Thêm số điện thoại vào kết quả Google của bạn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thêm số điện thoại vào kết quả Google của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mọi khách hàng đều muốn nói chuyện trực tiếp với ai đó khi họ gặp vấn đề và công ty phải làm điều đó dễ dàng nhất có thể. Đó là lý do tại sao Google muốn giúp bạn điều này bằng cách đưa số điện thoại của bạn vào biểu đồ kiến ​​thức trên SERP.

Với nhiều tùy chọn kết quả SERP của Google, việc bổ sung thêm thông tin trên Sơ đồ tri thức là hoàn toàn phù hợp.

contact number knowledge graph

Google cho bạn biết cách thiết lập điều này trên blog hỗ trợ của họ.
Bạn có thể bao gồm số điện thoại cho:

  • Dịch vụ khách hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ thanh toán
  • Thanh toán hóa đơn

Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp địa phương vì hầu hết mọi người đang tìm kiếm họ sẽ muốn có một số điện thoại để thực hiện các truy vấn về mua hàng, giờ làm việc, giao hàng, v.v.

Sơ đồ tri thức là gì?

Sơ đồ tri thức là một hộp thông tin (như đã thấy ở trên) về một thương hiệu cụ thể hiển thị trên SERP khi người dùng đang tìm kiếm một cụm từ liên quan đến thương hiệu đó. Điều này cung cấp cho người dùng thêm thông tin trực tiếp từ SERP thay vì phải truy cập vào một trang web và chọn lọc thêm thông tin.

Sơ đồ tri thức cũng mang lại cho thương hiệu uy tín hơn và sự hiện diện lớn hơn trên SERP vì nó bao gồm hình ảnh và thông tin cơ bản. Nó cũng có thể giúp đạt được thứ hạng Google cao hơn vì Google biết đến thương hiệu của bạn và biết đó là tính xác thực.

Làm cách nào để có được Sơ đồ tri thức?

Chỉ Google mới có thể quyết định ai nhận được biểu đồ tri thức, tuy nhiên, bạn có thể thực hiện các bước để giúp quá trình này diễn ra.

  1. Tạo trang thương hiệu Google+ – Trang Google+ là nguồn cung cấp thông tin chính cho hầu hết các Sơ đồ tri thức.
  2. Xác minh trang thương hiệu Google+ của bạn – Xác minh là một bước quan trọng và nhanh chóng và dễ dàng thực hiện trên Google+.
  3. Tạo mục nhập Wikipedia – Phần lớn thông tin không được lấy từ Google+ cho Sơ đồ tri thức mà được lấy từ Wikipedia. Đảm bảo rằng mục nhập của bạn đã hoàn thành và cập nhật.

Đọc thông báo chính thức của Google trên Blog quản trị viên web của họ. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới nếu bạn có biểu đồ kiến ​​thức và nếu bạn đã thêm số của mình vào đó.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan