để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ. Họ đầu tư nhiều tiền hơn để quảng bá thương hiệu thông qua các quảng cáo trên TV. Các bảng quảng cáo và tờ rơi là một trong những phương pháp tiếp thị truyền thống khác. Bất kỳ và mọi phương pháp tiếp thị truyền thống đều đắt tiền và vẫn có giá như một quả bom.

Các doanh nghiệp phải bỏ ra càng nhiều tiền để quảng bá thương hiệu của họ sớm hơn và những phương pháp không hoặc không thể đủ khả năng để làm như vậy, bị tụt lại phía sau. Tiếp thị kỹ thuật số thực sự là một sự thở phào nhẹ nhõm cho các doanh nghiệp vì nó cho phép quảng bá mà không cần đầu tư nhiều. Các doanh nghiệp nhỏ thậm chí có thể tự mình thực hiện tiếp thị kỹ thuật số ban đầu chỉ bằng cách tạo các trang trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Khi doanh nghiệp phát triển và một người bận rộn xử lý các hoạt động kinh doanh khác, bạn nên thuê ngoài công việc này cho một công ty có uy tín công ty tiếp thị kỹ thuật số ở Pune , Mumbai hoặc Delhi. Những thành phố này được biết đến là nơi có một số công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất trong nước. Việc thuê ngoài tác vụ giúp theo hai cách:

  1. Bạn có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh hiệu quả khác và hướng tới việc mở rộng kinh doanh khi bạn giao công việc này cho một cơ quan bên ngoài.
  2. Tiếp thị kỹ thuật số không chỉ là quảng bá thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn đang giao nhiệm vụ cho các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực này. Họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm tốt về tiếp thị kỹ thuật số và sẽ sử dụng các nền tảng trực tuyến có sẵn khác nhau để quảng bá thương hiệu của bạn và mang lại kết quả tốt hơn.

Phương pháp tiếp cận được nhắm mục tiêu trở nên dễ dàng

Việc nhắm mục tiêu các đối tượng cụ thể chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Trên thực tế, điều đó dường như gần như không thể xảy ra trước sự ra đời của tiếp thị kỹ thuật số. Hôm nay, bạn có thể tìm ra nơi khách hàng tiềm năng của bạn dành phần lớn thời gian với một số nỗ lực. Điều này có nghĩa là bạn có thể xác định nền tảng kỹ thuật số nào phổ biến trong số đối tượng mục tiêu của bạn. Sau đó, bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình trên nền tảng cụ thể đó. Phương pháp tiếp cận được nhắm mục tiêu mang lại kết quả cao hơn vì nó tập trung hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên bỏ qua các nền tảng kỹ thuật số khác hoàn toàn. Bạn cũng nên đầu tư một số phần trăm vào việc quảng bá sản phẩm của mình trên các nền tảng khác.

Phương tiện tiếp thị đáng tin cậy

Thật khó tin những tuyên bố của quảng cáo trên truyền hình hoặc quảng cáo trên báo vì chúng ta đều biết rằng mục tiêu chính của chúng là quảng bá các sản phẩm và tạo ra lợi nhuận. Mặt khác, các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số có tiềm năng tạo ra niềm tin trong cộng đồng. Điều này chủ yếu là do nền tảng mới này làm cho các thương hiệu có vẻ dễ tiếp cận hơn. Người tiêu dùng biết rằng họ có thể dễ dàng liên hệ với họ trong trường hợp một số vấn đề phát sinh và được giải quyết. Bên cạnh đó, họ thường xuyên xem các bài đăng trên mạng xã hội của các thương hiệu này, đồng thời cũng kiểm tra phản hồi của khách hàng và tìm hiểu trải nghiệm đầu tiên khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của họ. Những phản hồi tích cực của những khách hàng khác sẽ giúp bạn tạo dựng niềm tin vào thương hiệu khi nó có vẻ chân thực. Được biết, hơn 80% người mua hàng tìm kiếm các đánh giá và phản hồi trực tuyến trước khi mua sản phẩm.

Khuyến nghị đọc: 2020 Mẹo & Thủ thuật: Cách Quảng bá kinh doanh thông qua Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

Việc hợp tác với những người có ảnh hưởng siêu nhỏ đã giúp thương hiệu chiếm được lòng tin của khách hàng hơn nữa. Trên thực tế, đây là chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mới nhất. Các thương hiệu đang tận dụng tối đa điều đó để tạo dựng niềm tin trong cộng đồng. Các thương hiệu cũng phải tập trung vào việc chia sẻ các giá trị của họ. Người ta đã quan sát thấy rằng gần như 90% người mua sắm gắn bó với các thương hiệu chia sẻ giá trị của họ.

Phạm vi ứng dụng

Như đã đề cập, tiếp thị kỹ thuật số tạo điều kiện cho giao tiếp hai chiều. Điều này hoàn toàn không giống với phương pháp tiếp thị truyền thống, nơi bạn chỉ tiếp tục quảng bá sản phẩm của mình bằng cách nêu bật các tính năng và lợi ích chính của chúng và bằng cách thông báo các kế hoạch và ưu đãi mới.

Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn để tiếp cận khách hàng thông qua mạng xã hội, e-mail và ứng dụng di động. Bạn chia sẻ thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua các phương tiện này và khách hàng sẽ có tùy chọn để hỏi lại bạn về các tính năng và các chi tiết khác của họ. Họ thậm chí có thể cung cấp phản hồi về sản phẩm / dịch vụ của bạn và yêu cầu các thay đổi tương tự. Vì vậy, nó là một phương tiện tốt để lấy ý kiến ​​trung thực từ khách hàng. Bạn có thể ứng biến và nâng cao sản phẩm / dịch vụ của mình dựa trên phản hồi nhận được từ các nguồn khác nhau và làm cho chúng trở nên khả thi hơn. Người ta quan sát thấy rằng các thương hiệu xem xét phản hồi của khách hàng một cách nghiêm túc và thực hiện các thay đổi cho phù hợp sẽ tạo được niềm tin của khách hàng và trở nên phổ biến hơn.

Hiệu suất có thể đo lường

Khi bạn sử dụng các phương tiện tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên truyền hình / đài phát thanh, phân phối sách mỏng, bảng quảng cáo, v.v., bạn không thể biết chính xác cách nhiều người đã nhìn thấy nó và bao nhiêu người trong số họ thích / khinh thường nó. Khi bạn không thể đo lường hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị và xây dựng thương hiệu của mình, làm thế nào bạn sẽ biết nếu nó cần được cải thiện hoặc đang tạo ra loại tác động mà bạn dự định? Cách duy nhất bạn có thể có được một số ý tưởng về việc một chiến dịch hoạt động tốt như thế nào bằng cách đánh giá mức độ kinh doanh mà bạn đã tạo ra sau khi khởi chạy nó. Mặt khác, tiếp thị kỹ thuật số giúp đo lường hiệu suất ở mọi cấp độ. Bạn có thể biết có bao nhiêu người đã xem chiến dịch của mình, bao nhiêu người bị ấn tượng bởi nó, bao nhiêu người đã xem một phần, phần nào không thích, thời gian nào trong ngày mà chiến dịch của bạn có được lượt xem tối đa, v.v. Vì vậy, bạn có được cái nhìn sâu sắc về các chỉ số hiệu suất, từ đó giúp bạn hiểu cách bạn có thể điều chỉnh các chiến dịch tiếp thị và xây dựng thương hiệu của mình để có mức độ phủ sóng rộng hơn và tác động tốt hơn.

Lợi tức đầu tư lớn

Như đã đề cập ở trên, tiếp thị kỹ thuật số yêu cầu đầu tư thấp. Tuy nhiên, lợi tức đầu tư là đáng kinh ngạc khi nói đến phương tiện này. Điều này là do hiệu quả của nó. Khi tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, quản lý để thiết lập lòng tin giữa họ, giúp tạo kết nối tốt hơn với khách hàng, cung cấp phạm vi để ứng biến, tiếp thị kỹ thuật số chắc chắn sẽ mang lại lợi tức đầu tư lớn hơn.

Như vậy, bạn đã thấy tầm quan trọng của các doanh nghiệp khi sử dụng tiếp thị kỹ thuật số. Có một số công cụ và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hữu ích trong khi quảng bá doanh nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số. Nếu bạn chưa có chúng, đã đến lúc bạn không nên tồn tại trong thế giới cạnh tranh cao này. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm dịch vụ từ một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đã thành lập để đảm bảo quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Hãy tìm một đại lý có đội ngũ chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số có trình độ và kinh nghiệm cũng như sử dụng các kỹ thuật mới nhất để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Tải xuống PDF – Tầm quan trọng của Tiếp thị Kỹ thuật số Đối với Doanh nghiệp trong 2020

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1583485814154″> schema-faq-question”> Chi phí tiếp thị kỹ thuật số là bao nhiêu?

Trong khi một số yếu tố ảnh hưởng đến ngân sách tiếp thị kỹ thuật số, như quy mô công ty và phạm vi dự án của bạn, thì ngân sách tiếp thị kỹ thuật số trung bình dao động từ $ 30, 00 0 đến $ 145, 00 0 mỗi năm đối với SMB. Hãy nhớ rằng tiếp thị kỹ thuật số là một chiến lược liên tục, vì vậy ngân sách của bạn có thể thay đổi khi bạn phát triển.

Tiếp thị kỹ thuật số có đắt không?

Tiếp thị kỹ thuật số không hề kém cạnh các kênh tiếp thị khác và cần phải có chuyên môn để thực hiện đúng . Bạn có thể dựa vào đại lý của mình nếu họ sẽ là đối tác chứ không phải là nhà cung cấp.

Tiếp thị kỹ thuật số có phải là một công việc kinh doanh tốt không?

Tiếp thị kỹ thuật số có lợi cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bạn có thể quảng bá kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm thông qua tiếp thị kỹ thuật số. Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình bằng cách tìm kiếm thị trường và đối tượng mới với khoản đầu tư nhỏ.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button