Marketing tổng thể

'Tên Spotify là gì?' và 5 câu chuyện khác bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ trong tuần quên chuẩn bị cho cơn bão mùa đông Jonas…

Wired : Người tạo ra JavaScript muốn phát triển ngành quảng cáo bằng một trình duyệt mới

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Chúng ta sẽ làm cái quái gì với những quảng cáo xâm nhập? Họ vẫn chỉ loanh quanh. Chắc chắn, đại dịch cửa sổ bật lên đã trở nên tốt hơn, nhưng điều đó hầu như chỉ được thay thế bằng các quảng cáo biểu ngữ có lập trình theo dõi chúng ta trên khắp Internet. Bạn nhìn vào chiếc Nikes mới trong một phút và sau đó đôi giày đó phủ bóng bạn trong phần còn lại của tuần.

Tôi chắc rằng nhiều người trong chúng ta mơ tưởng về trải nghiệm Internet không có quảng cáo. Brave, được hỗ trợ bởi người sáng tạo Javascript và cựu CEO của Mozilla, Brendan Eich, đang theo đuổi điều tưởng tượng đó, cạnh tranh để tạo ra một trình duyệt mới có thể thay đổi tốt ngành công nghiệp quảng cáo.

Về mặt khái niệm, kế hoạch này khá tuyệt : chặn các quảng cáo xấu và ngăn các nhà quảng cáo truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Tuy nhiên, trong thực tế, nó không hoàn toàn vị tha. Như Klint Finley đặt nó cho Wired , Brave “chặn quảng cáo và thay thế chúng bằng, tốt, bằng các quảng cáo khác.”

Eich hứa rằng những quảng cáo mới này sẽ tốt và anh ấy hy vọng sẽ cơ cấu lại mô hình doanh thu cho các nhà xuất bản theo cách mang lại cho họ nhiều tiền hơn và nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những gì kết thúc trên trang web của họ. Tất cả điều này nghe có vẻ ổn, nhưng sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ biết rằng tương lai của duyệt web không có quảng cáo phức tạp hơn một chút.

BuzzFeed: Chuyến đi tội lỗi như một phần tử giao diện người dùng

Do Dillon chọn Baker, cộng tác viên biên tập

Nếu bạn không đọc từng phần của tổng kết hàng tuần này, tôi có điều muốn nói với bạn: Chúng tôi rất đau. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và suy nghĩ về điều này. Ý tôi là, không sao cả, chúng tôi hiểu bạn đang bận, nhưng bạn thực sự không thể dành vài phút cho ngày thứ Sáu của mình? Các bạn?.

Vui không? Bạn không thích cảm giác tội lỗi bị vấp ngã? Ai nghĩ rằng chiến lược này sẽ làm cho bất kỳ ai thích thương hiệu của họ? Ngay cả khi bạn cảm thấy tội lỗi khi khiến một vài người đăng ký nhận bản tin của bạn, thì việc gửi cho họ một email phiền phức mà họ không bao giờ thực sự muốn ngay từ đầu có thực sự đáng giá không? Đây là một thực hành ngu ngốc, và nó cần phải chết.

Tôi sẽ kết thúc bằng cách trích dẫn cú đá tại chỗ của Katie Notopoulos:

Chúng tôi đã cảm thấy như chết tiệt khi chúng tôi sử dụng Internet nửa thời gian. Xin đừng thiết kế những thứ này để khiến chúng tôi cảm thấy xấu hổ hơn chúng tôi vốn có.

The Wall Street Journa l : Tiếng nói bên ngoài: Tầm quan trọng của Davos để Nhà tiếp thị phát triển trong thời kỳ hỗn loạn

Được lựa chọn bởi Amanda Weatherhead, giám đốc phân phối

Đây là một tuần kỳ diệu khi những nhân vật hạng A như Leo và Emma Watson, mặc áo khoác, hobnob với các nhà ngoại giao và những CEO quyền lực nhất ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Nhưng năm nay, một nhóm đang làm sụp đổ bên đó: các nhà tiếp thị. Họ đang đổ về Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm nay rất nhiều. Davos có sẵn sàng trở thành SXSW tiếp theo không?

Các thương hiệu đang nhận ra rằng để phát triển kinh doanh, các sáng kiến ​​tiếp thị phải gắn bó chặt chẽ với các nguyên nhân xã hội. “Like a Girl” của P&G đã chứng minh rằng các chiến dịch có ý thức xã hội có thể mang lại kết quả sinh lợi. Và bằng cách mang đến những quan điểm mới mẻ, các nhà tiếp thị có thể là nhóm phù hợp để giải quyết các vấn đề kinh tế và xã hội quan trọng.

Phương tiện: Cách dễ nhất để mất 125 Bảng Anh là để tăng 175 Bảng

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Đây là một câu chuyện không liên quan gì đến truyền thông và marketing nhưng hoàn toàn xứng đáng để đọc lâu. Bill Barnwell là cây viết bóng đá xuất sắc nhất trên trái đất. Tôi không nghĩ rằng mình đã bỏ lỡ một điều nào mà anh ấy đã viết kể từ khi anh ấy gia nhập Grantland năm năm trước (sau khi Grantland đóng cửa, anh ấy vẫn ở lại ESPN). Tôi không bao giờ có thể ngờ được sự tra tấn mà chứng nghiện đồ ăn đã gây ra cho anh ta.

Đây là một bài báo cá nhân, khó tin về sự đấu tranh và chiến thắng của một nhà văn mà trước đó chưa bao giờ tự lồng mình vào một câu chuyện. Và thật tuyệt vời, loại câu chuyện sẽ mang lại cho bạn động lực cho những cuộc đấu tranh của chính mình, ngay cả khi chúng không liên quan đến thức ăn.

Lưu ý thêm: Đây là lý do tại sao Medium rất tuyệt vời . Một nhà văn tài năng chỉ có thể viết một cái gì đó mà có lẽ anh ta sẽ không quảng cáo cho một cửa hàng truyền thống — và chắc chắn không bao giờ viết cho ESPN — và kết quả là tác động đến hàng nghìn người.

Đại Tây Dương : Những hình ảnh mạnh mẽ nhất về 2015

Do Erin Nelson chọn , biên tập viên tiếp thị

Gần tháng Hai, vì vậy tôi đến muộn trò chơi, nhưng The Atlantic của tổng hợp các hình ảnh hàng đầu từ 2015 là một trong những tác phẩm hiếm hoi nhắc nhở chúng ta về sự đa dạng trong kinh nghiệm của con người. Trình chiếu sẽ đưa bạn đi khắp thế giới trong vòng chưa đầy bốn phút — đến chiến trường Syria, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, đường phố Pakistan và dòng người tị nạn bên ngoài nước Đức.

những khoảnh khắc của niềm vui, thành tích, bổn phận và nỗi đau từ một góc độ cá nhân — những cảm xúc chung bất kể hình ảnh được chụp ở đâu. Là một người xem, tôi cảm thấy khiêm tốn, kết nối và hy vọng. Là một biên tập viên, nó nhắc nhở tôi về trách nhiệm hàng ngày của mình: tạo ra nội dung khiến chúng ta cảm thấy điều gì đó.

The Awl: Tên Spotify có gì?

Do Jess Black, giám đốc tiếp thị khách hàng

(Tiêu đề thay thế: “Cuối cùng thì ai đó cũng đặt tên cho ban nhạc của bạn là 'Cái đầu cạo của Natalie Portman' hoặc 'Ai đó vẫn yêu bạn Boris Yeltsin'”.)

Xin lỗi các bạn, các hack SEO sẽ không giúp bạn tiết kiệm nữa, nếu tên của bạn thậm chí giống từ xa với một ban nhạc khác, các bạn sẽ tự động được phân loại cùng nhau. Bạn không thể giả mạo tính nguyên bản trên Internet.

  • Trang chủ
  • Back to top button