Thành tích Google Search Console Insights – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thành tích Google Search Console Insights
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Thông tin chi tiết về Google Search Console

Google Search Console Insights dường như đã thêm một phần mới có tên “Thành tích”. Tôi tin rằng Google sẽ gửi email những thành tích này nhưng hiện tại có một phần ở đầu trang Google Search Console Insights lưu trữ những thành tích này cho bạn.

Phần Thành tích được Google tạo ra “để giúp bạn theo dõi tiến trình trang web của mình và lấy cảm hứng.” Google nói thêm “nó không được thiết kế để phản ánh cách hoạt động của xếp hạng của Google.” Google cho biết thêm: “Chúng tôi phân tích dữ liệu trang web của bạn từ năm 2019, tùy thuộc vào thời điểm sản phẩm Google Search Console của bạn được xác minh. Sau đó, chúng tôi xác định thành tích ‘đang tiến hành’ có liên quan nhất dựa trên số lần nhấp mà trang web của bạn nhận được từ Google Tìm kiếm. “

Shameem Adhikarath đã gửi cái này cho tôi sáng nay vào Twitternhưng tôi nghĩ ai đó đã gửi nó cho tôi vào tuần trước khi tôi đang đi nghỉ và dường như tôi không thể tìm thấy nó bây giờ (Xin lỗi, hãy ping cho tôi nếu bạn nhìn thấy cái này).

Đây là ảnh chụp màn hình:

bấm vào để có kích thước đầy đủ

bấm vào để có kích thước đầy đủ

Đây là nhiều hơn:

Một lần nữa, tôi nghĩ rằng Google đã gửi email này một thời gian nhưng bây giờ họ cũng hiển thị chúng trong giao diện web.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan