Thị trường có ảnh hưởng với CMS MASTERY – 8 HÌNH ẢNH BUSHIDO – THÀNH CÔNG CỦA TIẾP THỊ SỐ

Thị trường có ảnh hưởng với CMS MASTERY – 8 HÌNH ẢNH BUSHIDO – THÀNH CÔNG CỦA TIẾP THỊ SỐ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

“Học hỏi là Thay đổi và để thay đổi phải có lời giải thích” – Donald Clark.

Gần như chắc chắn rằng lời giải thích này có giá trị đối với tất cả chúng ta trước đại dịch, và trong bất kỳ trường hợp nào, trong thời điểm khẩn cấp hiện tại, ví dụ như thời điểm VUCA.

Tuy nhiên, để thay đổi bản thân của chúng ta một cách liên tục, là điều tùy nghi cũng như bản thân sức chịu đựng là một lối vào thay thế rộng mở, cho tất cả chúng ta. Quyết định xấu đi hay tiếp tục học hỏi và phát triển là do chúng tôi quyết định. Chúng tôi luôn nắm bắt được thành tích học tập.

Trong Lãnh đạo Tiếp thị Kỹ thuật số Hiệu quả, hãy là bất kỳ ai trong chúng ta theo dõi Tiếp thị Sản phẩm, Theo dõi Quản lý Kỹ thuật số hoặc Theo dõi Lãnh đạo Tiếp thị Kỹ thuật số, phần lớn điều này giảm xuống tình trạng tương tự là không học và học lại.

Bằng cách này, khi chúng ta không học và học lại, thái độ của chúng ta phát triển hơn nữa không chỉ về khả năng, và hơn nữa trong quản trị đạo đức. Điều này tự nó là rất cơ bản trong trăm năm. Ở đây, tôi quyết định tập trung và đào tạo chăm chỉ vào sự thống trị của CMS có lẽ là kỹ thuật tốt nhất để Thành công trong Tiếp thị kỹ thuật số.

Hiện tại, CMS là gì?

CMS chỉ là Phần mềm Báo chí Từ là một nền tảng tạo trang web miễn phí. Trong tiếng Anh Kỹ thuật Word Press Website được gọi là CMS (ví dụ: Hệ thống quản lý nội dung). Word Press là Hệ thống Quản lý Nội dung tốt nhất để Thành công Tiếp thị Kỹ thuật số Hiệu quả.

Cùng với những dòng này, tôi muốn truyền đạt 8 đức hạnh của Bushido hoặc Nguyên tắc Samurai mà bạn nên suy nghĩ trước và tham gia vào những chuyến tàu mạnh mẽ trong Hành trình tiếp thị kỹ thuật số, đây rõ ràng sẽ là một cuộc đua marathon chứ không phải một cuộc đua Nước rút 200 m .

Vào lúc này, hãy để tôi lạc đề một phần về chủ đề này, để xây dựng cơ sở của bạn về chủ đề này và giúp bạn làm quen với ‘Mô hình lưới thay đổi’ được xây dựng bởi Tiến sĩ Cynthia D. Scott và Tiến sĩ Dennis T. Jaffe.

Có bốn giai đoạn / chu kỳ của Thay đổi:

Giai đoạn I: Từ chối

Đây là giai đoạn mà chúng ta phủ nhận sự cần thiết phải thay đổi, bỏ qua chúng hoàn toàn hoặc cố ý và hạn chế những thay đổi. Ở đây, chúng tôi cố gắng củng cố dữ liệu, liên tục khám phá cách thay đổi có thể ảnh hưởng đến chúng tôi, nói chuyện với những người khác và cho chính bạn sự tồn tại.

Giai đoạn II: Kháng chiến

Đây là giai đoạn hoặc chu kỳ, khi chúng ta cảm thấy lo lắng, phẫn nộ và trở nên nhiệt tình, chán nản. Tại thời điểm đó, chúng tôi cố gắng nhận ra cảm xúc, tình cảm và sự bất hạnh của mình và tìm kiếm điều tốt hoặc bất kỳ sự giúp đỡ nào mà chúng tôi phải đối mặt với chính mình. Rõ ràng, đây là một biểu hiện của cảnh báo: “Đừng tham gia Câu lạc bộ của Whiner”.

Giai đoạn III: Khám phá

Đây là chu kỳ và giai đoạn mà chúng ta cần và nên tìm hiểu các lựa chọn, từ bỏ những bất hạnh, dằn vặt, cảm thấy hạnh phúc hơn và tự tin hơn. Ở đây, chúng tôi phải quan sát và nhận ra các giải pháp thay thế có thể truy cập được. Do đó, trước tiên chúng ta phải tập trung vào các mục tiêu nhất thời và sau đó là các nhu cầu nhanh chóng của chúng ta.

