facebookMarketing tổng thể

'The Wizards of Like' và 6 câu chuyện khác bạn nên đọc trong tuần này

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi bạn dành cả tuần để tập thể dục giống như bạn đã nói rằng bạn sẽ…

The New York Times : Tại Señor Frogs ở Quảng trường Thời đại, Đó là Kỳ nghỉ Xuân Mãi mãi

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Bài đánh giá về nhà hàng này có lẽ có cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc. “Tôi đã có lần Frogasm thứ hai trong đêm khi bữa tối trở nên kỳ lạ.”

Đây là một trong những bài đánh giá nhà hàng tuyệt vời nhất mà tôi từng đọc — nhưng tuyệt vời hơn nữa là thực tế là một đoạn có những câu như thế này đã xuất hiện trên Times : “Đồ uống đang đi vào, một loại bơ thực vật lệch lạc, đựng trong một chiếc cốc nhựa có một trục dài, cong, có rãnh, có bề ngoài được mô phỏng theo thân cây cọ nhưng không thể nắm bắt mà không cần suy nghĩ: 'có gân cho cô ấy vui'. ”

Không cần phải nói, nó đã thúc đẩy một nhóm từ Contently đến Quảng trường Thời đại vào đêm qua và khám phá địa điểm kỳ diệu này. Mọi thứ đã được hứa hẹn đều trở thành sự thật: Tôi đã nhảy trong một dòng congo; Tôi đội một chiếc mũ khinh khí cầu hoành tráng; và như đã hứa, đồ ăn cực kỳ khủng khiếp.

Wired : How a Nation of Tech Người sao chép đã chuyển đổi thành một trung tâm đổi mới

Được chọn bởi Ann Fabens-Lassen, giám đốc truyền thông

Một trong những lý thuyết kinh tế thú vị nhất hiện nay là sự thịnh vượng cho phép sự sáng tạo — đó là ý tưởng cho rằng cơ hội để thất bại là một thứ xa xỉ. Quay trở lại 2000, khi 4% dân số Trung Quốc là tầng lớp trung lưu, tư duy như nhà văn Clive Thompson mô tả, “tốt hơn hết là bạn nên cúi đầu xuống và giữ an toàn.”

Ở đây, Thompson đã vẽ nên một bức tranh rất khác về giới trẻ Trung Quốc ngày nay, cả với tư cách là người tiêu dùng và doanh nhân. Giờ đây, các doanh nhân Trung Quốc đang phá vỡ khuôn mẫu — và định hình khuôn mẫu — và với việc người tiêu dùng ngày càng khao khát hơn, tôi sẽ rất muốn xem phiên bản cập nhật của bài viết này sẽ như thế nào 2030.

Đại Tây Dương: Tại sao người Anh kể những câu chuyện hay hơn cho trẻ em

Được chọn bởi Erin Nelson, biên tập viên tiếp thị

Trong khi Harry Potter đánh bại cái ác bằng cây đũa phép của mình, Huckleberry Finn lại đánh cắp một chiếc bè để sửa sai cho xã hội. Ở đây, Gillard có một cái nhìn nhân học về lý do tại sao các anh hùng của văn học thiếu nhi Anh và Anh lại phân tích và tiếp cận những thách thức của họ theo những cách riêng biệt.

Đào sâu vào di sản văn hóa của nước Anh ngoại giáo và nước Mỹ độc thần (thuộc địa), Gillard đưa ra ý nghĩa lịch sử về lý do tại sao người Anh sử dụng một khung kể chuyện kỳ ​​ảo giúp trẻ em đánh giá nỗi sợ hãi, hiểu môi trường của chúng và chống lại cái ác. Một câu chuyện về những câu chuyện, bài viết này nhắc nhở chúng ta cảm giác như một đứa trẻ điều hướng thế giới. Gillard cũng khiến chúng tôi ước, chỉ một chút thôi, rằng chúng tôi là người Anh.

