Thẻ Google tăng Mức độ phù hợp khi chạm vào, Quảng cáo, Phân tích và Tích hợp CMS – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thẻ Google tăng Mức độ phù hợp khi chạm vào, Quảng cáo, Phân tích và Tích hợp CMS
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google tag 1665056725

Google đã cập nhật thẻ Google (thẻ Google mới) để bao gồm bản tóm tắt phạm vi nhấn mới và cung cấp các tích hợp Google Ads, Google Analytics và nhiều CMS khác sâu hơn. Google đã viết “chúng tôi đang tiết lộ một bộ khả năng khác cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn về phạm vi đo lường của trang web của bạn và đơn giản hóa việc thiết lập.”

Tóm tắt mức độ phù hợp của Thẻ mới, bạn có thể nhanh chóng xác định xem thẻ Google của bạn đã được triển khai trên tất cả các trang trên trang web của bạn hay chưa. Bạn có thể sử dụng tóm tắt mức độ phù hợp của Thẻ để xem các trang nào trên trang web của bạn đã được cài đặt thẻ Google và nhanh chóng xác định các trang không được gắn thẻ.

Bản tóm tắt này sẽ cho bạn biết vị trí các thẻ của bạn được triển khai trong các trang được đề xuất, bạn có thể thêm các thẻ này vào phần tóm tắt để hiểu mức độ phù hợp của thẻ trên các trang này sau này. Ngoài ra, nếu các đề xuất không bao gồm tất cả các trang trên trang web của bạn, bạn có thể nhanh chóng thêm URL bằng cách nhập chúng hoặc tải lên tệp CSV. Cuối cùng, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng Hỗ trợ thẻ bên cạnh mỗi trang để điều tra xem thẻ của bạn có được triển khai đúng cách hay không.

google tag coverage 1665056725

Google sẽ tích hợp dễ dàng hơn với Google Ads và Google Analytics trong những tuần tới. Google cho biết những tích hợp này sẽ được tích hợp vào “quy trình thiết lập tài khoản và thiết lập chuyển đổi trong Google Ads và Google Analytics.” Các tính năng mới này sẽ giúp thiết lập các phép đo chuyển đổi nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bạn sẽ không cần phải thêm nhiều mã vào trang web của mình, điều này thường dựa vào chuyên môn kỹ thuật hoặc hỗ trợ từ các bộ phận khác. Trong quá trình thiết lập, bạn sẽ được hướng dẫn thiết lập thẻ Google hoặc sử dụng lại thẻ hiện có trong quá trình thiết lập tài khoản.

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

Thêm vào đó, một số nền tảng CMS phổ biến cũng được tích hợp thêm. Điều này cho phép các nhà quảng cáo sử dụng hệ thống quản lý nội dung có thể thiết lập thẻ Google mà không cần thực hiện thay đổi đối với mã trang web của họ.

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *