Tham khảo Hướng dẫn Nguồn Lưu lượng Tiếp thị Nội dung | SEMTEK Co,.LTD

Tham khảo Hướng dẫn Nguồn Lưu lượng Tiếp thị Nội dung
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Có thể kết hợp và kết hợp nhiều loại khác nhau để hướng khách truy cập đến các trang đích của trang web của bạn. Ngoài ra, nó không có tổng lưu lượng truy cập mà bạn sẽ tìm thấy trên Google và Bing. Cách lý tưởng để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền là tăng cường phạm vi các trang trên trang web của bạn có thể xếp hạng cho các điều khoản từ khóa quan trọng của bạn. Bạn không cần phải băn khoăn về cách cải thiện lưu lượng truy cập trang web. Trước khi bắt đầu tăng lưu lượng truy cập trang web của mình, bạn sẽ cần hiểu số liệu thống kê về lưu lượng truy cập hiện tại của mình. Nếu bạn muốn thực sự tăng lưu lượng truy cập trang web, trước tiên bạn cần chắc chắn rằng nội dung trang web của bạn được tối ưu hóa.

Với các thông số UTM, bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập vào email cụ thể mà bạn gửi. Trên thực tế, lưu lượng truy cập chỉ là một trong những thứ đơn giản nhất để có được trong thế giới trực tuyến. Thống trị với Quora là một trong những phương pháp tốt nhất để phát triển thành một cơ quan có thẩm quyền trong ngành của bạn và tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Ví dụ: hãy lập báo cáo hàng tuần để chứng minh hiệu quả của từng trang web xã hội mà bạn đang sử dụng để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Trái ngược với quan niệm phổ biến, trên thực tế, có nhiều lời giải thích cho lý do tại sao một phiên có thể thiếu dữ liệu chiến dịch và nguồn lưu lượng truy cập. Lưu lượng truy cập có thể được mua với giá thấp nhất là 1 đô la trên 1000 đối với những người đang tìm kiếm toàn bộ lưu lượng truy cập với một mức giá phải chăng. Tất cả lưu lượng truy cập được tạo ra bởi PostBeyond có thể dễ dàng được tách ra bằng cách phát triển một phân đoạn. Lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là điều mà phần lớn các nhà tiếp thị cố gắng vươn lên.

Nếu bạn đã hoạt động được một thời gian, hãy xem lại những nỗ lực quảng cáo nội dung của bạn và kết quả từ nó trong năm qua. Chọn mối quan tâm dựa trên mục nội dung của bạn và ngành công ty của bạn đang kinh doanh. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp web, lưu lượng truy cập là huyết mạch của bạn vì nó cho phép mô hình công ty của bạn hoạt động và thanh toán các hóa đơn của bạn. Nếu bạn có khả năng bỏ tiền vào tiếp thị nội dung, thì (hy vọng) đó là vì bạn muốn có được thứ gì đó hữu hình cho công ty của mình. Tiếp thị nội dung không chỉ là một cụm từ buzz. Do đó, nếu bạn có kế hoạch quảng cáo nội dung của mình trên trang web, hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian khám phá Reddit trước tiên từ quan điểm của người dùng. Cho dù bạn muốn tập trung vào tiếp thị qua email hay bạn đang tìm kiếm các cá nhân khác để chia sẻ nội dung của mình, các mối quan hệ sẽ tạo sức mạnh cho phạm vi nội dung của bạn.

Phải có một cách tiếp cận rõ ràng để chứng minh liệu nội dung của bạn có đang hoạt động theo cách mà bạn yêu cầu hay không. Bằng cách viết một nội dung xuất sắc, bạn khuyến khích người khác liên kết với nó. Biết nơi mọi người định vị nội dung của bạn hoặc trang web của bạn có thể giúp bạn quyết định nơi tập trung nỗ lực và đầu tư của mình, cùng với việc theo dõi các chiến dịch quảng cáo. Hãy nhớ rằng nội dung không cần phải là văn bản, nếu bạn thích video, tiếp thị video là một phương tiện tuyệt vời để thu được lưu lượng truy cập. Chà, có rất nhiều lý do khiến nội dung có thể bị lỗi, từ tiêu chuẩn của bài viết, sự hiểu biết của cá nhân, đến chiến lược phân phối. Nếu không có sự hiểu biết thấu đáo về giá trị mà nội dung của bạn đang cung cấp, thật khó để đánh giá liệu nó có hiệu quả hay không. Nội dung được tạo để sử dụng chuyển đổi thường được cho là thúc đẩy người đọc theo hướng của một số loại hành động, chẳng hạn như đăng ký nhận bản tin, tham gia một khóa học điện tử hoàn toàn miễn phí hoặc mua một mặt hàng.

Hãy nghĩ về cách mọi người đang sử dụng nội dung. Nội dung rất quan trọng để xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Cùng với việc làm nổi bật nội dung của mình, bạn cũng phải đảm bảo rằng nội dung đó luôn được cập nhật. Nội dung sẽ khác nhau tùy theo giai đoạn của hành trình khách hàng. Nội dung sách điện tử nên bám vào một số kiểu cấu trúc tường thuật và bao gồm rất nhiều thiết kế trực quan, tốt. Tìm hiểu những người đang tạo nội dung sáng tạo ở bất kỳ cấp độ nào trên các trang web nhỏ, vừa và lớn. Tạo nội dung thường xanh phải là mục tiêu liên tục của công ty bạn, do đó, có thể bạn sẽ sử dụng phần lớn các định dạng cùng một lúc.

Các loại nội dung cụ thể hoạt động như thế nào trên các kênh khác nhau. Ngoài ra, nội dung xuất hiện không phải trả tiền, hoặc do đó, tình trạng mù quảng cáo ảnh hưởng đến các loại quảng cáo khác được giảm đáng kể bằng cách sử dụng Outbrain. Chia sẻ nội dung của bạn theo cách phù hợp nhất là điều quan trọng nhưng một phần thưởng bổ sung là nếu bạn có thể thu hút khán giả chia sẻ nội dung đó ngay từ trang web của bạn. Bạn cũng nên đưa nội dung của mình đến với khán giả mới. Đảm bảo rằng việc chia sẻ nội dung trang web của bạn trên mạng xã hội thật đơn giản và tất cả các liên kết từ các bài đăng trên mạng xã hội của bạn đều hoạt động hoàn hảo.

Để tạo ra các số liệu bán hàng, bạn sẽ cần phải tích hợp nền tảng quảng cáo và hệ thống CRM theo ý muốn để theo dõi hành vi của người dùng trong suốt chu kỳ bán hàng. Cho biết những nguồn nào đưa khách truy cập đến trang web của bạn. Nguồn lưu lượng truy cập cho phép bạn hiểu thành công trên trang web của bạn đến từ đâu. Bất kỳ độc giả nào truy cập vào trang web của bạn sẽ thoát ra ngay lập tức và điều đó sẽ dẫn đến một báo cáo lưu lượng truy cập xấu xí. Bạn đang kéo dài thời gian tồn tại của ý tưởng nội dung ban đầu của mình, nhấn mạnh chuyên môn về ý tưởng đó.

Bấm vào đây để có tài nguyên

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan