Marketing tổng thể

Theo dõi Xếp hạng cốt lõi – Một Công cụ SEO Doanh nghiệp Địa phương – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Theo dõi Xếp hạng cốt lõi – Một Công cụ SEO Doanh nghiệp Địa phương
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Biểu ngữ theo dõi xếp hạng cốt lõi

Hình dung điều này…

Bạn đang điều hành một đại lý SEO và bạn vừa có được một khách hàng lớn.

Lớn như thế nào?

Chúng ta đang nói về một nhượng quyền thương mại lớn có hàng trăm địa điểm trên toàn quốc.

Được rồi, vì vậy trước khi khui rượu sâm panh, bạn có thể muốn suy nghĩ về một số vấn đề trước. Ý tôi là, làm thế quái nào mà bạn lại quản lý dữ liệu hoặc hiệu suất của rất nhiều địa điểm?

Mỗi vị trí có các vấn đề SEO riêng cần giải quyết. Bạn có định theo dõi từng cái riêng biệt không? Bạn có thể tưởng tượng nó sẽ cồng kềnh như thế nào không?

Một trong những đại sứ thương hiệu xuất sắc của chúng tôi, Jenny Halasz, đã yêu cầu chúng tôi tìm ra giải pháp cho vấn đề này trong nhiều năm.

Phản ứng của chúng tôi?

Theo dõi Xếp hạng Cốt lõi của Kiểm lâm.

Phản ứng của Jenny?Trong bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách Hoạt động của Theo dõi Xếp hạng cốt lõi:

 • Giải quyết một cách nhã nhặn sự phức tạp của công việc kinh doanh lớn bằng cách cung cấp cho bạn các vị trí không giới hạn, tất cả trong một chiến dịch duy nhất
 • Cho phép bạn tạo cơ sở dữ liệu lớn của riêng mình
 • Không có giới hạn từ khóa
 • Cho phép bạn dễ dàng lọc dữ liệu của mình để hiển thị theo bất kỳ cách nào bạn cần

Theo dõi Xếp hạng cốt lõi là gì?

Theo dõi xếp hạng cốt lõi là một phần mềm theo dõi xếp hạng SEO doanh nghiệp mới được thiết kế hoàn toàn cho những người làm SEO quản lý các doanh nghiệp lớn với nhiều địa điểm. Với phần mềm mới này, bạn có thể theo dõi bao nhiêu vị trí mà bạn cần, tất cả trong một chiến dịch. Chúng tôi cũng đã xóa giới hạn từ khóa để bạn có thể theo dõi bao nhiêu tùy ý cho chiến dịch của mình.

Bây giờ để hiểu phần mềm mới này, trước tiên tôi phải giải thích sự khác biệt giữa phần mềm thông thường của chúng tôi và Theo dõi Xếp hạng cốt lõi.

Một chiến dịch duy nhất so với nhiều chiến dịch

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn đã có thể theo dõi nhiều vị trí trong phần mềm thông thường của chúng tôi.

Cách hoạt động của điều này là, tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn, bạn có thể theo dõi tối đa 20 công cụ tìm kiếm cho mỗi chiến dịch. Bạn có thể đặt từng công cụ tìm kiếm là Google Desktop hoặc Google Mobile và sau đó thiết lập bộ lọc vị trí cho từng công cụ.

Thiết lập này sẽ cho phép bạn theo dõi 20 vị trí nếu bạn theo dõi máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của Google. Nếu bạn cần theo dõi cả thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể theo dõi 10 vị trí.

Những khách hàng cần theo dõi từ 25 đến 100 vị trí có tùy chọn tạo nhiều chiến dịch và sử dụng các công cụ chúng tôi đã tạo để tổng hợp dữ liệu và thêm nhiều chiến dịch vào Trang tổng quan tiếp thị.

Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng quá đủ để sử dụng bình thường …

Đối với những người dùng thành thạo cần theo dõi hàng trăm vị trí cho cùng một bộ từ khóa, chúng tôi đã quyết định xây dựng một giải pháp mới …

Giải pháp đó là Theo dõi Xếp hạng cốt lõi.

Tạo một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm

Bây giờ bạn có thể tạo một chiến dịch với các vị trí không giới hạn. Điều này có nghĩa là bất kỳ từ khóa nào bạn đang theo dõi sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu ở mỗi và mọi vị trí bạn đang theo dõi. Nói cách khác, tất cả đều là một cơ sở dữ liệu. Và bạn có thể tìm kiếm nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Ví dụ: đây là báo cáo Thông tin chi tiết về Xếp hạng hiển thị dữ liệu từ khóa và vị trí cho trang web skyscanner.com.

Báo cáo Xếp hạng Thông tin chi tiết hiển thị các vị trí

Báo cáo Thông tin chi tiết về Xếp hạng hiển thị thứ hạng từ khóa trên tất cả các vị trí

Bây giờ, điều này trở nên đặc biệt hữu ích khi bạn muốn xem trang web hoạt động như thế nào trong một từ khóa trên nhiều vị trí. Hãy tưởng tượng trang web của bạn xuất hiện ở hàng trăm vị trí. Nếu bạn muốn xem trang web của mình hoạt động như thế nào ở mỗi vị trí cho một từ khóa, bạn có thể dễ dàng thiết lập bộ lọc.

Để làm điều đó, hãy nhấp vào biểu tượng bộ lọc ở phía bên phải của trình duyệt.

Sau đó, nhấp vào Bộ lọc từ khóa và nhập từ khóa vào trường. Bây giờ bạn có thể thấy từ khóa trên tất cả các vị trí của mình.

Bây giờ có nhiều tùy chọn lọc hơn. Bạn có thể lọc theo:

 • Từ khóa
 • Địa điểm
 • Khối lượng Tìm kiếm
 • Tính năng SERP

và hơn thế nữa …

Ví dụ…

Nếu bạn muốn xem tất cả các từ khóa xếp hạng ở New Jersey, với khối lượng tìm kiếm lớn hơn 1000 tìm kiếm mỗi tháng và có Bảng tri thức, bạn có thể làm như vậy.

Cho phép tôi chứng minh…

Để làm điều đó, khi bạn đã nhấp vào biểu tượng bộ lọc, bạn có thể nhấp vào Vị trí Tab Khối lượng hàng tháng. Đảm bảo bộ lọc được đặt thành lớn hơn ‘>’ và nhập 1000 vào trường. Bây giờ bạn đang thấy tất cả các từ khóa có lượng tìm kiếm lớn hơn 1000.

Hơn 1000 bộ lọc

Tiếp theo, chuyển sang tab Vị trí và nhập New Jersey vào trường.

Và cuối cùng, nhấp vào tab Tính năng SERP và nhập Bảng tri thức.

Đây là kết quả:

Hơn nữa, bạn có thể thêm nhiều chỉ số khác vào báo cáo Thông tin chi tiết về Xếp hạng. Để làm điều đó, chỉ cần nhấp vào tab hiển thị ở phía bên trái của báo cáo và nhấp vào tab Hiển thị.

Bằng cách nhấp vào tab Hiển thị, bạn sẽ thấy tất cả các chỉ số bổ sung mà bạn có thể thêm.
Bạn có thể thêm các trường cho:

 • Máy tìm kiếm
 • Địa điểm
 • Thẻ từ khóa
 • Trang đích
 • Cập nhật thuật toán
 • Trên màn hình đầu tiên
 • Và hơn thế nữa

Tôi thực sự khuyên bạn nên khám phá các tùy chọn này.

Hơn nữa, Theo dõi Xếp hạng cốt lõi cung cấp cho bạn một số công cụ phân tích tốt nhất mà Rank Ranger cung cấp.

Đi sâu vào các Công cụ và Tính năng Phân tích Tốt nhất của Xếp hạng Ranger

Trong những năm qua, Google và các công cụ tìm kiếm khác đã trở nên phức tạp hơn. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã thêm các tính năng mới vào phần mềm theo dõi xếp hạng được thiết kế để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết mà bạn cần. Chúng tôi đã thêm một số tính năng tốt nhất vào Theo dõi xếp hạng cốt lõi.

Thực hiện Phân tích SERP kỹ lưỡng với Trình theo dõi SEO

Trình theo dõi SEO được thiết kế để cung cấp cho bạn phân tích SERP của đối thủ cạnh tranh mà bạn không thể có được bằng cách nhìn vào SERP một mình. Lý do là Trình theo dõi SEO cung cấp cho bạn ảnh chụp nhanh của 20 URL xếp hạng hàng đầu trong bất kỳ SERP nhất định nào dựa trên dữ liệu 30 ngày.

