Thị trường Bất động sản Long Island – Thông tin cho Người bán & Người mua

Thị trường Bất động sản Long Island – Thông tin cho Người bán & Người mua
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đối với Người bán:

“Giá nhà có thể giảm 25% đến 30% so với mức đỉnh của năm 2006 và không chạm đáy cho đến năm 2010, với mức giảm lớn hơn vẫn còn ở các thị trường nợ thế chấp dưới chuẩn.” – Peter Acciavatti, nhà phân tích tín dụng và giám đốc điều hành tại JP Morgan Securities Inc Nguồn: Reuters 6/11/08

“Giá nhà, dựa trên dữ liệu của S & P / Case-Shiller, đã giảm khoảng 15% và tôi hy vọng chúng sẽ giảm thêm 10% nữa trước khi chạm đáy vào mùa xuân năm 2009.” – Mark Zandi, nhà kinh tế trưởng tại Moody’s Economy.com Nguồn: Reuters News 26/6/08

Điều mà hai câu trích dẫn này cho tôi biết về thị trường bất động sản Long Island là nếu bạn đang ở một vị trí mà bạn thực sự cần bán, tốt hơn là bạn nên đưa nó ra thị trường ngay bây giờ, thay vì đợi đến năm sau hoặc thậm chí năm sau.

Tôi là tất cả vì mọi người không bán nhà của họ bây giờ. Có thật không! Bạn có thể nghĩ và hỏi, “Đúng vậy, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách nào?”. Sự thật là mọi người sẽ luôn cần bán và ý chí của họ luôn là những người tìm mua. Nếu có ít người đưa ngôi nhà của họ ra thị trường, đó sẽ là một điều tốt – nhưng chỉ với số lượng lớn. Cung và cầu quyết định tốc độ của thị trường. Khi có nguồn cung quá mức, nó càng trở nên kịch tính hơn, thì giá cả sẽ giảm xuống. Vì vậy, thực sự trong kịch bản đó, tôi, với tư cách là một nhân viên kinh doanh bất động sản, sẽ kinh doanh tốt, cho dù giá nhà cao hay thấp.

Nếu thị trường bất động sản ở Long Island giảm khoảng 50% số nhà đang bán (khoảng 17.000 ngôi nhà), điều này sẽ cải thiện đáng kể và ổn định giá đang giảm và, một lần nữa, với tư cách là một đại lý bất động sản, tôi sẽ rất tốt vì điều này sẽ giúp cung và cầu sẽ tăng (nhiều người mua hơn).

Tuy nhiên, tôi thực sự không thích ở vị trí mà tôi đang làm việc với một người (người bán) đang thất vọng và không hài lòng với kết quả của “phản hồi thị trường”. Phản hồi của thị trường là những gì người mua nói với bạn, đơn giản bằng hành động của họ. Nếu hành động của họ là tránh nhà của bạn và không nhìn thấy nó, một mình hoặc với một đại lý khác, điều này nói lên một điều rõ ràng, “Giá quá cao.” Nó cũng có thể báo hiệu thực tế rằng ngôi nhà:

A. Không được chụp ảnh tốt.

B. Đã lỗi thời hoặc cần cập nhật trong các lĩnh vực chính của gia đình.

C. Nằm lộn xộn trong các hình ảnh (xem A).

D. Không bị phân biệt với những ngôi nhà khác.

E. Không được quảng cáo đầy đủ hoặc trong các khu vực có lưu lượng truy cập cao (tức là internet – và không chỉ MLS).

F. Thiếu một đại lý bất động sản quản lý danh sách một cách chính xác.

Tất nhiên, giờ đây, một số hạng mục này nằm ngoài trách nhiệm chung của đại lý bất động sản (ở một mức độ nào đó). Người bán phải sẵn sàng làm “phần của họ” để tăng khả năng bán của tài sản.

Phản hồi của thị trường cũng có thể cho bạn biết ngôi nhà có tất cả “hàng hóa” (tức là tình trạng chuyển đến, cập nhật, v.v.), nhưng giá quá cao. Làm thế nào để như vậy? Giản dị. Khong moi. Nhiều buổi trưng bày không có ưu đãi nên nói với đại lý rằng giá hơi cao và chỉ cần điều chỉnh giá một chút và tiếp thị lại tài sản để thu hút người mua. Bây giờ tôi nhấn mạnh từ “nên” bởi vì nó không phải là một kết luận bỏ qua rằng mọi đại lý sẽ nghe thị trường nói chuyện với họ.

Các chủ nhà làm việc với các đại lý bất động sản thích tập trung vào “sự thiếu tiếp thị” của các đại lý bất động sản tương ứng của họ. Và tôi chắc chắn sẽ nói rằng, trong một số trường hợp, họ đúng. Nhưng nhiều khi không, đặc biệt là trong thị trường này, nó có rất ít, nếu có, liên quan đến việc tiếp thị tài sản. Tại sao tôi lại nói điều này?

Có khoảng 34.000 ngôi nhà được rao bán ở các Quận Queens, Suffolk và Nassau.

Bây giờ thuê một đại lý làm việc toàn thời gian và do đó – có lợi ích nhất định trong việc bán nhà của bạn vì đó là đồ ăn trên bàn của họ – có lẽ là một ý kiến ​​hay. Nhưng đây là một mẹo dành cho những người bán hàng tiềm năng – hãy sử dụng google.com. Tìm kiếm tên đại lý bạn đang phỏng vấn. Xem họ tham gia vào lĩnh vực này như thế nào. Nếu họ không tham gia … rất có thể họ không phải là kẻ không có thực trong công việc kinh doanh. Việc bán bất động sản là một hoạt động kinh doanh. Không phải ai là người đẹp nhất (mặc dù điều đó còn lâu) hay người có công thức làm bánh quy sô cô la ngon (mặc dù chúng rất ngon). Đó là về người bán bất động sản. Ai là người ngoài 7% đại lý tạo nên 93% hoạt động kinh doanh? Xem Teammusso.

Đối với người mua:

Bây giờ với lãi suất tăng, người mua có thể muốn thực sự ra ngoài và chơi hoặc họ có nguy cơ bị đẩy giá khỏi thị trường trong nhiều năm tới. Tôi đã viết về ảnh hưởng của lãi suất cao hơn đối với các khoản thanh toán hàng tháng và tổng số tiền lãi phải trả cho một khoản thế chấp. Các hiệu ứng là đáng ngạc nhiên.

Hơn bao giờ hết, bất kỳ người mua nào cũng nên cân nhắc làm việc với Đại lý người mua như tôi. Tại sao phải trả 3% số tiền bạn mang theo để đóng cho một đại lý làm việc cho người bán? Điều đó không có ý nghĩa. Tôi chuyên về Đại diện người mua. Đó là một trong những lý do tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng là người mua của tôi đạt được ước mơ sở hữu nhà.

Tôi mong muốn được làm kinh doanh với bạn!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan