Trình theo dõi xếp hạng nhận được tính năng xếp hạng mục tiêu mới

Tại Rank Ranger, chúng tôi thích tự coi mình là “nhà phát minh” về theo dõi xếp hạng, những người không ngừng tạo ra những cách thức mới để làm cho phần mềm SEO của chúng tôi tốt hơn nhiều. Ngoài các công cụ hoàn toàn mới mà chúng tôi triển khai, chúng tôi liên tục phát triển các cải tiến cho những công cụ hiện có của chúng tôi. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Xếp hạng mục tiêu một tính năng mới mà chúng tôi đã thêm vào Trình theo dõi xếp hạng phổ biến của mình.

Xếp hạng mục tiêu – Đặt mục tiêu của bạn, theo dõi xếp hạng tiến trình của bạn

 

theo dõi xếp hạng
theo dõi xếp hạng

 

Một trong những điều chúng tôi nhận ra và cân nhắc cẩn thận khi cập nhật phần mềm của mình là việc theo dõi thứ hạng của vô số từ khóa không đơn giản như nó nghe. Trên thực tế, có thể rất khó để theo dõi bạn đã ở đâu, đang ở đâu và bạn muốn ở đâu với thứ hạng từ khóa của mình. Tất cả chúng ta rõ ràng đều muốn xếp hạng số 1 trên SERP, nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng điều đó không xảy ra trong một sớm một chiều. Thu thập thông tin về SERP mang lại ý nghĩa mới cho câu ngạn ngữ ‘chậm và ổn định sẽ thắng cuộc đua’. Tất nhiên sau đó, thiết lập các mục tiêu hợp lý và được đo lường là điều quan trọng đối với thành công chung của bạn. Để cho phép bạn đặt các mục tiêu xếp hạng thực tế và có thể đạt được cho chính mình theo cách dễ thấy và dễ theo dõi, chúng tôi đã thêm Xếp hạng mục tiêu vào Trang tổng quan của Trình theo dõi Xếp hạng.

Đặt Mục tiêu cho Mỗi Từ khoá

Đưa một từ khóa từ vị trí 100 lên đầu SERP chắc chắn khác với việc cố gắng di chuyển một từ khóa đã được xếp hạng trong top 10. Đặt mục tiêu xếp hạng cho các từ khóa của bạn là rất quan trọng và bạn sẽ có thể làm như vậy một cách hữu hình, nhưng nó cũng không phải là một kích thước phù hợp với tất cả quá trình. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Xếp hạng mục tiêu cho phép bạn đặt mục tiêu xếp hạng từ khóa phù hợp với bạn.

Chỉ cần đặt Trang tổng quan của Trình theo dõi Xếp hạng để hiển thị cột Xếp hạng Mục tiêu và nhập mục tiêu xếp hạng của bạn cho một từ khóa cụ thể. Khi bạn hoặc một thành viên trong nhóm đã đạt được thứ hạng mục tiêu, chỉ cần đặt Xếp hạng mục tiêu cho đến khi đạt được mục tiêu xếp hạng cuối cùng của bạn. Bằng cách này, bạn đã thiết lập cho mình và nhóm của mình để đạt được thành công với các mục tiêu thực tế và được phân đoạn mà bạn có thể thực hiện cho đến khi xếp hạng trong “SERP ưu tú”.

Theo dõi tiến độ một cách dễ dàng

Đặt ra các mục tiêu có thể đạt được là một thực tiễn quan trọng để đạt được thành công thực sự và lâu dài, nhưng bạn cũng nên có khả năng theo dõi liệu đã đạt được thứ hạng mục tiêu trong nháy mắt hay chưa. Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo một cột riêng biệt trên Trang tổng quan của Trình theo dõi Xếp hạng cho Xếp hạng mục tiêu cung cấp một “lá cờ xanh” dễ nhìn, nhưng tinh tế, cho bạn biết rằng mục tiêu bạn đặt ra đã được đáp ứng. Khi thiết kế tính năng này, mục đích của chúng tôi là giữ cho quá trình nhắm mục tiêu xếp hạng đơn giản và dễ dàng nhất có thể.

theo dõi xếp hạng
theo dõi xếp hạng

Bảng điều khiển của trình theo dõi xếp hạng hiển thị một từ khóa có Xếp hạng mục tiêu đã đạt, Xếp hạng mục tiêu chưa được đặt và Xếp hạng mục tiêu chưa đạt

Theo dõi xếp hạng mục tiêu của bạn bằng đồ họa

Như với tất cả các chỉ số khác, chúng tôi hiểu rằng các chuyên gia tiếp thị thích hiển thị kết quả bằng đồ thị, vì vậy chúng tôi cũng đã tích hợp Xếp hạng mục tiêu tính năng trong công cụ Đồ thị thông tin chi tiết của chúng tôi. Giờ đây, bạn có thể theo dõi hiệu suất xếp hạng của từ khóa theo thời gian liên quan đến mục tiêu xếp hạng mà bạn đã đặt.

theo dõi xếp hạng
theo dõi xếp hạng

Thêm chỉ số Xếp hạng mục tiêu vào Biểu đồ thông tin chi tiết

Có lẽ bạn đã đạt được mục tiêu của mình, nhưng bạn có đạt được mục tiêu đó một cách nhất quán hay không hay thứ hạng có biến động không? Bằng cách theo dõi hiệu suất xếp hạng cho một từ khóa trên Đồ thị thông tin chi tiết đồng thời vẽ biểu đồ Xếp hạng mục tiêu cho cùng một từ khóa đó, bạn có thể theo dõi “xu hướng mục tiêu” bằng đồ thị (và như vậy dễ dàng).

theo dõi xếp hạng
theo dõi xếp hạng

Theo dõi xếp hạng từ khóa so với mục tiêu Xếp hạng mục tiêu bằng đồ thị trên Đồ thị thông tin chi tiết

Phần mềm SEO trong chuyển động theo dõi xếp hạng

Tại Rank Ranger, chúng tôi liên tục đánh giá lại cách chúng tôi có thể làm cho phần mềm của mình thân thiện hơn và trao quyền cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng cải tiến là một quá trình liên tục và luôn tìm kiếm những cách thức mới để mở rộng những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy chúng tôi thực hiện một quá trình liên tục phát triển và cập nhật mới. Đó cũng là lý do tại sao những thay đổi nhỏ hơn cung cấp cho bạn tính năng bổ sung đó hoặc làm cho việc sử dụng phần mềm của chúng tôi dễ dàng hơn nhiều cũng quan trọng đối với chúng tôi là một cuộc đại tu lớn hoặc giới thiệu một số loại công cụ mới. Chúng tôi biết rằng cách thức mà người dùng tương tác với phần mềm của chúng tôi hàng ngày cũng quan trọng như việc giới thiệu điều tốt nhất tiếp theo trong báo cáo SEO!

Tất nhiên, vui lòng cho chúng tôi biết những cập nhật nào bạn muốn xem và cách chúng tôi có thể làm cho việc theo dõi xếp hạng hàng ngày của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Thông tin về các Tác giả

Shay Harel

Shay Harel là Giám đốc điều hành của Rank Ranger, một nền tảng Saas tiếp thị kỹ thuật số & SEO sáng tạo và toàn diện. Ngoài việc giám sát sự phát triển của công ty, Shay có thể được tìm thấy đang chạm vào bàn phím của mình để phát triển các báo cáo dữ liệu SEO mới và độc đáo.

Khi không chăm chỉ làm việc để hướng dẫn ngành công nghiệp SEO, Shay thích dành thời gian cho gia đình, đánh đàn guitar, khám phá những địa điểm kỳ lạ và thưởng thức rượu vang hảo hạng từ bộ sưu tập ngày càng tăng của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Smallseotool keyword ranking checker theo dõi xếp hạng theo dõi xếp hạng
  • Công cụ kiểm tra từ khóa miễn phí
  • Cách kiểm tra từ khóa trên Google Adwords
  • Cách kiểm tra thứ hạng của website
  • Google rank Checker
  • Xếp hạng website
  • Cách kiểm tra giá thầu từ khóa
  • Ahrefs

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.