Tăng tốc trang web Di động của bạn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tăng tốc trang web Di động của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google đã cập nhật công cụ PageSpeed ​​Insights của họ để cung cấp thêm thông tin về tốc độ của các trang web trên thiết bị di động, giúp đảm bảo rằng trang web của bạn đang chạy ở tốc độ tối ưu và do đó sẽ tránh được các hình phạt từ Google. Nó cũng sẽ hiển thị các mẹo để làm cho khả năng sử dụng đơn giản hơn và tốt hơn, do đó cắt giảm thời gian người dùng cần điều hướng xung quanh trang, tiết kiệm thời gian cho người dùng của bạn và làm cho trang của bạn hiển thị nhanh hơn.

“PageSpeed ​​Insights phân tích nội dung của một trang web, sau đó tạo các đề xuất để làm cho trang đó nhanh hơn.” – Google

Trang web dành cho thiết bị di động trung bình mất 7 giây để tải, nhưng Google tự tin rằng họ có thể giúp bạn cắt giảm thời gian đó xuống còn khoảng 2 giây, giúp người dùng hạnh phúc hơn và do đó nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web dành cho thiết bị di động của bạn.

psi webdeiver torso edition

Một số mẹo có trong bài đăng để cải thiện tốc độ trang trên thiết bị di động của bạn bao gồm:

  • Định cấu hình chế độ xem
  • Kích thước nội dung cho khung nhìn
  • Sử dụng kích thước phông chữ dễ đọc
  • Định kích thước các mục tiêu nhấn một cách thích hợp
  • Tránh các plugin

Bạn nên thử chỉ cần nhập URL của mình và kiểm tra Tốc độ trang.
Đọc thông báo chính thức trên Google Blog.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan