Bản tin số

Tận dụng Tiếp thị Viral cho Doanh nghiệp Dựa trên Internet của Bạn

Tận dụng Tiếp thị Viral cho Doanh nghiệp Dựa trên Internet của Bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Công việc chính của một doanh nhân kinh doanh internet tại nhà hiệu quả là tạo ra lưu lượng truy cập trang web đến các trang bán hàng trực tuyến của họ và một cách để làm điều này là với một chiến dịch tiếp thị lan truyền. Chiến dịch tiếp thị lan truyền có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp internet gia đình của bạn? Một chiến dịch tiếp thị lan truyền hoạt động giống như một loại vi rút y tế có thể truyền từ người này sang người khác và tiếp tục diễn ra trong một thời gian dài.

Tiếp thị Viral Video cho Doanh nghiệp Trang chủ Internet của bạn.

Tiếp thị bằng lan truyền có thể là một cách rất hiệu quả và không tốn kém để tạo ra sự chú ý lớn cho doanh nghiệp internet gia đình của bạn. Đó là một cách tiếp thị thông tin hoặc sản phẩm của bạn để đối tượng mục tiêu của bạn muốn truyền cho bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của họ. Ngày xưa, đây được gọi là tiếp thị ‘truyền miệng’. Ý tưởng kinh doanh trực tuyến của bạn có thể trở nên ‘lan truyền’ khi mọi người chuyển tiếp email của bạn cho bạn bè hoặc khuyến khích người khác xem trang web của bạn.

Video có lẽ là hình thức tiếp thị lan truyền phổ biến nhất, bởi vì mọi người hứng thú hơn với video. Nhưng có những cách khác bạn có thể sử dụng tiếp thị lan truyền, chẳng hạn như báo cáo, tệp âm thanh hoặc hình ảnh.

YouTube có lẽ là ví dụ tốt nhất cho các cơ hội kinh doanh trên internet đối với tiếp thị video lan truyền. Nếu một video gây cười, độc đáo hoặc khiến bạn phải suy nghĩ, video đó có thể sẽ trở nên phổ biến khá nhanh. Nếu bạn tải một video phổ biến có liên quan đến công việc kinh doanh tại nhà trên internet của bạn lên trang web của mình, nó có thể thúc đẩy rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nhưng hãy kiểm tra xem bạn có được phép sử dụng video trước không!

Tiếp thị Viral bằng Văn bản cho Doanh nghiệp Trang chủ Internet của bạn.

Nếu thông tin trong một báo cáo bằng văn bản có giá trị, nó cũng có thể lan truyền rất nhanh. Rất nhiều lưu lượng truy cập lan truyền có thể được tạo ra cho công việc kinh doanh internet gia đình của bạn nếu bạn cung cấp thông tin có giá trị miễn phí. Báo cáo lan truyền thường có các liên kết rải rác khắp chúng, thường đến trang web của bạn hoặc đến các sản phẩm liên kết của bạn, nhưng chúng vẫn mang lại lợi ích thực sự cho đối tượng mục tiêu.

Việc cung cấp thông tin thú vị là một phần của hoạt động tiếp thị lan truyền của bạn là rất tốt, nhưng việc đưa nó đến với những người sẽ lan truyền nó cũng quan trọng không kém. Nếu không ai xem báo cáo hoặc video của bạn thì sẽ không có ai phát tán nó. Bạn cần nhận được thông tin mà bạn đã tạo ra về doanh nghiệp internet gia đình của bạn được đủ người xem để nó lan truyền.

Nếu thông tin của bạn đủ giá trị, mọi người sẽ sử dụng và truyền tải thông tin đó. Nếu bạn cung cấp một báo cáo hoặc video chất lượng cao thực sự miễn phí, bạn thường sẽ không gặp khó khăn gì để nó lan truyền. Đăng nó trong một diễn đàn với tư cách là một người miễn phí, gửi nó qua email trong danh sách của bạn và đưa nó lên các trang web truyền thông xã hội. Nhưng hãy đảm bảo rằng nó nêu rõ ràng rằng bạn khuyến khích người đọc hoặc người xem chia sẻ liên kết tải xuống, nếu không, họ có thể cảm thấy như mình đang làm sai điều gì đó.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button