Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thiết kế Website

SEMTEK – dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chất lượng

Hồ sơ năng lực là một tài liệu có ghi các thông tin đầy đủ, bao quát nhất về công ty, doanh nghiệp như logo, tên, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính,… Mục đích dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án. Nó đặc biệt được sử dụng trong ngành xây dựng để chứng minh năng lực.

Thiết kế hồ sơ năng lực là gì?

Trên thực tế hiện nay, 2 khái niệm hồ sơ năng lực và khái niệm Profile thường được các công ty hiểu với ý nghĩa tương đồng. Tuy nhiên, nếu như Profile thiên về giới thiệu lịch sử, quá trình hình thành phát triển của doanh nghiệp thì thiết kế hồ sơ năng lực cho khách hàng thấy được những điểm đặc trưng nổi bật nhất của doanh nghiệp, những thế mạnh mà những công ty khác không có được.

Mục đích sử dụng của hồ sơ năng lực và Profile công ty cũng có sự khác nhau. Nếu như Profile công ty dùng cho nhiều đối tượng từ khách hàng, đối tác, nhân viên mới,… thì hồ sơ năng lực thường là tài liệu để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, đối tác, trong các cuộc đấu thầu.

Two-Column Responsive Layout

Hiểu rõ sự khác biệt giữa thiết kế hồ sơ năng lực và thiết kế Profile công ty giúp doanh nghiệp định hướng được rõ ràng hơn những nội dung cần nhấn mạnh, đạt được hiệu quả cao hơn đối với khách hàng, đối tác.

thiết kế hồ sơ năng lực
thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực bao gồm những phần nào?

Tùy theo ngành nghề và lĩnh vực hoạt động thì mỗi bộ hồ sơ năng lực lại có cách trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau.

Thư ngỏ

Đôi lời chào hỏi dưới sự thay mặt cho người chịu trách nhiệm cao nhất trong công ty (thường là giám đốc) là thứ đầu tiên mà người nhận được profile sẽ xem. Với giọng văn trang trọng, thân tình, không kém phần hãnh diện tự tin, thư ngỏ đã phần nào nêu lên được năng lực lĩnh vực cũng như tầm vóc của mình.

Giới thiệu công ty

Tiếp đến sẽ là những thông tin cơ bản về công ty như là:

Tên công ty, giấy phép kinh doanh, lĩnh vực hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển, thông tin liên hệ (email, website, địa chỉ, số điện thoại, fax).

Phương châm hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi.

Năng lực công ty

Bao gồm:

Năng lực nhân sự: Sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo và nhân sự chủ chốt và quy mô nhân sự.

Năng lực sản xuất, thi công: Để thể hiện nhóm năng lực này, bạn cần đưa ra những hình ảnh minh họa cụ thể về quy trình sản xuất, dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị và nhà xưởng.

Năng lực tài chính: Được coi là cơ sở để nhà đầu tư có căn cứ để đưa ra quyết định có đầu tư hay không.

Thành tích đạt được

Những thông tin về dự án, bằng khen, giấy khen mà doanh nghiệp đã đạt được sẽ thêm phần tạo sự tin tưởng nơi đối tác và khách hàng. Điều này giúp bộ hồ sơ đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp.

Cho dù thể hiện dưới bất kỳ hình thức nào, điều quan trọng nhất là bộ hồ sơ năng lực công ty cần truyền tải thông tin một cách trung thực nhất tới đối tác và khách hàng.

thiết kế hồ sơ năng lực
thiết kế hồ sơ năng lực

Vai trò của thiết kế hồ sơ năng lực?

Dưới đây là những lợi ích mà hồ sơ năng lực mang đến cho mỗi doanh nghiệp:

Gây được ấn tượng với đối tác/khách hàng

Hồ sơ năng lực là tài sản của doanh nghiệp, được xem là bộ mặt của mỗi công ty. Chính vì vậy, một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng, khiến khách hàng hứng thú tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Tham gia thầu một dự án

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm tối quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu. Nếu như trước kia, chỉ có các công ty xây dựng, bất động sản mới chú ý đến hồ sơ năng lực thì ngày nay, bất kể lĩnh vực ngành nghề nào doanh nghiệp cũng cần và nên thiết kế hồ sơ năng lực cho riêng mình.

Trong những triển lãm hay buổi dự thầu, khi không có quá nhiều thời gian để giao tiếp với khách hàng thì một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ thay thế phần nào nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng của bạn.

Để làm được điều này, dĩ nhiên thiết kế hồ sơ năng lực cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, ngắn gọn nhưng chất lượng, thể hiện được năng lực và cá tính riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế hồ sơ năng lực giúp khách hàng tham khảo thông tin bất cứ lúc nào

Việc phát triển của Internet giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin về công ty trên các website, mạng xã hội… Tuy nhiên, hồ sơ năng lực mang lại điểm mạnh đó là giúp khách hàng có thể tra cứu, tham khảo thông tin một cách nhanh chóng với bất cứ thời gian nào, vô cùng thuận tiện mà không cần mất nhiều công sức tìm kiếm hay tra cứu.

Một lý do khác làm hồ sơ năng lực trở nên có giá trị khi khách hàng có thể không để tâm đến những tờ rơi, tờ quảng cáo nhưng với một cuốn hồ sơ năng lực được ấn tượng, đẹp mắt sẽ thể hiện được sự trân trọng hơn chắc chắn sẽ được khách hàng lưu tâm nhiều hơn.

Những lưu ý ở một hồ sơ năng lực?

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp nên được thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo cơ bản những tiêu chí sau đây:

 • Thiết kế hồ sơ năng lực thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp thông qua nội dung và hình ảnh xuyên suốt.
 • Hình ảnh trong hồ sơ năng lực cần chân thực, ấn tượng, để lại dấu ấn cho người xem.
 • Nội dung hồ sơ năng lực cần ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy đủ và có cá tính riêng.
 • In ấn thành phẩm hồ sơ đảm bảo chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp doanh nghiệp hình dung tổng quát về hồ sơ năng lực, một tài liệu – hình thức hỗ trợ kinh doanh – marketing hữu ích của công ty.

thiết kế hồ sơ năng lực
thiết kế hồ sơ năng lực

SEMTEK – Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chất lượng

Hồ sơ năng lực là một phần quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong quá trình tham gia các gói thầu, dự án hoặc tìm kiếm đối tác kinh doanh. Hồ sơ năng lực giúp doanh nghiệp chứng minh khả năng của mình về các khía cạnh như tài chính, nhân sự, kinh nghiệm, thực hiện các dự án thành công trong quá khứ và nhiều yếu tố khác. Vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chất lượng là việc cần thiết để giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh và tạo sự tin tưởng với khách hàng.

SEMTEK là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ của SEMTEK là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quản lý dự án, quản lý tài chính, quản lý nhân sự và quản lý chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất để giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Để thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chất lượng, SEMTEK sẽ tiến hành các bước sau đây:

 • Thu thập thông tin và tư vấn khách hàng

SEMTEK sẽ tiến hành cuộc hội thoại với khách hàng để hiểu rõ về doanh nghiệp của họ, mục tiêu kinh doanh và các yêu cầu cụ thể về hồ sơ năng lực. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các tiêu chuẩn, quy định và yêu cầu của các gói thầu, dự án hoặc đối tác kinh doanh cụ thể để giúp khách hàng chuẩn bị tốt nhất cho việc thiết kế hồ sơ năng lực.

 • Tổ chức và phân tích thông tin

Sau khi thu thập được thông tin từ khách hàng, SEMTEK sẽ tiến hành phân tích và đánh giá các thông tin này để tạo nên một hồ sơ năng lực đầy đủ và chính xác. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về lịch sử hoạt động, cơ cấu tổ chức, tài chính, kinh nghiệm thực hiện các dự án và các yếu tố khác liên quan để đưa ra những thông tin chính xác và phù hợp.

 • Thiết kế và trình bày hồ sơ năng lực

Sau khi có đầy đủ thông tin, SEMTEK sẽ tiến hành thiết kế và trình bày hồ sơ năng lực cho khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng những kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra một hồ sơ năng lực đẹp mắt, dễ đọc và đầy đủ thông tin. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng hồ sơ năng lực được định dạng và trình bày theo các chuẩn quốc tế để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 • Kiểm tra và đánh giá

Sau khi hoàn thành, SEMTEK sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá lại hồ sơ năng lực để đảm bảo rằng nó đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành các bước chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ nếu cần thiết để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng cao nhất.

thiết kế hồ sơ năng lực
thiết kế hồ sơ năng lực

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế hồ sơ năng lực tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

Liên hệ với SEMTEK để tháo nút thắt cho website của bạn bằng giải pháp về Marketing!

SEMTEK Co,.LTD

🏡 Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
📧 Email: info@semtek.com.vn
☎️ Hotline: (+84)098.300.9285

Landing page

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế hồ sơ năng lực

 • Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty
 • Cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty
 • Mẫu hồ sơ năng lực
 • Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực
 • Slide hồ sơ năng lực công ty xây dựng
 • Làm hồ sơ năng lực
 • Mẫu hồ sơ năng lực đẹp file word
 • Cầu trúc hồ sơ năng lực công ty

Nội dung liên quan:

Back to top button