Marketing News

Tháng Ramadan 2021: Meryam Faris một lần nữa phải đối mặt với sự chỉ trích vì xuất hiện trong Zahra's Advert

Mới chỉ là ngày thứ ba của tháng Ramadan và tranh cãi đã bắt đầu. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng năm nay, các quảng cáo của tháng Ramadan đi trước năm ngoái, nhưng có vẻ như sẽ luôn có những quảng cáo gây tranh cãi.

Chúng tôi nhận thấy rằng các thương hiệu năm ngoái đã gây rối, tránh những sai lầm trước đó của họ và chơi nó an toàn, nhưng một thương hiệu khác không đủ thận trọng.

Hôm nay chúng ta đang nói về Người hướng dẫn của Memaar Al-Mosrshedy và các nghệ sĩ trong đó. Một trong những nghệ sĩ đó đã kích động sự tức giận của mọi người và họ trút tất cả lên mạng xã hội. Bạn có thể đoán đúng nghệ sĩ; đó là ca sĩ Meryam Faris

Meryam Fairs và Asser Yassin hát cùng nhau

Vào ngày đầu tiên của tháng Ramadan, chúng ta đã được chứng kiến ​​sự hợp tác đầu tiên giữa nam diễn viên Asser Yassin và ca sĩ Meryam Faris.

Đây không chỉ là lần hợp tác đầu tiên; đó thực sự là lần xuất hiện đầu tiên của Meryam trên màn ảnh Ai Cập kể từ 2019. Quảng cáo mới đang quảng bá cho Zahra, North Coast của Memaar Al-Morshedy thông qua một bài hát của Meryam Faris và Asser Yassin có tên 'Good Vibes' hoặc 'Hala Helwa'

Chúng tôi có thể thẳng thắn nói rằng quảng cáo nói chung là vui nhộn, bài hát hấp dẫn và phong cảnh ngoạn mục. Vì Asser Yassin được nhiều người yêu thích, ông đã thêm một hương vị đặc biệt vào quảng cáo; điều này là hiển nhiên khi một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ đối với ngoại hình của anh ấy.

Mọi người chỉ yêu thích vẻ ngoài của Asser Yassin, nhưng khi Meryam Faris xuất hiện, một số người – kể cả những người nổi tiếng – đã rất tức giận.

Lý do gây ra phản ứng dữ dội

Mọi người yêu thích quảng cáo, họ chỉ không yêu Meryam Faris trong đó.

Trở lại 2019, Faris đã có một tuyên bố kỳ lạ khi cô ấy ở hội nghị. Khi ai đó hỏi cô ấy về việc không tổ chức các buổi hòa nhạc ở Ai Cập, cô ấy nói rằng cô ấy đã trở nên quá sức đối với người Ai Cập vì mức lương cao của cô ấy không thể trả cho Ai Cập và người Ai Cập.

Đó là thời điểm mà tất cả người dân Ai Cập bắt đầu chỉ trích cô ấy và bày tỏ sự tức giận với những gì cô ấy nói. Lời nói của cô ấy đã gây ra phản ứng dữ dội.

Sau đó, cô ấy đã đăng trên tài khoản Instagram của mình một lời xin lỗi bằng văn bản cố gắng giải thích rằng đó là một sự hiểu lầm và rằng cô ấy không bao giờ có thể quá đáng với Ai Cập.

Mọi người bày tỏ hai ý kiến ​​khác nhau

Mặc dù cô ấy đã xin lỗi nhưng một số người vẫn không tha thứ cho cô ấy.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, mọi người bày tỏ sự tức giận của họ trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Hầu hết họ đều đồng ý một điều, “Tại sao cô ấy quay lại?”

Hầu hết mọi người đều bình luận hỏi tại sao cô ấy lại ở đây làm quảng cáo vì trước đó cô ấy đã nói rằng cô ấy quá thích Ai Cập.

Bực mình vì sự xuất hiện của Myriam Fares trong một quảng cáo cho công nhân của anh ta ở Ai Cập, và trước đó Tôi đã nói về cô ấy như một con quái vật, bởi vì tôi là một người yêu nước. Không vì đất nước của tôi 😔

– Kholoud Ismail (@KholoudEsmail 77) Tháng 4 10, 281

Tôi không biết Myriam Fares cho một thông báo trong tháng Ramadan, bộ não của tôi ở đâu

– WTF !! (@ JomanahMostafa1) Tháng 4 14, 2021

Trong khi có những bình luận tức giận, có những bình luận tốt đẹp. Một số người thực sự nói rằng Ai Cập nhớ cô ấy và họ đang chào đón cô ấy trở lại Ai Cập.

Trong khi đó, Faris phớt lờ tất cả những bình luận công kích và bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được tham gia quảng cáo và được đến Ai Cập một lần nữa.

Điều này có thể gây hại cho thương hiệu

Có người nói rằng mức lương của họ quá cao đối với Ai Cập trong một quảng cáo của Ai Cập, liệu thương hiệu có khó khăn không?

Trong khi mọi người không thích việc Meryam trở lại Ai Cập, một số người lại đổ lỗi cho chính thương hiệu này. Một số người bày tỏ ý kiến ​​của họ rằng cái đáng trách là thương hiệu vì nó là thứ đã đưa cô ấy trở lại.

Nếu thương hiệu đã chọn một người khác, quảng cáo có thể sẽ được đa số mọi người yêu thích nhưng chọn một người nghĩ rằng họ quá nhiều so với người Ai Cập là một lựa chọn sai lầm. Là một thương hiệu, bạn muốn có được sự ngưỡng mộ của mọi người và thu hút sự chú ý của họ; thương hiệu đã thành công trong việc làm điều đó trong phần đầu tiên của quảng cáo nhưng sau đó tất cả đã đảo lộn.

Khi bạn chọn một người nào đó để đại diện cho chiến dịch của mình, hãy chọn một người mà bạn yêu thích.

Để kết thúc điều này, hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​của bạn, bạn có thấy phiền vì ngoại hình của Meryam Faris không? Và bạn có nghĩ điều này có thể ảnh hưởng đến thương hiệu không?

Back to top button