Tạo khách hàng tiềm năng – Bí quyết số 1 để xây dựng danh sách của bạn trực tuyến | SEMTEK Co,.LTD

Tạo khách hàng tiềm năng – Bí quyết số 1 để xây dựng danh sách của bạn trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn có cảm thấy thất vọng khi cố gắng tạo ra các khách hàng tiềm năng để xây dựng doanh nghiệp của mình trực tuyến không?

Tôi hiểu cảm giác của bạn. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã từng nghe đến The Money Is In The List … hãy xây dựng danh sách để xây dựng doanh nghiệp của bạn. Nhưng chính xác thì làm cách nào để bạn tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng danh sách của mình trên Internet?

Tôi có một bí mật cho bạn … có ít nhất một nghìn cách để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến, và hầu hết chúng đều không đáng để bạn nỗ lực. Tuy nhiên, đây là 6 cách hàng đầu để tạo khách hàng tiềm năng và tiếp thị trên Internet ngày nay:

1. Điều Tiếp thị

2. Diễn đàn và Blog

3. Rao vặt eBay

4. Thông cáo báo chí

5. Tiếp thị PPC

6. Liên doanh

CẢNH BÁO: Mọi người đều say mê với việc tạo khách hàng tiềm năng, nhưng tất cả các kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng danh sách về cơ bản là vô giá trị trừ khi bạn có cách để nắm bắt khách hàng tiềm năng của mình và tự động theo dõi họ.

Cách tốt nhất để thu hút khách hàng tiềm năng là sử dụng một trang giới thiệu. Trang bóp là một trang web cung cấp quà tặng hoặc dịch vụ miễn phí có giá trị để khách hàng tiềm năng sẽ nhập tên và địa chỉ email của họ để tham gia vào danh sách email của bạn. Và cách tốt nhất để tự động giao tiếp với khách hàng tiềm năng của bạn là một phần mềm trả lời tự động tốt, là phần mềm nằm trên máy chủ trang web của bạn và tự động gửi một loạt email theo lịch trình mà bạn xác định trước.

Nếu bạn muốn xây dựng doanh nghiệp và danh sách khách hàng tiềm năng của mình, hãy tập trung nỗ lực vào 6 phương pháp hàng đầu đã được chứng minh để tạo khách hàng tiềm năng được liệt kê ở trên và đảm bảo nhận được dịch vụ trả lời tự động tốt nhất đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.