Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Theo dõi và quản lý backlinks thông minh – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Theo dõi và quản lý backlinks thông minh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Theo dõi và quản lý liên kết ngược trở nên thông minh hơn với tính năng Theo dõi liên kết được nâng cấp của Rank Ranger và tiện ích mở rộng của Chrome.

Trang tổng quan liên kết

Tùy chỉnh Trang tổng quan liên kết của bạn bằng cách chọn ngày, người dùng, hồ sơ liên kết, nhà cung cấp và dữ liệu liên kết cụ thể quan trọng đối với bạn.
Trang tổng quan quản lý liên kết

Báo cáo phân phối liên kết

Two-Column Responsive Layout

Chọn từ nhiều tùy chọn để tùy chỉnh báo cáo phân phối liên kết của bạn.
Báo cáo phân phối liên kết

Phân phối liên kết vị trí địa lý

Liên kết Vị trí Địa lý Phân phối

Báo cáo quản lý

Quản lý nhiều người dùng và nhà cung cấp, đồng thời giám sát các hoạt động và chi phí của họ.
Quản lý hoạt động và chi phí liên kết ngược

Tìm hiểu thêm về Tiện ích mở rộng Chrome theo dõi liên kết.

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bản cập nhật này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được loại kết quả bạn muốn trong giao diện người dùng thú vị và dễ dàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua emailhoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích những tính năng mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Back to top button