Marketing News

Mountain View chia sẻ bí mật hạnh phúc trong tháng Ramadan này

Mùa lễ Ramadan năm nay không chứng kiến ​​những màn quảng cáo gây tranh cãi như mùa trước. Trên thực tế, như chúng tôi đã nói trước đây, hầu hết các quảng cáo năm nay đều mang tính sáng tạo và chúng ta có thể thấy nỗ lực rất lớn của chúng.

Một trong những quảng cáo nổi bật trong việc lan tỏa hạnh phúc, giá trị và sự gắn kết gia đình là quảng cáo của Mountain View. Đây là một trong những quảng cáo phụ thuộc vào yếu tố tình cảm và cách gia đình và hàng xóm luôn gắn bó với nhau.

Quảng cáo mang rất nhiều thông điệp ẩn và chúng ta sẽ thảo luận về từng thông điệp trong số đó.

Bí mật của hạnh phúc

Mountain View năm nay đang chia sẻ với chúng tôi bí mật của hạnh phúc.

Công ty bất động sản nổi tiếng đã phát hành chiến dịch Ramadan của mình với một quảng cáo dưới tên ‘Bí mật của hạnh phúc’; và chúng tôi nhận thấy rằng nó khơi dậy cảm xúc của người xem. Thương hiệu đã hợp tác với ca sĩ nổi tiếng Hussein Al-Jasmi và tạo ra một bài hát rất vui và đầy cảm xúc.

Bài hát và quảng cáo đã trở nên cực kỳ lan truyền và trở thành một xu hướng khi hầu hết mọi người, bao gồm cả những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng sử dụng nó trong các câu chuyện và video của họ trên các nền tảng mạng xã hội để mô tả những khoảnh khắc hạnh phúc của họ trong tháng Ramadan.

Chúng tôi phải khen ngợi Mountain View vì đã chọn Al-Jasmi vì hầu hết mọi người đều có thể đồng ý rằng anh ấy có một trong những giọng hát độc đáo có thể truyền tải ý nghĩa của bài hát.

Đối với bản thân quảng cáo, thật thú vị khi xem từ đầu đến cuối vì nó có nhiều cảnh đẹp và chúng ta có thể thấy hành trình của các gia đình và con cái của họ.

Thông điệp ẩn trong kẻ quảng cáo

Thương hiệu muốn truyền đi những cảm giác hạnh phúc, thành công và tốt đẹp.

Chúng ta có thể phát hiện ra ba yếu tố này bên trong quảng cáo; ví dụ, hạnh phúc có thể được tìm thấy trong mối quan hệ gia đình. Mountain View muốn cung cấp cho người xem ý tưởng về cuộc sống có thể thú vị như thế nào khi bạn gắn kết với những đứa trẻ và hàng xóm của mình. Điều này được thể hiện qua cách các gia đình tụ tập trong một đêm xem phim trong khi bọn trẻ chơi bài thay vì ngồi trên điện thoại và cả cách bọn trẻ đạp xe và bỏ quên iPad.

Chúng ta cũng có thể nhận ra mối liên kết đặc biệt và bền chặt này qua cách họ dành thời gian bên nhau khi đi du lịch đến North Coast. Thương hiệu muốn làm sống lại những ngày ở Bờ biển Bắc xưa khi mọi người dành thời gian chất lượng mà không có sự can thiệp của công nghệ và sử dụng điện thoại mọi lúc.

Thành công có thể được tìm thấy trong quảng cáo khi những đứa trẻ đếm số tiền chúng kiếm được từ việc bán nước chanh ở North Coast. Thương hiệu đã giới thiệu cách nó có thể giúp nuôi dạy những đứa trẻ độc lập. Mountain View có thể cung cấp một môi trường dạy trẻ những kỹ năng quan trọng giúp chúng có thể đối mặt với cuộc sống trong tương lai. Nó cũng dạy họ cách từ bi và làm điều tốt; điều này được thể hiện ở cách bọn trẻ và gia đình chúng chia sẻ thức ăn với các nhân viên bảo vệ.

Thương hiệu đại diện cho điều gì

Chúng ta có thể thấy từ quảng cáo rằng điều mà Mountain View quan tâm là lan tỏa hạnh phúc và tạo ra sự gắn kết giữa mọi người.

Thương hiệu tin tưởng vào những giá trị nhất định và nó thể hiện tất cả chúng trong quảng cáo vì nó không quảng cáo cho đơn vị của mình, mà nó đang thúc đẩy hạnh phúc có thể tìm thấy trong mọi ngôi nhà miễn là gia đình và hàng xóm gắn bó với nhau.

Thành Công Là Những Con Số

Vì quảng cáo và bài hát của nó đều cảm xúc nên nó đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người.

Quảng cáo có 18 M lượt xem trên trang Facebook chính thức của Mountain View, 15 K chia sẻ và hơn 125 K phản ứng khi ở trên YouTube, quảng cáo có hơn 2,5 triệu lượt xem. Các bình luận về quảng cáo đều tích cực và đồng ý rằng quảng cáo đẹp và họ không thể ngừng nghe bài hát.

Mountain View đã đứng đầu tháng Ramadan này với quảng cáo này và chúng tôi không thể chờ đợi để xem thêm về thương hiệu.

Back to top button