Theo dõi xếp hạng trên YouTube với một vài bước đơn giản – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Theo dõi xếp hạng trên YouTube với một vài bước đơn giản
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Rank Ranger cho phép bạn theo dõi thứ hạng video trên YouTube với một vài bước đơn giản và sử dụng tính năng gắn thẻ URL của chúng tôi giúp báo cáo của bạn dễ hiểu.

Đối với các công ty thực hiện SEO cho URL video YouTube, YouTube xem? v = Các URL đang tạo ra một thách thức trên các báo cáo theo dõi xếp hạng video với các kết quả khó hiểu.

Ví dụ về Báo cáo theo dõi xếp hạng video trên YouTube – TRƯỚC

Báo cáo SEO video trước

Xếp hạng Ranger để giải cứu! Chúng tôi đã thêm thẻ URL mà bạn có thể sử dụng để xác định từng URL bằng văn bản mô tả có ý nghĩa đối với bạn.

Báo cáo theo dõi xếp hạng video trên YouTube với các thẻ URL mô tả và URL chiến dịch chính được đánh dấu trong Trình theo dõi xếp hạng SEO của chúng tôi.

Báo cáo theo dõi xếp hạng SEO video trên YouTube với thẻ URL mô tả

Việc gắn thẻ URL mới rất dễ triển khai – bạn có thể thêm nó vào chiến dịch hiện có trong màn hình Cài đặt chiến dịch> Công cụ tìm kiếm và trong trường hợp bạn đã sẵn sàng thiết lập chiến dịch SEO Video mới, đây là điểm khác biệt so với Thiết lập chiến dịch SEO chuẩn :

Cài đặt Chiến dịch

Thay vì chỉ nhập tên miền, hãy nhập URL video YouTube đầy đủ và chọn URL chính xác trong trường Hệ thống Xếp hạng Ưu tiên.

youtube campaign settings full

Công cụ Tìm kiếm Chiến dịch

Lựa chọn YouTube trong trường Công cụ tìm kiếm và nhấp vào nút Thêm.

Chọn Công cụ Tìm kiếm YouTube

Nhập từ khóa của bạn như cách bạn làm cho bất kỳ chiến dịch nào và sau đó chuyển sang màn hình Đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể nhập URL video của đối thủ cạnh tranh hoặc bạn có thể sử dụng URL này để tạo 1 chiến dịch cho một nhóm các video YouTube của riêng bạn.

Đối thủ chiến dịch / URL

Nhập URL video YouTube đầy đủ và nhấp vào nút Thêm

Nhập URL YouTube

Thêm thẻ URL

Nhấn vào “+“ký vào bên phải của URL để mở trường Thẻ, nhập văn bản mô tả của bạn và nhấp vào nút Thêm. Nhấp vào Tiếp theo để kết nối Google Analytics và Công cụ quản trị trang web hoặc chuyển đến tab Theo dõi của bạn và Kiểm lâm xếp hạng sẽ bắt đầu theo dõi video của bạn.

Nhập các thẻ URL cho các báo cáo SEO video

Bật Thẻ URL trong Báo cáo SEO của bạn

Bật tính năng này trong báo cáo của bạn bằng cách mở Tùy chọn Báo cáo và lựa chọn Trình diễn bên trong Thẻ URL lĩnh vực của Tên miền / URL tiết diện.

Bật thẻ URL trong Báo cáo SEO

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng chúng tôi đã hoàn thành điều đó cho bạn với sự cải tiến này. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích tính năng mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS