Marketing News

Tháng Ramadan 2021: Tiếp thị tạo động lực Banque Misr cho năm thứ tư liên tiếp

Các thương hiệu chiến thắng không chỉ tập trung vào khía cạnh thương mại của mọi thứ mà còn đảm bảo rằng chiến dịch mang lại một câu chuyện độc đáo với các kết quả hữu hình và sẽ truyền thông vượt ra ngoài các mục tiêu kinh doanh thông thường.

Mọi người sẽ đánh giá cao những gì sẽ làm tăng giá trị cho cuộc sống của họ. Và những thương hiệu chiến thắng luôn biết cách kết nối với cảm xúc của người tiêu dùng và suy nghĩ thấu hiểu của người tiêu dùng.

Throwback Talaat Harb trở lại một lần nữa để truyền bá sự tích cực thông qua chiến dịch Ramadan

Banque Misr đã khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên khi phát hành quảng cáo cho tháng Ramadan vài ngày trước khi tháng lễ bắt đầu; đó là một bất ngờ bất ngờ nhưng đáng yêu.

Quảng cáo đã nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người và ngay cả khi các thương hiệu khác tung ra quảng cáo của họ, Banque Misr's vẫn là một trong những mục yêu thích của mọi người.

Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về điều gì làm cho quảng cáo thành công mặc dù nó theo cùng một chủ đề như mọi năm.

Nắm vững chủ đề tạo động lực

Trong 4 năm thành lập Banque Misr đã phát hành một bài hát chạm đến trái tim mọi người và thúc đẩy mọi người làm nhiều hơn nữa và không bỏ cuộc khi đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Ngân hàng đã khởi động chiến dịch Ramadan của mình cho 2021 phần dưới tên “I'm Possible” và nó đúng như chúng tôi mong đợi. Chiến dịch Ramadan của Banque Misr một lần nữa là về động lực và năm nay đánh dấu lần thứ tư cho chủ đề tương tự.

Ngân hàng một lần nữa hợp tác với các ca sĩ nổi tiếng Mahmoud El Esseily, Diab, và Medhat Saleh và phát hành một bài hát khác. Bài hát trùng tên với chiến dịch “I'm Possible”. Mục tiêu chính của chiến dịch là khuyến khích mọi người theo đuổi ước mơ của họ và mọi thứ đều có thể xảy ra.

Giải mã thông điệp từ khóa quảng cáo

Mặc dù mọi cảnh quay đều được coi là một cảnh tổng thể trong đó tất cả hoặc hầu hết các yếu tố được trình bày hài hòa với nhau để thiết lập kết nối với khán giả mục tiêu, đây là suy nghĩ chung của chúng tôi về hình ảnh độc đáo của quảng cáo.

Bao gồm 100% tầng lớp xã hội, giới tính và độ tuổi của người Ai Cập

Chiến dịch đã thu thập thành công số lượng người mua tối đa để phản ánh hầu hết mọi người Ai Cập. Phụ nữ Ai Cập là một nhân tố quan trọng trong quảng cáo và ngân hàng đã làm nổi bật nó một cách xuất sắc.

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã và đang chứng kiến ​​nhiều chiến dịch ủng hộ phụ nữ trong xã hội và ủng hộ bình đẳng. Trong quảng cáo, chúng tôi có thể thấy vai trò của phụ nữ được đề cao như thế nào và đây được coi là phản ứng cho tất cả các chiến dịch này.

Đó là một động thái thông minh từ ngân hàng để thể hiện sự ủng hộ đối với mọi người và tránh bị thiên vị khi cho thấy rằng họ có khả năng phục vụ nhu cầu của mọi người.

Kết nối Quá khứ, Hiện tại và Tương lai

Được củng cố bởi di sản của Ai Cập, bạn có thể xem các cầu thủ bóng đá nữ (phút 1: 55) đăng quang với chủ đề Pharaoh hoàng gia nổi tiếng với đầy những rung cảm tích cực. Hình ảnh mang đến cho bạn một cuộc hành trình bên trong tư duy thế hệ mới của những đứa trẻ có hoài bão và những kế hoạch cho tương lai tươi sáng.

Quá khứ luôn ở bên ta trong kí ức. Không có gì bí mật khi tất cả người dân Ai Cập hiện đang tự hào về lịch sử sâu sắc của chúng tôi và chúng tôi sử dụng lịch sử phong phú của mình để khiến chúng tôi nhớ mình thực sự là ai và có kế hoạch phát triển ở cả quy mô địa phương và toàn cầu.

Chúng tôi sẽ không nói nhiều nhưng thành thật mà nói, chúng tôi cũng hạnh phúc như những người khác khi thấy những rung cảm tích cực lan tỏa trên màn hình Ramadan của chúng tôi một lần nữa.

Quảng cáo có thể thay đổi thế giới không?

Trong 2019 nó được tiết lộ rằng sự tin tưởng của công chúng vào quảng cáo đã xuống mức thấp kỷ lục 25%, nhưng nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng người dân ở Vương quốc Anh vẫn tương đối tích cực về tác động của ngành đối với xã hội.

Một nghiên cứu từ Hiệp hội Quảng cáo (AA) và Credos về đóng góp xã hội của quảng cáo Vương quốc Anh (đã thu hút phản hồi từ hơn 1, 000 thành viên của công chúng Anh và ngành công nghiệp quảng cáo) đã tiết lộ rằng 46% người lớn tin rằng quảng cáo có tác động tích cực đến xã hội.

Đáng chú ý là ý tưởng và chủ đề của quảng cáo Banque Misr nhấn mạnh khả năng khuyến khích mọi người thực hiện những thay đổi tích cực.

Hầu hết mọi người đều yêu thích quảng cáo Banque Misr mới và phản ánh qua tỷ lệ người xem cho bài hát mới trên YouTube và Facebook.

Một số người thậm chí còn bày tỏ rằng quảng cáo đã đáp ứng nhu cầu của họ về động lực hàng năm.

Tôi là người duy nhất đã chờ đợi một thông báo Ngân hàng Ai Cập? 😂💕

– SAMMA (@SammaElsayedd_) Tháng 4 12, 1000

Thông báo của Banque Misr nghiêm trọng lấy đi của tôi trái tim 💪 💪❤❤❤❤❤❤

– Sandy Sherri (@SOSOSHERRI) Tháng 4 13, 2021

Xin gửi lời chào tới người phụ trách quảng cáo của Ngân hàng Ai Cập và Chúa 💖💖💖💖💖

– ,, Menna (@Menna_Nasr 2048 ) Tháng 4 13, 2021

Cho đến nay, quảng cáo trên YouTube đã có hơn 9,5 lượt xem video và 43 K Thích. Trên Facebook, nó có 27. 6 triệu lượt xem, 28 K chia sẻ, 231 K Thích, và 12 K bình luận.

Ý tưởng Quảng cáo Sáng tạo Thực sự Hoạt động

Đây là năm thứ tư ngân hàng phát hành chiến dịch với chủ đề nhất quán; Chúng tôi không khỏi tự hỏi liệu ngân hàng có thay đổi chủ đề của mình cho tháng Ramadan hay không 2022. Đây là lần thứ tư ngân hàng triển khai chiến dịch có bài hát cùng chủ đề và thậm chí có cùng một nghệ sĩ.

Vậy, bạn có thích quảng cáo này không? Hoặc bạn mong đợi một ý tưởng khác.

Back to top button