Tầm quan trọng ngày càng tăng của Tiếp thị Bài viết

Tầm quan trọng ngày càng tăng của Tiếp thị Bài viết
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong khi nhiều nếu không phải là hầu hết các nhà tiếp thị internet ngày nay đều chấp nhận quan điểm rằng tiếp thị bài viết đã chết, tôi đã tìm thấy điều ngược lại. Tôi đã phát hiện ra điều này thông qua nghiên cứu trực tuyến và qua kinh nghiệm của bản thân.

Quan niệm sai lầm này về tiếp thị bài viết đã có từ những ngày mà mọi người thường lấy những bài báo tầm thường và đưa chúng qua phần mềm quay, tạo ra những thứ rác rưởi khó hiểu.

Cập nhật thuật toán

Khi Google bắt đầu cập nhật thuật toán, họ nhanh chóng loại bỏ tất cả nội dung rác này, phần lớn là kết quả của các bài báo quay vòng.

Bạn chắc chắn đã quen thuộc với tất cả những phức tạp và tổn thất tiền tệ mà hậu quả là vô số các nhà tiếp thị trực tuyến phải gánh chịu.

Vì đây là một trải nghiệm tàn khốc đối với rất nhiều người, nên nhận thức rằng tiếp thị bằng bài viết không còn hiệu quả đã ra đời và tồn tại cho đến ngày nay.

Nhưng hãy xem xét điều này: tiếp thị bài viết chỉ đơn giản là tiếp thị nội dung, và xuất bản nội dung. Hãy suy nghĩ về điều gì làm cho Google hoạt động. Đó là tìm kiếm và hiển thị nội dung, nhưng đó phải là nội dung chất lượng.

Tại sao?

Bởi vì khi bạn và tôi thực hiện tìm kiếm bằng Google, để thực hiện “nghiên cứu” của mình, chúng ta cần kết quả chất lượng, không phải là rác. Tôi nghi ngờ là Google đã biết điều này từ những ngày đầu tiên của họ và cuối cùng đã có các thuật toán của họ để nhận ra chất lượng, nội dung nguyên bản.

Nhưng giống như mọi lầm tưởng khác, nhận thức tiêu cực này về tiếp thị bài viết vẫn tồn tại.

Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ kỹ, bạn sẽ hiểu rằng nhu cầu về nội dung được viết có chất lượng đang lớn hơn bao giờ hết.

Mọi thứ được giao tiếp đều bắt đầu bằng chữ viết. Đúng vậy, có rất nhiều người tạo ra những video về dải quấn có chất lượng gây tranh cãi, nhưng họ phải có một số lưu ý, ngay cả khi chúng ở mặt sau của một chiếc khăn ăn.

Video chất lượng cao

Ngược lại, video chất lượng cao được sản xuất từ được viết tốt các tập lệnh. Ai đó đã phải ngồi xuống và viết nội dung chất lượng, sau đó được người phát ngôn của video đọc to.

Vì vậy, người xem video đang nhận thông tin của họ một cách trực quan và bằng miệng, nhưng nội dung bắt đầu ở dạng văn bản.

Tiếp thị bài viết, để có hiệu quả, phải có chất lượng cao vì kịch bản cho một video chất lượng cao cũng phải có chất lượng hoàn hảo.

Nếu không tôi và bạn sẽ tắt video, giống như kiểu bài báo chất lượng kém sẽ bị đổ sau khi đọc được vài câu.

Chìa khóa thành công của một bài báo chất lượng cao phụ thuộc rất nhiều vào phương tiện được sử dụng để xuất bản. Nếu bạn xuất bản bài viết chất lượng của mình với tư cách là một blogger khách trên một blog có uy tín, được nhiều người đọc, thì bài viết của bạn có thể thành công rực rỡ. Nó thậm chí có thể lan truyền … nhưng, nó chỉ là một bài báo!

Tôi thích gửi và được xuất bản trên EzineArticles vì ​​đó là thư mục bài báo số một. Các bài báo hay nhất của họ được các quản trị viên web chọn lọc và xuất bản trên vô số blog, mang lại sự xuất hiện rộng rãi và liên kết ngược cho các tác giả.

Tiếp thị bài viết có phải là cách để thành công trực tuyến qua đêm không?

Không may măn; nó cần rất nhiều công sức và sự kiên trì để có đủ nội dung được xuất bản để được chú ý, được biết đến.

Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn bắt đầu nhận được một số lực kéo. Bạn nhận được một lượng truy cập nhỏ vào trang web của mình, bạn nhận được những bài báo hay nhất của mình được đăng lại trên nhiều blog khác nhau, mọi người dần dần bắt đầu nhận ra tên của bạn.

Trước khi bạn biết nó, bạn bắt đầu tận hưởng những lợi ích thực sự của tiếp thị bài viết, của tiếp thị nội dung chất lượng.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan