Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Cách tạo ra khách hàng tiềm năng MLM và tài trợ cho nhiều đại diện hơn nhanh hơn

Tạo ra khách hàng tiềm năng MLM, sử dụng Internet, là phương pháp hiệu quả nhất để phát triển kinh doanh MLM hoặc tiếp thị mạng của bạn một cách nhanh chóng. Trên thực tế, các nhà sản xuất hàng đầu đang tìm kiếm hơn 50 khách hàng tiềm năng MLM mỗi ngày và tuyển dụng 10 đại diện mới trở lên mỗi tuần. Ngoài ra, họ có một cách để kiếm lợi nhuận từ những khách hàng tiềm năng không quan tâm đến việc tham gia hoạt động kinh doanh chính của họ.

tạo ra khách hàng
tạo ra khách hàng

Khách hàng tiềm năng là gì?

Khách hàng tiềm năng có tên tiếng Anh là Potential Customers, là nhóm khách hàng quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ và có khả năng chi trả cho sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên, tạo ra khách hàng chưa bỏ chi phí để sở hữu vì một lý do nào đó.

Khách hàng tiềm năng có 4 đặc điểm cần các doanh nghiệp quan tâm để tạo ra khách hàng:

 • Là nhóm người có quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm do bạn cung cấp.
 • Là nhóm người đã biết đến dịch vụ, sản phẩm do bạn cung cấp hoặc có thể hoàn toàn chưa biết gì.
 • Cùng một dịch vụ, sản phẩm nhưng họ có quá nhiều sự lựa chọn nên đang phân vân.
 • Khách hàng tiềm năng có ý định hay đã sử dụng qua dịch vụ, sản phẩm ở công ty đối thủ của bạn.
tạo ra khách hàng
tạo ra khách hàng

Các yếu tố thiết yếu của phương pháp tạo ra khách hàng MLM có lãi

Vậy họ phải làm việc đó như thế nào? Quan trọng hơn, làm thế nào bạn có thể khám phá và áp dụng những gì họ đang làm, từ đó đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới? Nó không phức tạp như vậy. Nó thực sự không khó khi bạn có một người có thể giải thích cho bạn một cách chính xác phải làm gì và làm như thế nào.

Two-Column Responsive Layout

Dưới đây là 5 yếu tố thiết yếu của một phương pháp tạo ra khách hàng MLM có lãi:

Đầu tiên, bạn phải có trang web và trang chụp được cá nhân hóa của riêng mình. Đây không phải là trang web sao chép được cung cấp bởi MLM hoặc công ty tiếp thị mạng của bạn. Đây là một trang web xây dựng thương hiệu cho bạn – không phải cơ hội kinh doanh của bạn.

Đó là nơi có hình ảnh của bạn, video của bạn, câu chuyện của bạn, vì vậy bạn có thể xác định vị trí của mình trên mạng. Tại đây, bạn có thể bắt đầu tạo mối quan hệ với những khách truy cập mà bạn đang gửi đến trang web của mình. Hãy nhớ rằng, mọi người kinh doanh với những người họ thích và có mối quan hệ.

Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng bạn không có manh mối nào về cách thiết lập trang web được cá nhân hóa của riêng bạn. Một lần nữa, để tôi đảm bảo với bạn, điều này không phức tạp như vậy. Trên thực tế, mọi yếu tố tôi chia sẻ với bạn đều dễ dàng thực hiện khi bạn có ai đó giải thích cho bạn chính xác những gì cần làm và cách thực hiện.

Thứ hai, bạn cần học cách xây dựng tạo ra khách hàng danh sách khách hàng tiềm năng của riêng mình. Đây không phải là danh sách 200 người bạn và người thân mà bạn quen biết mà bạn ghi trên một tờ giấy. Đây là danh sách các khách hàng tiềm năng mà bạn tạo bằng Internet.

tạo ra khách hàng
tạo ra khách hàng

Bạn phát triển danh sách của mình bằng cách sử dụng trang chụp có biểu mẫu ở dưới cùng hoặc ở bên cạnh. Đó là nơi bạn có thể nhập tên và địa chỉ tạo ra khách hàng email của mình. Bạn đưa mọi người đến trang nắm bắt của mình và tạo khách hàng tiềm năng MLM với thông tin liên hệ của họ.