TechCrunch: Quá riêng tư để thất bại

Được lựa chọn bởi Amanda Weatherhead, giám đốc phân phối

Tôi đã đi xem The Big Short vào tuần trước, và mặc dù tôi muốn xem lại bộ phim đó, nhưng chuyên mục này không có tên là “Những gì chúng ta đang xem”. Tôi ước mình có thể trở thành một Michael Burry hoặc Steve Eisman có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng đáng buồn là tôi không thể khẳng định mình đã dự đoán được sự sụp đổ của thị trường nhiều năm trước. Vì vậy, trước nguy cơ phải nói ra điều hiển nhiên, tôi không thể không bị ấn tượng bởi những so sánh có thể nói là khoa học mà bạn có thể thực hiện giữa những năm dẫn đến vụ tai nạn 400 và tình hình kinh tế ngày nay. Việc chứng kiến ​​tất cả các ngân hàng lớn đều kiên định với niềm tin rằng thị trường nhà ở là khoản đầu tư an toàn nhất hiện có cũng đang phát điên khi xem các nhà đầu tư mạo hiểm ngày nay đầu tư vào các công ty có mô hình kinh doanh đáng ngờ.

Chúng tôi #blessed đang sống trong một trong những thị trường tăng giá dài nhất trong lịch sử, nhưng mọi người vẫn tin rằng chúng tôi đang sống trong thời gian vay mượn với một bong bóng công nghệ sắp vỡ. Tuy nhiên, các VC vẫn tiếp tục bơm hàng triệu USD vào các công ty công nghệ. Trên thực tế, các VC đã đầu tư nhiều hơn vào các công ty khởi nghiệp của Hoa Kỳ trong ba phần tư đầu tiên của 2015 ($ 47. 2 tỷ) so với tổng số hàng năm của 17 Cuối cùng 20 năm.

Vì vậy, những gì cho? Những nhà đầu tư này có mất trí không?

Trong bài viết này, Nik Milanovic sử dụng việc mua lại Công nghệ Tốt của Blackberry như một câu chuyện cảnh giác cho các nhân viên khởi nghiệp. Giám đốc điều hành của Good Technology thực hiện như một kẻ cướp giữa thu nhập và gói thôi việc, trong khi nhân viên của ông thực hiện các quyền chọn của họ (và trả thuế cho chúng) như thể chúng có giá trị hơn ba đô la cho mỗi cổ phiếu, mặc dù cổ phiếu chỉ có giá trị 88 xu. Do đó, nhiều nhân viên giận dữ này đang kiện công ty vì trốn tránh nghĩa vụ ủy thác của mình.

Nếu lịch sử buộc phải lặp lại – tại sao chúng ta lại mù quáng trước những sự kiện của thập kỷ trước? Có phải vì phần lớn các CEO khởi nghiệp còn quá trẻ nên đã bị thiêu rụi bởi những sự cố trong cuộc sống '01 và '08? Hay các sự kiện của 2008 đã dạy cho những người khổng lồ trong ngành tài chính và các quan chức chính phủ hàng đầu rằng chúng không thể chạm tới?

Dù thế nào đi nữa, tôi cũng rất nóng lòng được đọc Michael Lewis về vụ sụp đổ thị trường tiếp theo.

Vulture: Thương hiệu giữ chân Oprah trong kinh doanh

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Tyler Perry đã thực hiện 15 phim và sáu Các chương trình truyền hình, nhưng tôi chưa bao giờ xem một giây nào trong số đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng Perry là một thương hiệu cực kỳ thành công. Nếu bạn gắn tên anh ấy vào một thứ gì đó, nó sẽ kiếm tiền. Nó cũng sẽ khiến rất nhiều người khó chịu.

Trong một hồ sơ gần đây, cựu Grantlander Rembert Browne, người hiện là nhà văn lớn của tạp chí New York , phỏng vấn Perry về những lời chỉ trích mà anh ấy phải đối mặt trên con đường xây dựng $ 400 đế chế truyền thông triệu người. Vì bất cứ lý do gì, nhiều lời chỉ trích đó là cá nhân. Bản thân Rembert thừa nhận rằng anh ấy “đã dành nhiều năm không thích anh ấy và công việc của anh ấy.” Phần công việc thì tôi có thể hiểu, nhưng thật sự thú vị khi Rembert từ chối một chàng trai mà anh ấy chưa bao giờ gặp và ít biết về mức độ cá nhân.

Coi chúng ta đang ở thời đại cá nhân như một thương hiệu truyền thông, Perry nói rõ rằng anh ấy viết cho một đối tượng cụ thể và anh ấy dường như không hối lỗi về việc liệu một số người có coi tác phẩm của anh ấy là thấp kém hay khuôn mẫu hay không: “Có rất nhiều những người mà xã hội nói rằng câu chuyện của họ không quan trọng vì họ nghèo… Đây là những phiên bản thực của chúng ta. Và mỗi chúng ta đều có quyền kể câu chuyện của chính mình. ”

Bất kể sở thích nghệ thuật của bạn như thế nào, thật khó để không đồng ý với điều đó.

Phần cắt: Cách Internet chọn bạn trai

Được lựa chọn bởi Jess Black, giám đốc tiếp thị khách hàng

Tôi cũng thích bạn trai trên Internet với tư cách là người ăn bữa nửa buổi tiếp theo, hay nói #cumberbitch, và bài viết này đã thu hút sự chú ý của tôi với công thức bạn trai trên Internet hoàn hảo. Thực sự, nó có thể được sử dụng như một công thức cho bất kỳ sự cố Internet nào. Người viết quy định rằng những điều khiến những người đàn ông này trở nên hoàn hảo để trở thành thần tượng trực tuyến là…

1. Một hào quang xác thực: Hãy nghĩ về Oscar Isaac yêu con chó con này . CÁC NGÔI SAO CHỈ NHƯ CHÚNG TÔI.

2. Bất chấp một khuôn mẫu: Nói cách khác, hiếm khi chơi rom-com cổ điển loveick nam (nghĩ Rami Malek là một hacker vụng về xã hội trên Mr. Robot).

3. Vận động chính sách : Hãy nghĩ Benedict Cumberbatch xác định là một nhà nữ quyền.

Tôi cho rằng đây về cơ bản là một phác thảo cho những gì mọi người, địa điểm, sự vật hoặc thương hiệu cần làm để có được một lượng người theo dõi trung thành trên Internet. Tất cả chúng ta hãy là bạn trai trên Internet!

Yêu cầu mới: Wizards of Like

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Đối với tất cả năng lượng dành cho việc xem xét Faceboook trên các phương tiện truyền thông, thật hiếm khi tôi thấy một bài báo lùi lại một bước so với tất cả những lời thổi phồng về công nghệ. Nó quá tệ, vì có những câu hỏi cơ bản về các chức năng cốt lõi của Facebook vẫn chưa được trả lời.

Ví dụ: Tại sao News Feed được cấu trúc theo cách của nó? Tại sao “thích”? Thuật toán News Feed thúc đẩy loại hành vi nào? Chắc chắn, Facebook đã có sẵn câu trả lời cho những câu hỏi này, nhưng như Rob Horning đã nói rõ, chúng tôi gần như chắc chắn quá tin tưởng vào lòng nhân từ của những người đứng sau Nguồn cấp dữ liệu .

Horning đưa ra một lập luận thuyết phục rằng những thứ tương tự và News Feed được tối ưu hóa cho một thứ, và một thứ duy nhất: quảng cáo. Rõ ràng là khi bạn kết nối các dấu chấm — dữ liệu của chúng tôi và không gian trên News Feed của chúng tôi, xét cho cùng là sản phẩm của Facebook — nhưng hậu quả không thực sự ập đến với tôi cho đến khi tôi đọc bài viết này.

Tôi có thể tiếp tục với tất cả những điểm thú vị mà Horning tạo ra (thuật toán về mặt chức năng loại bỏ nội dung phức tạp, nội dung để làm cho quảng cáo phù hợp hơn! có lẽ chỉ nên đọc phần thực sự nếu bạn đã làm được đến mức này.

Back to top button