Giai đoạn IV: Cam kết

Đây là một chu kỳ / giai đoạn mà chúng ta tập trung vào quá trình hoạt động của mình, điều chỉnh để thay đổi, nhìn tương lai với suy nghĩ tích cực phi thường. Ngoài ra, bất cứ khi nào chúng tôi được đệ trình, chúng tôi đặt ra các mục tiêu đường dài và ca ngợi thực tế mới.

Để hiểu rõ hơn 4 giai đoạn này, tôi đề xuất và kiên quyết khuyên bạn nên đọc hai cuốn sách của Sir Simon Sinek “The Infinite Game” của Simon Sinek. Hơn nữa, hãy đọc thêm ‘Những nhà lãnh đạo ăn cuối cùng’ của Simon Sinek.

4 chu kỳ hoặc giai đoạn này có thể không xảy ra tương tự với số tiền ứng trước hoặc có thể không diễn ra trong cùng các lệnh liên tiếp và mọi khoảng thời gian đều mới lạ đối với mỗi người và bạn có thể xoay quanh 4 thay đổi này.

Lời giải thích mà tôi đã làm rõ bốn giai đoạn là để bạn hiểu ý nghĩa của việc thực hành sâu sắc toàn bộ Word Press hoặc CMS.

Bằng tiếng Anh đơn giản, trang Word Press (mà tôi chắc chắn đã khuyến nghị một vài lần nên có với Blue Host Services).

Động lực để có được năng khiếu và tài năng trong báo chí Word là rất quan trọng vì CMS có back-end (khách hàng quản trị viên sẽ là chủ sở hữu của không gian khu vực hoặc trang web đó là chính bạn) và front-end là người sẽ là khách của bạn, khách truy cập hoặc khách hàng của bạn.

Hiểu và nhận được năng khiếu tất cả các công cụ được sử dụng và cách sử dụng Hệ thống quản lý nội dung (tức là trang báo chí từ) thành công, cả ở back-end và front-end là điều bắt buộc vì hai lý do:

(1) Ở Front-end, chúng tôi nên đảm bảo rằng chúng tôi trình bày thật tốt cho khán giả / khách hàng của mình, đó là mỗi khách trên toàn cầu truy cập trang web của chúng tôi và hơn nữa thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền và làm cho trang web của chúng tôi trở nên đơn giản để khám phá khách.

(2) Về phía Back-end, chúng ta nên hiểu những gì đang xảy ra, cẩn thận với lãnh thổ quản trị viên và phân biệt xem tất cả có tuyệt vời hay không.

Hiện tại, với 8 Đức tính Bushido, tiêu chuẩn của các nhà vô địch Samurai, tôi có thể đảm bảo và xác nhận rằng bạn đang ở trong tay an toàn và có thể hứa với bạn một mùa tồn tại hàng ngày của Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả và Doanh thu nhất quán và thành tích đường dài:

(1) Thái độ hoặc công lý:

Chính trực hay Công lý là sự xuất sắc có cơ sở nhất và nó không chỉ đề xuất sự liêm chính trong quân đội và hơn nữa còn gần với sự liêm chính trong gia đình hoặc sự tự trung của chính chúng ta, nơi Đức Chúa Trời Tạo dựng của chúng ta là Người giữ sổ sách. Nó ngang bằng với Tinh thần hiệp sĩ châu Âu, như trong câu chuyện về ‘Truyền thuyết về thanh gươm của Vua Arthur’.

(2) Dũng cảm:

Táo bạo là một trong những lý tưởng tốt nhất của Chiến binh Samurai khi được thực hành với tính ngay thẳng và chính trực. Loại Can đảm này giống như ‘Đạo đức Nicomachean’ của Aristotle

Như Khổng Tử nói thêm: “Xem điều gì là đúng và làm điều đó không phát hiện ra sự thiếu táo bạo”

(3) Lòng nhân từ hoặc lòng nhân từ:

Tình yêu thương, lòng bác ái, lòng trắc ẩn, sự đồng cảm, sự cảm thông và lòng thương hại là những đặc điểm của Lòng nhân từ và là mô tả cao nhất của tinh thần con người. Vì vậy, điều cần thiết nhất của một võ sĩ Samurai hoặc Người cai trị là Đặc biệt Nhân từ.

(4) Lịch sự:

Tính lịch thiệp, sự lịch thiệp, thói quen tuyệt vời, phẩm chất sâu sắc, sự tôn trọng hoàn toàn được hình thành từ sự hào phóng là một đặc tính riêng của người Nhật.

