Thiết kế Website

SEMTEK hướng dẫn cách đăng ký tên miền miễn phí qua Google

Tên miền miễn phí đóng góp một phần quan trọng trên Internet hiện nay, nhiều người trên khắp thế giới đã sử dụng cho website của mình. Chúng không chỉ có chi phí bằng 0 (miễn phí) mà còn dễ dàng quản lý. Có rất nhiều người có nhu cầu tìm kiếm những nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền. Bài viết xin đưa ra một số địa chỉ website cung cấp tên miền miễn phí để bạn đọc có thể tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Tên miền miễn phí là gì?

Website sẽ không thể lên được Internet nếu bạn không có tên miền. Tên miền cũng được chia thành nhiều nhóm tùy vào nhu cầu và phạm vi mà website đó cần.

Là nơi người dùng có thể truy cập để đọc, viết thông tin qua các thiết bị kết nối mạng Internet thì www nghĩa là gì chắc chắn là điều bạn cần biết trước khi đăng ký tên miền.

Ví dụ ta luôn biết tên miền .com là tên miền quốc tế. Tên miền .vn chỉ dành cho các doanh nghiệp hay, cá nhân trong nước có nhu cầu đăng ký. Ngoài những tên miền thường gặp trên chúng ta đôi khi còn có thể bắt gặp các tên miền như center, tk, pro.gg… Những tên miền này là tên miền miễn phí.

Lợi ích khi đăng ký tên miền miễn phí

Các bạn lo lắng về việc đăng kí tên miền như vậy liệu có gặp những rắc rối gì hay không. Câu trả lời là không, không những vật khi tạo tên miền  bạn còn nhận được khá nhiều lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đăng ký tên miền
 • Người dùng dễ dàng quản lý và nhờ sự hỗ trợ hơn khi đăng ký hosting và tên miền tại cùng một nhà cung cấp. Lúc đó mọi vấn đề cần hỗ trợ các bạn chỉ cần liên hệ đúng đơn vị hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí là được.
 • Các bạn không cần phải nhớ quá nhiều lịch gia hạn bởi vì tên miền được miễn phí theo thời gian người dùng sử dụng hosting.
 • Rút ngắn khoảng thời gian đăng ký tên miền và hosting hơn khi đăng ký domain miễn phí riêng lẻ.

Với những lợi ích trên đây các bạn có thể thấy rằng để có 1 tên miền miễn phí cho trang web của mình quá đơn giản phải không. Chỉ cần đăng ký domain như bình thường theo hướng dẫn tạo tên miền của đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp. Ngoài ra, để trang web hoạt động sau khi đăng ký tên miền cho wordpress, người dùng cần phải làm thêm 1 bước trỏ domain về hosting.

Cách đăng ký tên miền miễn phí qua Google

Nếu như muốn tạo tên miền qua Google, trước tiên bạn cần phải biết tên miền Google là gì cũng như một số tính năng của domain này đối với hoạt động của website.

Tên miền Google (Google Domains) là dịch vụ đăng ký domain free của Google mới được ra mắt khoảng thời gian gần đây. Dịch vụ này cho phép người dùng tìm kiếm, mua, transfer tên miền và kết nối trực tiếp với hệ thống xây dựng trang web nhanh chóng như: Shopify, Blogger, Squarespace, Weebly và Wix.

Những tính năng của tên miền Google

 • Giao diện quản lý tên miền đơn giản và dễ dàng thao tác.
 • Giá đăng ký tên miền mới/transfer/gia hạn vô cùng cạnh tranh.
 • Ẩn thông tin tên miền miễn phí trọn đời.
 • Cho phép người dùng tạo tới 100 email alias với đuôi là @tenmien.com
 • Tên miền Google sử dụng hệ thống DNS mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng từ Google.
 • Hệ thống Support Livechat trực tiếp khi người dùng gặp bất cứ vấn đề gì.

Hướng dẫn đăng ký domain miễn phí từ Google Domains

 • Bước 1: Người dùng hãy truy cập vào .
 • Bước 2: Nhấn Continue để tiếp tục mua và lập tên miền miễn phí.
 • Nếu như chưa đăng nhập vào tài khoản Google thì bạn hãy đăng nhập ngay tại bước này luôn.
 • Bước 3: Tiến hành mua hoặc transfer tên miền về Google.
 • Bước 4: Tên miền Google sẽ yêu cầu người dùng nhập thông tin domain (Confirm contact information).
 • Bước 5: Nếu như tài khoản Google Wallet của bạn chưa có thẻ Visa/Master nào thì hộp thoại popup sẽ xuất hiện để bạn điền thông tin.
 • Bước 6: Khi người dùng mua tên miền thì sau khi thanh toán thành công sẽ có luôn domain đó để sử dụng.

tên miền miễn phí

 

Sở hữu tên miền miễn phí chỉ trong tầm tay

Sở hữu một tên miền đẹp, chuyên nghiệp đã trở nên quá dễ dàng đối với những ai có đầy đủ nguồn ngân sách. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một tên miền để tập tành làm website có được không? Câu trả lời là được bởi bài viết ngay đây sẽ giới thiệu những trang web mà bạn có thể đăng kí tên miền miễn phí.

Dot.tk

Đây là trang web tên miền miễn phí với giao diện đẹp mắt được rất nhiều các anh em học lập trình ưa chuộng. Khi truy cập vào trang web, bạn chỉ cần nhập tên miền mà mình muốn sở hữu rồi nhấp vào kiểm tra. Sau đó trang web sẽ hiển thị một danh sách tên miền có các đuôi khác nhau từ miễn phí đến có phí để cho bạn lựa chọn.

Thông thường những tên miền có phần mở rộng như .vn; .com; .org… để sở hữu chúng thì bạn cần phải bỏ ra một chi phí. Còn nếu bạn muốn sở hữu một tên miền hoàn toàn free thì bạn có thể chọn những đuôi như .tk; .cf; .gq; .ga; .ml…. Ngoài ra trang web cung cấp tên miền miễn phí này còn được người dùng đánh giá là có giao diện đẹp, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

CZ.CC

Bạn sẽ dễ dàng đăng ký một tên miềnmột cách dễ dàng với nhà cung cấp CZ.CC với nhiều hỗ trợ về quản lý tên miền của mình.

Tại nhà cung cấp tên miền CZ.CC, một cá nhân có thể đăng ký được rất nhiều tên miền. Một đặc điểm nổi bật của bên nhà cung cấp tên miền này còn hỗ trợ bạn quản lý DNS dễ dàng và tiện dụng. Hiện nay, CZ.CC hỗ trợ người dùng rất nhiều các tên miền miễn phí như: mac2.org, oapg.org, 11r.biz, 11r.us, 3vt.info, wsse.us, co7.us, b3g.biz, avli.biz, iilg.biz, vqtel.net…. Bạn có tùy chọn tên miền để sử dụng cho website của mình.

Co.nr

Không có giao diện bắt mắt, đẹp đẽ như trang web được giới thiệu ở trên. Ở trang web này cung cấp cho bạn một giao diện cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần nhập tên miền mà mình muốn sở hữu kèm theo một link back vào trang đầu tiên trên site của bạn để có ngay 1 tên miền trong tầm tay.

CO.NR là một nhà cung cấp tên miền miễn phí được đánh giá khá uy tín và hiệu quả. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ tên miền của CO.NR sẽ được hỗ trợ miễn phí một số dịch vụ đi kèm như chuyển hướng URL, URL cloaking, và bạn cũng có toàn quyền tùy chỉnh DNS.

Cu.cc

Công việc của bạn hết sức đơn giản đó chính là nhập tên miền vào trong ô tìm kiếm và tiến hành kiểm tra tên miền. Bạn sẽ sở hữu một tên miền chỉ trong tích tắc.

CU.CC là một trong những nhà cung cấp tên miền tốt nhất – hàng đầu thế giới. Không giới hạn 1-2 tên miền, bạn có thể đăng ký cả 100 tên miền miễn phí với CU.CC với dịch vụ DNS đầy đủ.

Vn.ee

Được tạo ra với giao diện cực kì đơn giản cho người dùng. Vn.ee cung cấp cho bạn một chuỗi các tên miền có đuôi vn. ae, pro.gg; biz.ee; .vn.hn hoàn toàn miễn phí với thao tác cực kì đơn giản. Việc bạn cần làm là tạo nên một tài khoản để đăng kí và bạn cần lưu ý rằng mỗi tài khoản chỉ đăng kí được duy nhất một tên miền mà thôi.

Biz.nf

Điều mà trang web này có thể cung cấp cho bạn đó chính là  một tên miền miễn phí có đuôi là .co.nf kèm theo việc được cung cấp các gói hosting với sự quản lí chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng của một gói hosting cao cấp.

ME.PN

Nhà cung câp tên miền ME.PN đem lại cho bạn nhiều lựa chọn tên miền hơn với các hậu tố đặc biệt, một điểm nổi bật nhà cung cấp này còn có thể cung cấp hosting không giới hạn, bạn có thể đưa các nội dung thoải mái lên website của mình mà không cần lo ngại vấn đề Hosting bị đầy.

Uni.me

Nổi tiếng của UNI.ME mà được người dùng đánh giá cao là DNS của nó chạy rất nhanh, đây cũng là điều mà ít có tên miền miễn phí nào khắc phục được. Nhà cung cấp tên miền UNI.ME cho bạn rất nhiều sự lựa chọn tên miền. . website của bạn hoạt động ổn định hơn nhờ việc tối ưu hóa tốc độ.

tên miền miễn phí

 

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến tên miền miễn phí

 • Đăng ký tên miền miễn phí vĩnh viễn
 • Tên miền miễn phí 2020
 • Tên miền miễn phí 2019
 • Cách tạo tên miền miễn phí trên Google
 • Rút gọn tên miền miễn phí
 • Tên miền miễn phí trọn đời
 • Tên miền và hosting miễn phí
 • Đăng ký tên miền .com miễn phí

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button