Tạo khách hàng tiềm năng thế chấp – Nên và Không nên

Tạo khách hàng tiềm năng thế chấp – Nên và Không nên
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khi mua một khoản thế chấp, hầu hết các khách hàng tiềm năng thế chấp không chỉ tìm kiếm tỷ lệ thế chấp tốt nhất mà còn tìm kiếm một chuyên gia thế chấp đáng tin cậy có kinh nghiệm và kiến ​​thức để chăm sóc họ. Chỉ cần đặt một quảng cáo ghi tên và số điện thoại của bạn với biểu tượng hấp dẫn của bạn sẽ không thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng thế chấp đang mua một khoản thế chấp.

Sau đây là 5 điều không nên làm khi tạo khách hàng tiềm năng thế chấp.

1. Nói về bản thân bạn

Người mua sắm thế chấp không quan tâm đến bạn. Họ muốn những gì tốt nhất cho họ và có thể ít quan tâm đến việc bạn có bao nhiêu chương trình hoặc bạn có bao nhiêu người cho vay.

2. Lãi suất quảng cáo

Quảng cáo lãi suất thế chấp sẽ tạo ra những người mua sắm lãi suất thế chấp làm lãng phí thời gian của bạn trừ khi bạn cho họ vay miễn phí.

3. khách hàng tiềm năng

Mua đầu mối thế chấp là một sự lãng phí tiền bạc. Bạn không chỉ phải cạnh tranh với mọi nhà môi giới thế chấp trong thị trấn, mà một lần nữa, bạn sẽ phải thực hiện giao dịch miễn phí để có được công việc kinh doanh.

4. cuộc gọi ngẫu nhiên

Cuộc gọi ngẫu nhiên không chỉ tệ hại mà còn khiến bạn kiệt sức. Ai muốn ở lại văn phòng mỗi ngày trong tuần cho đến 9 giờ tối và sáng thứ Bảy để bị cúp máy hàng trăm lần?

5. Bánh rán cho người môi giới

Hãy nghĩ về nó, có bao nhiêu đại diện cho vay đến văn phòng của bạn? Bạn có cho họ công việc kinh doanh của bạn vì họ đã tặng bạn một giá đỡ điện thoại di động không?

Bằng cách tránh 5 sai lầm này, bạn sẽ tiết kiệm cho mình hàng trăm đô la và thời gian quý báu của mình. Một số điều trong 5 điều Không nên làm hàng đầu có thể đã có tác dụng trong quá khứ, nhưng chúng ta đang ở trong một kỷ nguyên tiếp thị mới khi ngành thế chấp tiếp tục thay đổi.

Sau đây là 5 việc nên làm hàng đầu trong việc tạo khách hàng tiềm năng cho thế chấp.

1. Cho Đi Thông Tin

Tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn, hãy cung cấp cho khách hàng thế chấp tiềm năng của bạn thông tin mà họ có thể sử dụng thay vì quảng cáo về doanh nghiệp của bạn.

2. Tham gia một nhóm mạng

Các nhóm kết nối mạng là một nguồn khách hàng tiềm năng tốt vì họ được một thành viên trong nhóm giới thiệu cho bạn mà người tiêu dùng thế chấp tin tưởng.

3. hội thảo

Cung cấp một cuộc hội thảo dựa trên một hoặc nhiều ngóc ngách của bạn để giáo dục những khách hàng tiềm năng thế chấp tiềm năng. Nếu bạn tổ chức hội thảo tốt, các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhớ đến bạn khi đến lúc tái cấp vốn hoặc mua nhà.

4. Danh thiếp

Phát danh thiếp của bạn ở mọi nơi bạn đến. Đưa chúng cho nhân viên pha chế, nhân viên trạm xăng, bạn không bao giờ biết họ biết ai đang cần tái cấp vốn hoặc đang tìm mua nhà.

5. Xây dựng sự hiện diện trực tuyến

Đây là cách tốt nhất để tạo ra một khách hàng tiềm năng thế chấp. Người tiêu dùng đã sử dụng internet để tìm thông tin họ muốn trong nhiều năm và số lượng người mua thế chấp trực tuyến sẽ chỉ tăng theo thời gian.

5 mẹo tạo khách hàng tiềm năng thế chấp này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và các khoản vay đã hoàn tất trong những năm tới.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan