Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Theo dõi và xác định tất cả kết quả của Google – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Theo dõi và xác định tất cả kết quả của Google
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Kết quả Tìm kiếm của Google luôn thay đổi và cải tiến và hiện bao gồm một loạt các loại kết quả có thể được hiển thị trên SERP (Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm). Tại Rank Ranger, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc biết chính xác kết quả của bạn đang được hiển thị như thế nào và do đó đã cải tiến cách trình bày trực quan của Báo cáo Bảng điều khiển bằng cách bao gồm các biểu tượng để bạn xem liệu một trang web được xếp hạng với bất kỳ kết quả ‘khác’ nào của Google. Ưu đãi độc đáo của Rank Ranger có khả năng theo dõi các địa điểm địa phương và kết quả tin tức, ngoài việc có thể chỉ định các kết quả bao gồm đánh dấu video, sự kiện, quyền tác giả và xếp hạng.

Two-Column Responsive Layout

Kết quả phổ biến nhất là các đoạn thông tin có tiêu đề liên kết đến một trang web (như đã thấy ở trên), tuy nhiên hiện nay có nhiều biến thể của những gì sẽ xuất hiện trên SERP. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn biết cách trang web của bạn được hiển thị cho công chúng.

Các biểu tượng

Có 7 biểu tượng có thể có như hình dưới đây. Những điều này sẽ cho bạn biết loại kết quả mà URL đang được theo dõi đang hiển thị như trên SERP. Hầu hết các kết quả này được bao gồm trong các kết quả không phải trả tiền, tuy nhiên để xem kết quả Tin tức và Bản đồ, bạn cần kích hoạt các tùy chọn trong Cài đặt Chiến dịch của mình (xem bên dưới).

Quyền tác giả

Kết quả quyền tác giả được hiển thị khi một bài báo xuất hiện trong kết quả. Đôi khi chúng được đính kèm với ảnh của tác giả và số vòng kết nối trên Google+ của họ.

Liên kết trang web

Các liên kết trang web được hiển thị dưới một số kết quả nhất định cho phép người dùng có các tùy chọn để đi đến các địa điểm khác nhau trên trang web được hiển thị trong kết quả.

Xếp hạng

Xếp hạng được hiển thị dưới các kết quả nhất định cho biết rằng người dùng đã đánh giá trang web hoặc sản phẩm này và đã xếp hạng cho trang web hoặc sản phẩm này. Điều này thường kết hợp với một kết quả “khác”.

Video

Các video thường là kết quả của You Tube và xuất hiện trên nhiều SERP.

Sự kiện

Sự kiện được hiển thị dưới một số kết quả nhất định có ngày sự kiện để hiển thị. Đây sẽ là các liên kết cho các ngày diễn ra sự kiện để đặt chỗ.

Kết quả tin tức

Kết quả Tin tức xuất hiện trong một khối và là các bài báo được hiển thị từ các trang tin tức khác nhau bao gồm các tin tức gần đây xung quanh từ khóa được tìm kiếm. Kết quả tin tức không được bao gồm trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và phải được bật trong Cài đặt Chiến dịch để được đưa vào báo cáo theo dõi Cấp bậc Kiểm lâm của bạn (xem bên dưới).

Kết quả địa phương

Kết quả địa phương còn được gọi là Địa điểm / Bản đồ. Các kết quả này sẽ hiển thị cho người dùng địa chỉ thực của công ty hoặc tổ chức và vị trí trên màn hình bản đồ. Kết quả địa phương không được bao gồm trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và phải được bật trong Cài đặt Chiến dịch (xem bên dưới).

Dưới đây là ảnh chụp màn hình về cách các biểu tượng sẽ xuất hiện trên Trang tổng quan của bạn.


Cách thiết lập xem các kết quả SERP đặc biệt (Kết quả Địa phương & Tin tức)

Để thiết lập điều này, bạn cần vào Cài đặt Chiến dịch trong Tài khoản Kiểm lâm Xếp hạng của mình. Đi tới phần Công cụ tìm kiếm và nhấp vào Cài đặt nâng cao bên cạnh công cụ tìm kiếm mà bạn muốn thêm kết quả đặc biệt. Khi bạn đã chọn “Bao gồm”, những kết quả này sẽ hiển thị trong trang tổng quan của bạn và các biểu tượng sẽ xuất hiện ở những nơi có liên quan.

Giá trị mặc định được đặt thành “Loại trừ” vì kết quả địa phương và tin tức không được coi là một phần của kết quả không phải trả tiền trong Google.

Chỉ là một cách khác mà Xếp hạng Ranger đang cung cấp cho bạn kết quả chi tiết nhất theo cách đơn giản nhất có thể.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button