Trình theo dõi SEO Rank Ranger

SEO Monitor hiển thị dữ liệu lịch sử của đối thủ cạnh tranh cho từ khóa ‘trò chơi điện tử’ được lọc để chỉ hiển thị dữ liệu từ New York

Nếu bạn không quen thuộc với Rank Ranger SEO Monitor, hãy tìm hiểu lý do tại sao nó lại là một công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh tuyệt vời như vậy.

Hơn nữa, vì Theo dõi Xếp hạng cốt lõi là tất cả về việc theo dõi nhiều vị trí, chúng tôi đã thêm một biểu đồ SERP riêng biệt cho từng vị trí bạn đang theo dõi. Để chọn một từ khóa và vị trí, chỉ cần nhấp vào Từ khoá (Công cụ Tìm kiếm & Vị trí) thả xuống.

Chúng tôi cũng đã thêm khả năng xem các chỉ số của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn với báo cáo Chia sẻ giọng nói…

Xem Chia sẻ không phải trả tiền của bạn

Báo cáo Chia sẻ giọng nói là một cách tuyệt vời để xem các chỉ số hữu cơ toàn cảnh của bạn.

Trong nháy mắt, bạn có thể thấy thị phần của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của mình. Điều này rất tốt cho việc lập kế hoạch chiến lược cấp cao nhất.

Báo cáo Chia sẻ giọng nói của Kiểm lâm viên Xếp hạng

Chia sẻ về giọng nói hiển thị bức tranh lớn về chia sẻ hữu cơ về dữ liệu đối thủ cạnh tranh bằng giọng nói cho codecademy.com

Nếu bạn chưa biết về báo cáo này, hãy tìm hiểu cách Share of Voice giúp bạn hiểu chiến lược tổng thể của mình.

Chúng tôi cũng đã thêm một cách để tạo các biểu đồ tùy chỉnh để trình bày dữ liệu theo những cách độc đáo…

Vẽ dữ liệu của bạn theo bất kỳ cách nào bạn cần với đồ thị thông tin chi tiết

Chúng tôi hiểu rằng mọi doanh nghiệp đều khác nhau. Điều này có nghĩa là các công cụ tiếp thị và theo dõi xếp hạng thường không có tính linh hoạt để trình bày dữ liệu theo những cách mà mỗi doanh nghiệp cần.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã đưa Đồ thị Insight vào phần mềm Theo dõi Xếp hạng Cốt lõi. Công cụ này được thiết kế để cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc trình bày dữ liệu theo những cách riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Biểu đồ thông tin chi tiết về Xếp hạng Ranger

Tìm hiểu thêm về cách thiết lập đồ thị báo cáo độc đáo với Đồ thị thông tin chi tiết.

Không chỉ là một công cụ theo dõi xếp hạng

Và điều này mang lại cho tôi vòng tròn đầy đủ của Jenny Halasz. Rank Ranger luôn lắng nghe những gì cộng đồng SEO mong muốn. Hơn nữa, một số tính năng tốt nhất của chúng tôi bắt đầu bằng các cuộc trò chuyện với khách hàng của chúng tôi.

Thông thường, những cuộc trò chuyện đó bắt đầu bằng:

Sẽ không tuyệt nếu …

Nếu chúng ta có thể tạo ra nó và nhìn thấy một thị trường cho nó, chúng ta có thể sẽ làm được. Điều này là do chúng tôi luôn coi phần mềm của mình là hợp tác với bạn, cộng đồng SEO.

Theo dõi Xếp hạng cốt lõi ra đời từ một trong những cuộc trò chuyện đó và chúng tôi hy vọng đó sẽ là một chiến thắng lớn cho những người bạn đang chạy các chiến dịch lớn.

Thông tin về các Tác giả

Shay Harel

Shay Harel là Giám đốc điều hành của Rank Ranger, một nền tảng Saas tiếp thị kỹ thuật số & SEO sáng tạo và toàn diện. Ngoài việc giám sát sự phát triển của công ty, Shay có thể được tìm thấy đang chạm vào bàn phím của mình để phát triển các báo cáo dữ liệu SEO mới và độc đáo.

Khi không chăm chỉ làm việc để hướng dẫn ngành công nghiệp SEO, Shay thích dành thời gian cho gia đình, đánh đàn guitar, khám phá những địa điểm kỳ lạ và thưởng thức rượu vang hảo hạng từ bộ sưu tập ngày càng tăng của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button