Marketing News

Tất cả người bán trên Google đều có thể chấp nhận thanh toán qua Shopify

Tất cả người bán trên Google, Facebook và Instagram sẽ sớm có thể chấp nhận thanh toán qua Shopify, ngay cả khi họ không có cửa hàng Shopify.

Mua hàng Pay, thanh toán bằng một cú nhấp chuột giải pháp cho các nhà bán lẻ trực tuyến, sẽ trở thành sản phẩm Shopify đầu tiên có thể được sử dụng bởi những người bán không phải Shopify.

Việc mở rộng này là một phần của mục tiêu lớn hơn để Shop Pay tự thiết lập mình là hình thức thanh toán ưu tiên cho tất cả người bán trên web.

Trong một thông báo, công ty nêu rõ:

“Mỗi ngày, hơn 1,8 tỷ người đăng nhập lên Facebook và hàng tỷ phiên mua sắm diễn ra trên Google. Bằng cách đưa Shop Pay đến với tất cả người bán bất kể nền tảng thương mại mà họ sử dụng, chúng tôi đang làm cho việc thanh toán hàng đầu trong ngành trở nên dễ tiếp cận hơn với các thương hiệu độc lập tại thời điểm mà việc tìm kiếm và chuyển đổi khách hàng chưa bao giờ quan trọng hơn. ”

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Lợi ích của việc thanh toán tại cửa hàng cho người bán

Các nhà bán lẻ cung cấp Shop Pay làm giải pháp thanh toán của họ sẽ được hưởng các lợi ích sau:

  • Thanh toán nhanh hơn: Thanh toán bằng Shop Pay nhanh hơn 70% so với thanh toán thông thường, với tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 1. 72 x .
  • Theo dõi đơn hàng: Theo dõi đơn hàng toàn cầu ing cho phép người tiêu dùng theo dõi tất cả các giao dịch mua quan trọng của họ, nhận thông tin cập nhật và quản lý đơn đặt hàng với trợ lý mua sắm của Shopify.

Ngoài ra, Shopify lưu ý rằng Shop Pay là một trong những cách thanh toán trung tính với carbon đầu tiên, như 1005 lượng phát thải giao hàng được bù đắp cho mọi đơn đặt hàng.

Lợi ích của Shop Pay cho Khách hàng

Kể từ khi ra mắt Shop Pay, nó đã tạo điều kiện cho hơn $ 24 hàng tỷ đơn đặt hàng.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Điều khác biệt giữa nó với các giải pháp thanh toán khác là sự dễ dàng mà khách hàng có thể tăng tốc trong quá trình mua hàng.

Carl Rivera, Giám đốc sản phẩm tại Shopify, cho biết:

“Theo các nghiên cứu, số lần bỏ qua giỏ hàng trung bình 70%, với gần 20% xảy ra do quá trình kiểm tra phức tạp. Shop Pay làm cho quá trình đó trở nên nhanh chóng và đơn giản, đồng thời việc mở rộng cho tất cả các thương gia bán hàng trên Facebook và Google là một bước đi quan trọng trong việc mang đến một phương thức thanh toán tốt nhất cho mọi người tiêu dùng, mọi người bán, mọi nền tảng và mọi thiết bị. ”

Việc triển khai sẽ bắt đầu với tất cả người bán ở Hoa Kỳ bán hàng trên Facebook trong những tháng tới, sau đó là đợt triển khai cho tất cả người bán trên Google vào cuối năm nay.

Điều này sau khi Shop Pay mở rộng thành Shopify những người bán bán hàng trên Facebook vào tháng 2 2021 và người bán trên Shopify bán trên Google vào tháng 5 2021 .

Back to top button