Bản tin số

Tạo kế hoạch tiếp thị 10X10 của bạn

Tạo kế hoạch tiếp thị 10X10 của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Vì vậy, bạn đã đặt quảng cáo của mình trên báo, và bây giờ bạn đang chờ điện thoại đổ chuông. Và bạn chờ đợi … và chờ đợi … Tại sao nó im lặng như vậy?

Đây có phải là cách tiếp thị của bạn đã đi? Khi tiếp thị là một khoản đầu tư lớn như vậy, bạn không nên chắc chắn một chút rằng bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ nó sao? Bạn có muốn biết cách tạo ra một cỗ máy tiếp thị tự tài trợ không? Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi biết rằng hoạt động tiếp thị của bạn thực sự tạo ra kết quả có chủ đích?

Cho phép tôi giới thiệu với bạn về kế hoạch tiếp thị 10X10. Khái niệm cơ bản đằng sau điều này là bạn cần phải sử dụng nhiều hơn một chiến lược tiếp thị cùng một lúc. Hãy nghĩ theo cách này, nếu doanh nghiệp của bạn đang ngồi ở phía xa của tấm ván mà chỉ có một điểm tựa ở phía đối diện, bạn sẽ cảm thấy an toàn đến mức nào? Bây giờ, giả sử bạn có thể thêm các hỗ trợ bổ sung, từng cái một. Làm thế nào an toàn sẽ làm cho khoản đầu tư của bạn? Bạn sẽ chớp lấy cơ hội, phải không?

Khái niệm cơ bản là bạn lập kế hoạch tiếp thị của mình để chạy mười chiến lược tiếp thị cùng một lúc, mỗi chiến lược có mười chiến dịch hỗ trợ.

Đây là cách nó hoạt động. Giả sử bạn chọn quảng cáo in như một chiến lược tiếp thị. Sau khi chọn thị trường mục tiêu và nghiên cứu nhu cầu cụ thể của họ trong khu vực của bạn, bạn đưa ra một tiêu đề sát thủ, một lời đề nghị không thể cưỡng lại và một quảng cáo hoạt động. Để làm cho quảng cáo đó hiệu quả, bạn cần đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhìn thấy quảng cáo đó nhiều lần. Vì vậy, bạn nghiên cứu thêm và tìm mười ấn phẩm mà thị trường mục tiêu của bạn đăng ký. Sau đó, bạn chọn 10 ấn phẩm được đọc nhiều nhất từ ​​danh sách của mình và chạy quảng cáo ở đó.

Khi bạn đã chạy những quảng cáo đó, đã đến lúc chuyển sang chiến lược tiếp theo. Có lẽ bạn quyết định rằng mạng sẽ là con đường để đi. Xuất sắc! Bây giờ hãy chọn mười nhóm mạng hoặc sự kiện thường xuyên mà bạn sẽ tham gia.

Bây giờ, bạn tiếp tục thêm các chiến lược tiếp thị cho đến khi bạn đã lấp đầy 10X10 của mình.

Tất nhiên, điều đầu tiên bạn cần làm để thực hiện điều này thành công là đo lường và kiểm tra. Trên thực tế, đây phải là chiến lược đầu tiên mà bạn sử dụng. Việc đo lường hiệu quả của từng chiến lược sẽ cho bạn biết khoản đầu tư của bạn đang sinh lời tốt như thế nào và bạn có cần thực hiện thay đổi hay không.

Điều rất quan trọng là không yêu thích bất kỳ chiến lược cụ thể nào. Mặc dù bạn sẽ thấy rằng một số chiến lược hoạt động tốt hơn những chiến lược khác, nhưng bạn cũng có thể gặp nguy hiểm khi áp dụng chiến lược thú cưng vì nó hấp dẫn bạn. Hãy nhớ điều này: một chiến lược tiếp thị hấp dẫn bạn chẳng có nghĩa lý gì. Ý kiến ​​duy nhất quan trọng trong hoạt động tiếp thị của bạn là ý kiến ​​của bạn về những khách hàng tiềm năng. Vì vậy, hãy sẵn sàng bỏ những chiến lược không hiệu quả.

Với kế hoạch tiếp thị 10X10, bạn sẽ phát triển ngân sách tiếp thị không giới hạn!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button