Thay thế cho WebMeUp – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thay thế cho WebMeUp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Gần đây, chúng tôi đã được liên hệ với một số chuyên gia SEO đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho WebMeUp vì họ được thông báo rằng WebMeUp sẽ ngừng hoạt động vào ngày 11 tháng 7. Vì có rất nhiều người đang hỏi nền tảng SEO của Rank Ranger so với WebMeUp như thế nào, chúng tôi đang cung cấp chế độ xem cấp cao này về các tính năng của Rank Ranger tương tự như các trình theo dõi thứ hạng cơ bản, cộng với một số tính năng bổ sung mà nền tảng SEO của chúng tôi cung cấp.

Rank Ranger là một nền tảng hoàn chỉnh và linh hoạt cho phép bạn dễ dàng quản lý nhiều chiến dịch SEO trong một cài đặt thuận tiện. Nó tích hợp dữ liệu từ Google Analytics và Công cụ quản trị trang web, MajesticSEO, Ahrefs và Moz cho tất cả các tên miền bạn đang theo dõi và cung cấp một loạt các báo cáo có thể được xuất và chia sẻ.

WebMeUp thay thế

Di chuyển dữ liệu của bạn từ WebMeUp

Thật dễ dàng để di chuyển các chiến dịch SEO từ trình theo dõi xếp hạng cũ của bạn sang Xếp hạng Kiểm lâm bằng cách sử dụng Công cụ nhập chiến dịch và Công cụ nhập dữ liệu xếp hạng lịch sử nằm trong phần Tiện ích của chúng tôi. Công cụ di chuyển dữ liệu xếp hạng lịch sử hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm với kế hoạch ra mắt rất sớm. Công cụ này sẽ cho phép bạn nhập dữ liệu lịch sử (xếp hạng trong quá khứ được xuất từ ​​một công cụ khác) vào các chiến dịch của bạn.

Trình theo dõi xếp hạng

Những người trước đây đã sử dụng WebMeUp sẽ đặc biệt quan tâm đến các tính năng như Trình theo dõi xếp hạng.

Theo dõi xếp hạng hàng ngày có nghĩa là từ khóa của bạn sẽ được kiểm tra hàng ngày để bạn có thể theo dõi chặt chẽ bất kỳ thay đổi thứ hạng nào. Bạn cũng có thể đặt cảnh báo cho các từ khóa cụ thể để không bao giờ bỏ lỡ việc tăng hoặc giảm thứ hạng.

Bảo hiểm toàn cầu có Rank Ranger cung cấp hơn 400 công cụ tìm kiếm ở hơn 100 quốc gia. Nền tảng này cũng đa ngôn ngữ cho phép bạn sử dụng nó bằng ngôn ngữ ưa thích của mình, cũng như theo dõi các từ khóa bằng nhiều ngôn ngữ và bộ ký tự.

Theo dõi Xếp hạng Địa phương cho phép bạn theo dõi các kết quả của Google Địa điểm (Bản đồ) một cách riêng biệt hoặc tự nhiên.

Các biểu tượng SERP đặc biệt xuất hiện trong Trang tổng quan của Trình theo dõi Xếp hạng cho bạn biết kết quả của bạn đang hiển thị như thế nào trên SERPs. Các biểu tượng này mô tả quyền tác giả, sự kiện, liên kết trang web, xếp hạng, video, tin tức và kết quả địa phương.

Theo dõi xếp hạng của đối thủ cạnh tranh và so sánh chúng với của bạn. Xếp hạng Ranger cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về các hoạt động SEO của đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách theo dõi thứ hạng của đối thủ cạnh tranh cho các từ khóa bạn đã chọn.

Theo dõi từ các vị trí cụ thể để phân biệt giữa các tùy chọn tìm kiếm được cá nhân hóa cho người dùng tìm kiếm từ các vị trí cụ thể hoặc tìm kiếm các vị trí cụ thể.

Theo dõi xếp hạng trên YouTube cho phép bạn theo dõi các video cụ thể được tải lên YouTube và theo dõi xếp hạng của chúng trên YouTube SERP.

Trình quản lý liên kết

Tùy chỉnh kết quả Theo dõi Liên kết bằng cách chọn từ nhiều tùy chọn và bộ lọc trong Xếp hạng Ranger Trang tổng quan liên kết. Các Báo cáo phân phối liên kết cung cấp bản trình bày đồ họa về Trạng thái Liên kết, Phân phối Xếp hạng Trang và Vị trí Địa lý của các liên kết. Một Lưu trữ các liên kết ngược tùy chọn cho phép các liên kết hết hạn vẫn còn trong tài khoản của bạn cho các mục đích dữ liệu lịch sử. Dữ liệu báo cáo dễ dàng được đưa vào các báo cáo PDF Nhãn Trắng tự động và cũng có thể được xuất sang Excel hoặc CSV để sử dụng thêm.

Tối ưu hóa trên trang

Tối ưu hóa trang của bạn với các mẹo từ công cụ Tối ưu hóa trên trang của Kiểm lâm viên Xếp hạng. Công cụ này cho bạn cơ hội xác định và sửa chữa những thiếu sót để cải thiện chất lượng và thứ hạng nội dung trang.

Báo cáo PDF Nhãn trắng

Rank Ranger cung cấp giải pháp SEO Nhãn Trắng 100% bao gồm các báo cáo PDF Nhãn Trắng tự động. Với những điều này, bạn có thể cập nhật cho khách hàng của mình bằng email trong hộp thư đến của họ hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn cũng có thể sử dụng điều này để cập nhật bản thân mà không cần đăng nhập vào nền tảng Rank Ranger.
BÁO CÁO SEO MẪU

Cổng thông tin nhãn trắng

Cổng White Label dành cho khách hàng của bạn xem dữ liệu của họ một cách nhanh chóng và đơn giản trong giao diện web chuyên nghiệp mà bạn kiểm soát. Bạn quyết định những báo cáo và biểu đồ nào họ có thể xem và liệu họ có thể thay đổi các tùy chọn báo cáo hay không. Điều này có thể được bảo vệ bằng mật khẩu và thậm chí có thể có một miền tùy chỉnh để có giao diện chuyên nghiệp hơn.
THỬ NÓ!

(mật khẩu là thử nghiệm)


Báo cáo và phân tích

Các báo cáo theo dõi thứ hạng khác nhau có sẵn trên Rank Ranger cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ về các nỗ lực SEO của mình. Bạn cũng có thể kết nối tài khoản Google Analytics và tài khoản Công cụ quản trị trang web để lấy dữ liệu ở định dạng dễ đọc và dễ hiểu.

Tín hiệu xã hội

Theo dõi các tín hiệu xã hội cho các trang đích từ facebook, twitter, google +, linkedin, pinterest, stumbleupon, ngon và digg. Dữ liệu liên kết ngược của Majestic SEO, Ahrefs và Moz được tích hợp để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về tác động của tên miền hoặc trang đích.

Nếu Nền tảng quản lý SEO của bạn không còn hoạt động với bạn hoặc nó sắp đóng cửa, thì Rank Ranger sẽ là giải pháp rõ ràng. Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan