Thiết kế Website

SEMTEK cung cấp dịch vụ thiết kế Profile công ty, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thiết kế profile công ty là một cách giới thiệu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Nó có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị để thu hút khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng, cũng như phân phối cho các bên liên quan, những người quan tâm đến việc tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn.

Giống như sơ yếu lý lịch của bạn, profile công ty phải chứa nội dung có nhiều thông tin và liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Vì lý do đó, bạn cần đảm bảo rằng profile doanh nghiệp của bạn được bố cục nội dung tốt và được trình bày một cách chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm chính của profile công ty và cung cấp cho bạn một hướng dẫn dễ thực hiện để đảm bảo bạn có được một thiết kế profile chuẩn mực và chuyên nghiệp.

Thiết kế profile công ty là gì?

Nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, profile công ty (hay còn gọi hồ sơ năng lực công ty) là ấn phẩm truyền thông quen thuộc với doanh nghiệp trong thời điểm bộ nhận diện truyền thông đang dần chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu hoạt động marketing thương hiệu. Profile được thiết kế dưới dạng cuốn sách nhỏ với dung lượng từ 15-30 trang theo khổ giấy A4 hoặc A5

Thông tin trong profile rất phong phú và giàu có, tập trung chủ yếu vào các vấn đề về: lịch sử hình ảnh, tổ chức hoạt động, thành tựu, mục tiêu phát triển, thông điệp kinh doanh… Với nhiệm vụ này, profile được ví như bản tự thuật chi tiết của doanh nghiệp, đưa đến khách hàng những gì chân thực và nổi bật nhất mà doanh nghiệp tự hào.

Những lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn thiết kế profile

Khác với catalogue hay brochure chủ yếu tập trung giới thiệu về thông tin sản phẩm, sự kiện, nhiệm vụ chính của profile công ty là truyền tải chi tiết những thông tin và hình ảnh về doanh nghiệp đến khách hàng.

Chuyên nghiệp hóa hình ảnh doanh nghiệp

Trước đây, thiết kế profile công ty khá đơn giản. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay cộng thêm áp lực từ yêu cầu ngày càng cao của công chúng, profile được thiết kế hiện đại hơn, hình ảnh và nội dung được đầu tư nghiêm túc, phù hợp với thị hiếu của số đông người tiêu dùng.

Từ đó khẳng định tiềm năng phát triển, hình ảnh chuyên nghiệp và thái độ làm việc nghiêm túc của doanh nghiệp thu hút đối tác và khách hàng.

Tăng giá trị thương hiệu, tăng sức cạnh tranh trên thị trường

Một thiết kế profile đẹp giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh cho bộ hồ sơ của mình, đặc biệt là khi tham gia đấu thầu hay kêu gọi đầu tư. Sự công khai rộng rãi của profile còn giúp doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện, từ đó hiệu quả để tăng giá trị thương hiệu và mang về những lợi ích kinh tế giá trị.

Gắn kết doanh nghiệp và khách hàng

Profile được ví như kênh giao tiếp quan trọng trong giao tiếp giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Thông qua profile, doanh nghiệp tự tin đối thoại cùng khách hàng, thuyết phục khách hàng tin tưởng và gắn bó với thương hiệu. Đồng thời, khách hàng cũng có được nguồn tài liệu uy tín và công khai để tìm kiếm nhu cầu họ cần.

thiết kế profile công ty

Những nội dung nào cần được nhấn mạnh trong thiết kế profile công ty

Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi thiết kế profile công ty bạn thật sự kích thích. Hiểu rõ về công ty đặc biệt là những thế mạnh, những thành tựu nổi bật cùng mô hình kinh doanh, tổ chức chuyên nghiệp. Tuy nhiên, từng ngành nghề mà nội dung trong profile có thể khác nhau nhưng không thể thiếu một trong những nội dung quan trọng dưới đây.

Lịch sử hình thành

Khách hàng sẽ rất tò mò về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Do vậy, đưa những thông tin về những ngày đầu thành lập, nhấn mạnh vào những dấu mốc quan trọng là cách hiệu quả để giúp thiết kế profile của bạn thêm phần thu hút.

Tuy nhiên, đây chưa phải là nội dung trọng tâm nên bạn chỉ nên làm nổi bật những thông tin quan trọng, một cách hay là có thể đề cập đến khó khăn, thử thách ngày đầu để khẳng định vị thế và tiềm năng phát triển của công ty hiện tại.

Cơ cấu tổ chức

Đối tượng nhận được sự quan tâm nhiều nhất ở đây chính là ông chủ đứng đằng sau thành công của doanh nghiệp. Truyền tải thông tin về cơ cấu tổ chức giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện và tổng thể về quy trình và bộ máy hoạt động của doanh nghiệp, tăng thêm mức độ tin tưởng vào hoạt động của doanh nghiệp là có tổ chức.

Thành tựu nổi bật

Đây là phần mà doanh nghiệp tự hào nhất trong quá trình xây dựng thương hiệu và cũng là phần quan trọng phải có trong thiết kế profile công ty. Một trang profile đẹp, nổi bật là điều cần thiết để giới thiệu mục này. Các thành tựu về chất lượng và hình ảnh thương hiệu nên được sắp xếp logic và đẹp mắt trên trang giấy.

Đi kèm với hình ảnh và số liệu thống kê có thể thêm các lời bình hoặc cái bài phỏng vấn, bài báo đã được đăng tin để thông tin thêm phần giá trị. Đồng thời cũng giúp khách hàng có thể nhận biết được bề dày kinh nghiệm và thành tích mà doanh nghiệp đang có trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Định hướng phát triển

Đây là thông tin cần đặc biệt nhấn mạnh trong ấn phẩm profile. Khách hàng không chỉ quan tâm đến quá khứ và hiện tại của doanh nghiệp mà họ còn quan tâm nhiều hơn đến tiềm năng trong tương lai của doanh nghiệp. Định hướng phát triển trong tương lai gần hoặc trong tương lai xa, dù chỉ là định hướng nhưng không thể chỉ viết ra một cách chung chung mà cần có kế hoạch rõ ràng và thông điệp mạnh mẽ.

Thông tin liên lạc

Đây chắc chắn là phần không thể thiếu trong thiết kế. Thông tin liên lạc ở đây nên là những cách thức mà khách hàng có thể tìm hiểu và liên lạc lại với doanh nghiệp như số hotline, địa chỉ văn phòng, trang Website, trang Fanpage hoặc bất kỳ kênh liên lạc nào nếu có.

Phản hồi từ khách hàng

Sẽ thật thiếu sót nếu profile công ty không đưa những phản hồi từ khách hàng vào ấn phẩm thiết kế profile công ty. Những lời nhận xét tích cực từ khách hàng cũ sẽ giúp khách hàng mới thêm phần tin tưởng vào chất lượng của thương hiệu và thái độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

thiết kế profile công ty

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế website bán hàng và thiết kế profile công ty tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến lợi ích khi thiết kế profile công ty

 • Cách thiết kế profile công ty
 • Thiết kế profile công ty
 • Cách viết profile công ty
 • Profile công ty la gì
 • Nguyên tắc thiết kế profile
 • Tạo profile công ty online
 • Profile công ty công nghệ
 • Tải mẫu profile công ty miễn phí

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button