Tăng cường nền kinh tế dịch vụ của Hoa Kỳ với các ứng dụng MS CRM | SEMTEK Co,.LTD

Tăng cường nền kinh tế dịch vụ của Hoa Kỳ với các ứng dụng MS CRM
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đô đốc Yamamoto, chỉ huy Hạm đội Nhật Bản ném bom Trân Châu Cảng, biết Hợp chủng quốc Hoa Kỳ có nền công nghiệp vô địch trên thế giới. Ông đã dành thời gian ở Hoa Kỳ và nhận thấy rằng mặc dù Hoa Kỳ đang rơi vào cuộc Đại suy thoái nhưng nó vẫn có năng lực công nghiệp lớn. Đây là lý do tại sao ông thực sự khuyên rằng Nhật Bản không nên gây chiến với Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ trở thành quốc gia hùng mạnh nhất trên trái đất với tư cách là một người khổng lồ về công nghiệp. Điều này đã được chứng minh trong Thế chiến thứ hai. Nhưng, sức mạnh công nghiệp mà Đô đốc Yamamoto lo ngại không còn sản xuất hầu hết các mặt hàng công nghiệp của thế giới. Nền kinh tế Hoa Kỳ đang chuyển từ nền kinh tế công nghiệp sang nền kinh tế do ngành dịch vụ thúc đẩy. Chúng tôi không xây dựng hàng hóa mà chúng tôi sử dụng, nhưng chúng tôi phục vụ chúng.

Máy tính và phần mềm cung cấp năng lượng cho chúng, thực sự làm nổi bật nền kinh tế dịch vụ này. Máy tính được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau, thường không phải Hoa Kỳ, nhưng nhân viên CNTT trong các tập đoàn bảo dưỡng máy hoặc các công ty bảo trì bên ngoài được đưa đến để khắc phục sự cố. Ngành kinh doanh dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ máy tính tiếp tục phát triển. Giờ đây, một công ty ở bất kỳ quy mô nào cũng có thể thuê chỗ đặt máy chủ, sử dụng công ty tư vấn để lưu trữ phần mềm và nhận lời khuyên về cách sử dụng tốt hơn công nghệ hiện tại.

Microsoft là cái tên hàng đầu và phổ biến nhất trong lĩnh vực phần mềm máy tính. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ không phải mua phần mềm của Microsoft. MS CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ hiện có sẵn từ các công ty khác lưu trữ các sản phẩm của Microsoft. Ý tưởng cung cấp dịch vụ phần mềm cho các doanh nghiệp nhỏ này mang lại cho họ cơ hội có Hệ thống quản lý tài nguyên khách hàng (CRM) so với các tập đoàn lớn trên toàn thế giới và có thể hiểu rõ hơn về khách hàng là điều quan trọng nhất trong kinh doanh.

Có thể áp dụng các công cụ quan trọng của kinh doanh sẽ giúp nền kinh tế dịch vụ của Hoa Kỳ phát triển thành sức mạnh mà nền kinh tế công nghiệp đã từng có. Các tập đoàn dịch vụ trong lĩnh vực máy tính sẽ giúp các doanh nghiệp khác áp dụng phần mềm CRM cần thiết. Quy trình ứng dụng MS CRM này sẽ giúp doanh nghiệp thuộc mọi quy mô hiểu rõ hơn về nơi họ cần phải đến để cạnh tranh tốt hơn trong nền kinh tế toàn cầu, và cuối cùng, giúp ích cho nền kinh tế Hoa Kỳ.

Microsoft là một tập đoàn mạnh. Các công cụ của họ rất hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn. Hosted Dynamics Microsoft CRM 3.0 sẽ hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây là cách một công ty chủ quản hữu ích. Giống như các công ty công nghiệp khổng lồ làm việc cùng nhau để làm cho Hoa Kỳ mạnh hơn trong Thế chiến thứ hai, các công ty có thể làm việc với các công ty có mục đích duy nhất là phục vụ phần mềm của người khác.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.