Sử dụng hệ thống tạo ra khách hàng MLM mạnh mẽ, bạn có thể tạo hàng 100, thậm chí hàng nghìn khách hàng tiềm năng MLM chất lượng cao theo đúng nghĩa đen và tự động theo dõi chúng. Bạn có thể hình dung điều gì có thể xảy ra trong công việc kinh doanh của mình nếu bạn có thể giữ liên lạc và phát triển mối quan hệ tin cậy với hàng nghìn khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới, trên chế độ lái tự động, ngay cả khi bạn ngủ không?

Thứ ba, bạn phải có một phễu bán hàng hiệu quả. Hệ thống tự động tiếp thị các công cụ, tài nguyên và tài liệu giáo dục bổ sung hữu ích có thể giúp khách hàng tiềm năng của bạn đạt được mục tiêu của họ. Bạn thấy đấy, khoảng 95% những người mà bạn tiếp xúc với doanh nghiệp của mình sẽ không quan tâm. Điều này cũng tốt thôi, bởi vì một số người trong số họ sẽ mua những sản phẩm có giá trị đó từ bạn và một lần nữa, trên chế độ lái tự động.

Thứ tư, bạn phải có một nền tảng đào tạo. A để bạn luôn cập nhật các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng MLM mới nhất và có lợi nhất. Một cách có hệ thống để huấn luyện các nhà phân phối mới của bạn để họ có thể nhanh chóng thiết lập và sử dụng hệ thống tạo khách hàng tiềm năng MLM của riêng họ. Họ sẽ tạo ra tiền mặt nhanh chóng và tỷ lệ giữ lại của bạn sẽ tăng cao.

Thứ năm, bạn cần có một cách tự động và tự nhiên để có được cơ hội chính của mình trước những khách hàng tiềm năng này. Bây giờ là Bạn đã thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, xây dựng tạo ra khách hàng mối quan hệ tin cậy với họ và cho họ thấy nền tảng đào tạo của bạn. Bạn đã cho họ tiếp xúc với hệ thống tạo khách hàng tiềm năng MLM của mình và cho họ thấy cách họ có thể kiếm tiền nhanh chóng bằng cách sử dụng nó.

tạo ra khách hàng
tạo ra khách hàng

Đây là lúc “Luật hấp dẫn” lên ngôi. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ liên hệ với bạn để hỏi bạn làm thế nào họ có thể tham gia nhóm của bạn. Làm thế nào để họ có thể trở thành một phần của MLM hoặc nhóm tiếp thị mạng chính của bạn. Bây giờ bạn đang bắt đầu thực sự vui vẻ. Bạn đang giúp đỡ rất nhiều người và kiếm được rất nhiều tiền. Cuộc sống là xuất sắc!

Quản lý khách hàng tiềm năng tức là quản lý tạo ra khách hàng thông tin của các khách hàng và quản lý bán hàng. Lưu ý, các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM để quản lý thông tin khách hàng hiệu quả. Từ đó, doanh nghiệp sẽ thực hiện chăm sóc tạo ra khách hàng một cách dễ dàng, theo hệ thống.

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin, kiến thức thật bổ ích, giúp bạn hiểu rõ khách hàng tiềm năng là gì? Chúc bạn thành công trong quá trình xác định khách hàng tiềm năng, đây sẽ là bước đệm quan trọng mang lại hiệu quả, doanh thu cao cho doanh nghiệp trong tương lai.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời tạo ra khách hàng và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Những câu thu hút khách hàng
 • Mẹo thu hút khách hàng
 • Làm sao để khách hàng mua sản phẩm của mình
 • Làm sao de khách hàng biết đến mình
 • Làm sao để thu hút khách hàng online
 • 15 cách thu hút khách hàng
 • Chiến lược thu hút khách hàng mới
 • Marketing thu hút khách hàng

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button