(5) Trung thực và trung thực:

Mặc dù thực tế không phải vì lý do tiền bạc và cũng không phải vì cuộc sống bình dị; một Samurai chính hiệu phải bực bội với tiền mặt. Con cháu của những Samurai có địa vị cao bị từ chối nhận tiền mặt và bị coi là người có gu thẩm mỹ kém. Sự ngông cuồng được coi là tiêu chuẩn đạo đức thấp và đe dọa đến nam tính và tính thẳng thắn nghiêm túc được mong đợi ở hạng vô địch.

Điều này không cho thấy tiền mặt là không đáng kể, nó suy ra tiền mặt như một thứ nô lệ tử tế nhưng các nguyên tắc đạo đức đã thay thế tất cả các tiêu chuẩn khác nhau, ví dụ, doanh nghiệp tự do.

(6) Danh dự:

Cảm giác ‘vinh dự’ một nhận thức đặc biệt về niềm tự hào và lợi thế của cá nhân cũng như giá trị của anh ta.

Tiếp tục tồn tại với sự tận tâm cao độ và sự tôn trọng là một ‘vinh dự’ sâu sắc đối với Samurais.

(7) Lòng trung thành:

Chỉ trong mã của danh dự hào hiệp, sự tin cậy có đạt được ý nghĩa không? Trong sự cạnh tranh giữa sự kiên định và tình bạn, mật mã không bao giờ chùn bước trước quyết định tận tâm. ‘Một Samurai có nghĩa vụ thể hiện sự sắc sảo và linh hồn của đấng tối cao trong việc lái xe thông qua sự chân thật trong lời nói của mình với sự tàn sát.

(7) Tự chủ và tính cách:

Tiêu chuẩn đạo đức tăng cao hơn lớn hơn. Điều gì đúng là đúng và điều gì đang xảy ra là không đúng.

Hơn nữa, một người đàn ông nên thể hiện các nguyên tắc đạo đức cho thanh niên. Một bức tường Samurai tử tế dựa trên nhân cách tốt vững chắc với tính ngay thẳng cao.

Tôi dứt khoát đề nghị bạn đọc ‘Hagukare’ của Samurai hoặc ‘Bushido’ của Nitobe.

Câu chuyện về mối quan hệ thông công và mối quan hệ sâu sắc được tạo ra giữa một chiến binh Nhật Bản và Mỹ (trong Thế chiến thứ hai) rất đáng yêu và giật gân.

Ngoài ra, nó cho thấy ước tính về tính cách và lưỡi kiếm giống như thanh kiếm của Vua Arthur, thứ mà không ai ngoài Arthur có thể nhấc nó lên khỏi phiến đá đã đặt. Sẽ rất lý tưởng nếu bạn xem Phim tài liệu Bushido trên YouTube.

Bằng cách này, tôi yêu cầu bạn thực hiện những đạo đức và phương pháp luận này trong Chiến lược Tiếp thị Truyền thông Xã hội, và hơn nữa, theo một ý nghĩa thực tế, hãy thực hiện từng bước một trong chuyển động của riêng bạn trong Hệ thống Tiếp thị Kỹ thuật số.

Trong WordPress CMS, có rất nhiều yếu tố miễn phí có thể truy cập và tuy nhiên, tôi nhận ra việc học là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng bản thân điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa bạn vào chuyến tham quan hiệu quả và mạnh mẽ trong việc Triển khai Hiệu quả Hệ thống Tiếp thị Kỹ thuật số.

Bạn có thể thư giãn, nhưng hãy để những nỗ lực của mình có thể dự đoán được vì chính sự nhất quán của những cải tiến từng ngày sẽ giúp bạn thích nghi một cách đáng tin cậy trong thế giới Tiếp thị kỹ thuật số.

Mọi thứ đang phát triển, cũng giống như thị hiếu của khách hàng thay đổi dọc theo những dòng này, là vị trí và các cải tiến SEO chậm tiến bộ.

Tôi kết thúc với một lưu ý để tiếp tục học và thực hành Word Press để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn từ giao diện người dùng và thực hiện công việc quản lý tốt từ giao diện người dùng.

Tôi kết thúc bằng một khẳng định của Marilyn Ferguson:

‘Không ai có thể thuyết phục người khác thay đổi. Mỗi người trong chúng ta đều giám sát một Cánh cổng Thay đổi phải được mở từ bên trong ‘.

Nguồn:

(1) ‘Làm chủ Quy trình Quản lý Thay đổi’ – Người hướng dẫn -Mc Clayton / bitdegree.org

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan