Tăng doanh số và lợi nhuận tiếp thị qua Internet của bạn nhanh chóng – bằng cách xem truyền hình | SEMTEK Co,.LTD

Tăng doanh số và lợi nhuận tiếp thị qua Internet của bạn nhanh chóng – bằng cách xem truyền hình
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn có muốn bắt đầu nghĩ ra vô số ý tưởng về sản phẩm, thư chào hàng và nội dung cho hoạt động kinh doanh tiếp thị trên Internet của mình không?

Sau đó, thực sự chỉ có một điều bạn cần làm. Và đó chỉ đơn giản là liên tục để tâm trí bạn tiếp xúc với nhiều thứ khác nhau – thậm chí là hoàn toàn khác -.

Nói cách khác, hãy đọc nhiều tạp chí, báo, sách và tiểu thuyết định kỳ khác nhau. Xem nhiều chương trình truyền hình và phim khác nhau. Nghe các quan điểm khác nhau trên đài nói chuyện và trên Internet.

Về cơ bản, hãy tiếp tục cung cấp cho bộ não của bạn quá nhiều thông tin, về rất nhiều thứ khác nhau, đến nỗi tiềm thức của bạn trở nên đầy ắp “nguyên liệu thô” để rút ra.

Mục đích của tất cả những điều này là gì?

Chà, bằng cách làm tất cả những điều này – bằng cách cho bộ não của bạn tiếp xúc với tất cả những ý tưởng khác nhau – tâm trí của bạn gần giống như một dòng sông ý tưởng mà bạn có thể vẽ ra bất cứ khi nào bạn muốn. Và tất cả những suy nghĩ và ý tưởng khác nhau mà bạn đưa vào đó sẽ bắt đầu “nói chuyện” với nhau, kết hợp và tạo ra những khái niệm và giải pháp hoàn toàn mới cho những thứ bạn đang làm.

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ

Gần đây tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với một anh chàng đã tạo ra một cuốn sách nấu ăn “hiệu ứng đặc biệt”. Sách dạy nấu ăn với các công thức làm bánh núi lửa và sa mạc theo hình khuôn mặt của bạn, và tất cả những thứ gọn gàng mà trẻ em yêu thích.

Và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy có ý tưởng khi đang lái xe trên đường. Anh đang nghĩ về việc anh đọc được ở đâu đó những cuốn sách dạy nấu ăn luôn bán. Và, cùng lúc đó, anh ta nhớ ra điều gì đó mà anh ta đã xem trên một chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng và – bam! Nó đây rồi. Một “sách nấu ăn hiệu ứng đặc biệt.”

Hai ý tưởng hoàn toàn không liên quan đến nhau nảy ra trong đầu anh ấy để tạo thành một ý tưởng giúp anh ấy kiếm được một triệu đô la.

Và đó là cách nó hoạt động cho tất cả những người được gọi là “thiên tài sáng tạo”.

Họ chỉ đơn giản là nạp vào bộ não của họ thông tin, để tất cả “kết dính” lại với nhau và nói chuyện với nhau … và sau đó bắt đầu! Một ý tưởng xuất hiện ở phía bên kia.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.