Theo dõi Xếp hạng Địa phương – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Theo dõi Xếp hạng Địa phương
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Gần đây, chúng tôi đã bị tấn công bởi các câu hỏi về theo dõi kết quả địa phương, vì vậy đây là tin sốt dẻo… Kết quả trên Google Địa phương – chẳng hạn như kết quả Google Địa điểm / Bản đồ xuất hiện giữa kết quả chung, kết quả băng chuyền hoặc chỉ kết quả Google Maps – được hỗ trợ bởi Rank Ranger.

Khối kết quả địa phương so với Băng chuyền so với Google Maps

Hình 1: Khối Kết quả Địa phương của Google

Kết quả Google Địa phương

Hình 2: Kết quả băng chuyền của Google hiển thị lên đến 20 vị trí

Kết quả băng chuyền của Google

Hình 3: Kết quả Google Maps

Kết quả Google Maps

Sử dụng Bình thường chế độ theo dõi xếp hạng, các kết quả cục bộ trong các ví dụ trên sẽ không được xem xét và tính vào kết quả công cụ tìm kiếm của bạn, tuy nhiên, Rank Ranger cung cấp hai tùy chọn kết quả cục bộ mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào loại kết quả bạn muốn.

Theo dõi kết quả chung (Tìm kiếm trên web)

Bạn có thể theo dõi Google.com, Google.co.uk, v.v. để biết kết quả chung và chọn xem bạn có muốn đưa kết quả Google Địa điểm vào số lượng hay không. Đơn giản chỉ cần chọn bất kỳ Google công cụ tìm kiếm và kiểm tra Hỗn hợp tùy chọn xếp hạng (thay vì Bình thường xếp hạng) và Xếp hạng Kiểm lâm sẽ xem xét và đếm SERP phi truyền thống (chẳng hạn như kết quả nâng cao của Google Địa phương) cùng với kết quả Phổ biến trong số lượng.

Hình 4: Chế độ Thường và Chế độ Kết hợp


Xếp hạng Ranger Hybrid so với Xếp hạng thường

Chỉ theo dõi kết quả địa phương (Tìm kiếm trên bản đồ)

Bạn có thể theo dõi các kết quả địa phương một cách riêng biệt và / hoặc dưới dạng các địa điểm xuất hiện trong tìm kiếm của Google Maps hoặc như được thấy trong băng chuyền hiển thị ở đầu các kết quả chung trong tìm kiếm thông thường của Google. Đơn giản chỉ cần thêm Google Địa điểm là một trong những công cụ tìm kiếm trong tab Công cụ Tìm kiếm của Trình hướng dẫn Chiến dịch và báo cáo của bạn sẽ chỉ bao gồm các kết quả cục bộ (tham khảo tài liệu Thiết lập Chiến dịch).

Hình 5: Chọn Google Địa điểm

Chọn tìm kiếm Google Địa điểm

Tối ưu hóa định dạng từ khóa của bạn

Cho dù bạn chọn theo dõi kết quả Toàn cầu hay Chỉ cục bộ, chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh các từ khóa của mình theo định dạng sau: Từ khóa + thẻ địa lý (thành phố, tiểu bang và / hoặc mã zip cho vị trí). Ví dụ: nếu bạn cần biết “cửa hàng guitar” xếp hạng ở Chicago, Los Angeles và Dallas, từ khóa của bạn có thể bao gồm “cửa hàng guitar Chicago”, “cửa hàng guitar Los Angeles”, “cửa hàng guitar Dallas”, v.v.

Cần thêm thông tin?

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được loại kết quả bạn muốn. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích tính năng mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS