Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Tăng ROI của AdWords với Chi tiêu càng ít càng tốt – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tăng ROI của AdWords với Chi tiêu càng ít càng tốt
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong khi làm việc trong Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm, khách hàng luôn có nhu cầu muốn tối đa hóa lợi nhuận, tăng chuyển đổi mục tiêu và giảm chi tiêu. Nói cách khác, tăng ROI của họ với chi tiêu ít nhất có thể. Đây là một yếu tố quan trọng khi xử lý sự hiện diện tìm kiếm có trả tiền của khách hàng trên các công cụ tìm kiếm. Tôi đã tự do làm nổi bật một vài yếu tố chính cần tập trung và cải thiện trong khi thực hiện việc này.

Dưới đây là một số yếu tố cần nhớ để cải thiện chiến dịch PPC và Google AdWords:

Từ khóa phủ định Quan trọng

Two-Column Responsive Layout

Từ khóa phủ định là một phần quan trọng trong các chiến dịch AdWords của bạn. Điều này cho phép những người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không thấy bất kỳ quảng cáo nào không liên quan đến những gì người tiêu dùng đang tìm kiếm, vì vậy, nếu bạn đang bán Old Navy Jeans chẳng hạn, bạn nên thêm từ khóa phủ định các từ khóa như sau cho chiến dịch AdWords của bạn: huấn luyện hải quân, hải cẩu, cựu chiến binh hải quân cũ, v.v.

Ví dụ về Từ khóa phủ định

Lập lịch tốt hơn, ROI cao hơn

Với tất cả các chiến dịch là mô hình hiển thị, trả cho mỗi nhấp chuột, giá mỗi chuyển đổi mua, bạn nên lập lịch thời gian mà bạn muốn quảng cáo của mình được chạy. Theo kinh nghiệm của tôi, lập lịch quảng cáo của bạn sẽ giúp tiết kiệm doanh thu đã chi tiêu và có thể cải thiện ROI. Nếu tôi biết rằng khách hàng của mình đang dành phần lớn thời gian của họ để mua hoặc nhấp vào một thời điểm nhất định trong ngày, thì tốt nhất là tối ưu hóa chiến dịch cho những thời điểm đó và kiếm tiền từ chi tiêu doanh thu quảng cáo.

Khách hàng di động

Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm các doanh nghiệp hoặc dịch vụ trên điện thoại di động của mình. Điều này cho phép các nhà quảng cáo hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ của họ cho những người dùng cụ thể trong một bán kính nhất định của một địa điểm kinh doanh. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm tiện ích mở rộng vị trí, điều này có nghĩa là người dùng có thể tìm kiếm dịch vụ trong khu vực của bạn và quảng cáo của bạn sẽ hiển thị vị trí doanh nghiệp của bạn trong khu vực cụ thể đó. Một công cụ tốt khác để sử dụng cho thiết bị di động là tiện ích mở rộng cuộc gọi, mang đến cho người dùng cơ hội gọi điện cho doanh nghiệp từ quảng cáo văn bản và các doanh nghiệp thích kinh doanh qua điện thoại có thể theo dõi chuyển đổi cuộc gọi cho các chiến dịch trên điện thoại di động. Một ý tưởng hay là tách nhóm quảng cáo trên điện thoại di động và nhóm quảng cáo web để xác định nhóm nào hoạt động tốt hơn.

Tỷ lệ thoát

Tỷ lệ thoát là một cách tốt để xác định những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động. Với tỷ lệ thoát, chúng tôi có thể xem liệu người tiêu dùng đang tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn có được chuyển hướng đến đúng kênh và / hoặc trang sản phẩm hay không. Nếu không có nhiều lực kéo trên trang mà họ đang truy cập, có thể cần phải thực hiện các thay đổi, có thể là bố cục, nút mua ngay hoặc thậm chí màu sắc của trang có thể không hấp dẫn.

Vị trí cụ thể

Biết vị trí của thị trường mục tiêu của bạn và các khu vực họ đang ở có thể giúp tối ưu hóa các chiến dịch AdWords. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nằm ở một khu vực nhất định và bạn biết rằng hầu hết người tiêu dùng của bạn đang ở trong và xung quanh khu vực đó, tại sao không cụ thể hơn về việc nhắm mục tiêu của bạn. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn và giảm chi tiêu.

Điểm Chất lượng – Tối ưu hóa Trang Đích, Từ khóa và Bản sao quảng cáo của bạn

Điểm chất lượng có thể là điểm bắt đầu hoặc kết thúc của bất kỳ quảng cáo nào. Điểm chất lượng liên quan trực tiếp đến các trang đích tối ưu. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra bố cục và thiết kế của trang đích. Đảm bảo rằng nội dung của bạn trên trang đích của bạn có liên quan đến những gì bạn đang bán hoặc quảng cáo! Và hãy chắc chắn rằng người tiêu dùng của bạn chuyển hướng đến mua ngay bây giờ (hoặc trang mục tiêu của bạn) với số lượng nhấp chuột ngắn nhất có thể. Bạn không muốn họ bị phân tâm trong quá trình mua hàng và sau đó không hoàn thành mục tiêu.

Điều quan trọng cần nhớ, nội dung có liên quan, bản sao có liên quan, lời kêu gọi hành động tuyệt vời.

Sự kết luận

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng thực hiện nghiên cứu trước khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến. Mục đích của người dùng cùng với các cách tốt nhất để tối ưu hóa chiến dịch của bạn để tăng ROI sẽ có lợi cho nhà quảng cáo muốn chi tiêu ít hơn và ROI cao hơn. Đo lường sự thành công và thất bại của các chiến dịch và liên tục tối ưu hóa hiệu suất từ ​​khóa, bản sao quảng cáo và trang đích của bạn.

Thông tin về các Tác giả

Vaughn Forbes

Vaughn là Trưởng bộ phận Hoạt động Quảng cáo Kỹ thuật số & Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm tại NAB – Caxton CP, nơi ông cung cấp thông tin chi tiết và lời khuyên về tiếp thị.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button