Thiết kế Website

SEMTEK – Dịch vụ thiết kế và quản lý Website uy tín, chuyên nghiệp

Website hiện đang là một công cụ Marketing được nhiều doanh nghiệp sử dụng mới hiện nay. Công đoạn thiết kế và quản lý Website được thực hiện song song với các kênh bán hàng offline nhằm tăng doanh số, tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ngoài ra, website còn có chức năng quảng bá mạnh mẽ, tiếp cận số lượng lớn người dùng trong thời đại 4.0 này.

Tất cả đã cho thấy việc quản trị website quan trọng đến như thế nào. Tuy vậy, việc quản trị website đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn, bản thân doanh nghiệp phải thật sự hiểu rõ quá trình thiết lập website để công việc quản trị trở nên dễ dàng hơn.

Hãy cùng Semtek tìm hiểu về quá trình quản trị website cùng những tài liệu liên quan mà các quản trị viên website nên tham khảo nhé.

Thiết kế và quản lý Website là gì?

Quản trị website là một quá trình vận hành, quản lý và bảo dưỡng website trong thời gian hoạt động.

Công việc nay bao gồm bề nổi và bề chìm, bề nổi là cung cấp những bài viết chất (cả về ngôn từ lẫn hình ảnh), tương tác trực tiếp với người dùng trên website, dẫn đường cho người dùng lướt đến các trang trên website của bạn… Vậy làm thế nào mà bề nổi này có thể hoạt động? Bề chìm của công việc quản trị website sẽ quyết định điều đó, nó bao gồm công đoạn lập trình – cài đặt plugin – thiết kế giao diện – viết nội dung cùng nhiều công đoạn nhỏ khác để tạo nên một website hoàn hảo.

Ngoài ra, việc quản trị website còn bao gồm cả phần quản lý rủi ro cùng việc quan tâm đến các chỉ số có liên quan đến website như click, CTR, session… Tất cả công đoạn này giúp bạn đưa ra phương án cải thiện website tốt hơn.

Tầm quan trọng của quản trị website

Việc quản trị website sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho kế hoạch bán hàng, quảng bá của doanh nghiệp trong mọi thời điểm.

Phát triển lưu lượng truy cập vào website 

Một website có nội dung hay, được cập nhật thường xuyên sẽ luôn được nhiều người dùng truy cập vào mỗi ngày. Ngoài ra, nếu nội dung trên website phù hợp với nhu cầu của người thân hay bạn bè, người dùng sẽ có xu hướng chia sẻ bài viết trên website của bạn trên nhiều platform (mạng xã hội, diễn đàn, các website cộng đồng, blog…). Điều này giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến hơn mà bạn chẳng cần phải bỏ ra chi phí quá lớn cho công đoạn này. thiết kế và quản lý Website

Ngoài ra, việc quản trị website không chỉ dừng lại ở nội dung mà còn là những công cụ chăm sóc khách hàng trực tuyến, thông qua các plugin và dòng lệnh lập trình, để công đoạn hỗ trợ khách hàng, bán sản phẩm trở nên được tự động hóa với thời gian nhanh chóng.

Nói ngắn gọn, một website có nhiều nội dung hay để người dùng tham khảo, sở hữu giao diện thân thiện với người dùng và được thiết lập hệ thống chăm sóc khách hàng tự động hiện đại sẽ có nhiều khách hàng truy cập hơn.

Tiết kiệm chi phí và mở rộng thị trường mục tiêu thiết kế và quản lý Website

Việc bán hàng truyền thống sẽ khiến doanh nghiệp tốn chi phí thuê lực lượng nhân sự lớn cùng mặt bằng trưng bày sản phẩm. Với website, doanh nghiệp chỉ cần 1-2 quản trị viên website có kinh nghiệm thôi là bạn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn đến hàng triệu người dùng trên Internet. Chính vì thế mà việc quản trị website trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, website còn cho bạn khả năng tiếp cận không giới hạn cả về địa lý, thời gian và số lượng người dùng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi, thương hiệu của bạn sẽ được người dùng biết đến thông qua website của mình, từ đó cải thiện vị thế cạnh tranh với các đối thủ và xây dựng bộ mặt của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

thiết kế và quản lý Website

Các công việc của một quản trị viên website thiết kế và quản lý Website

Lập kế hoạch triển khai nội dung theo kỳ

Như đã đề cập ở trên, bài viết chất lượng sẽ giúp website có nhiều lượng truy cập hơn. Chính vì vậy, các quản trị viên website cần phải lập ra chiến lược nội dung theo từng thời điểm để họ luôn cập nhật nội dung trên website mỗi ngày.

Khi triển khai nội dung trên website, hãy nằm lòng các nội dung quan trọng sau đây: Thông tin doanh nghiệp, triết lý kinh doanh, tầm nhìn – sứ mệnh và giới thiệu sản phẩm. Đây sẽ là những thông tin người dùng luôn tìm kiếm trên Internet.

Thực hiện sao lưu dữ liệu website khi cần thiết

Khi server hosting của website gặp phải vấn đề nghiêm trọng, các quản trị viên luôn có trách nhiệm phải sao lưu tất cả các dữ liệu của website để phục hồi lại sau khi đã khắc phục vấn đề trên.

Quản trị rủi ro trên website thiết kế và quản lý Website

Ngoài vấn đề hosting đã kể trên, website của bạn cũng có nguy cơ gặp nhiều vấn đề khác như liên kết chết, hacker xâm nhập, virus tấn công, lỗi hiển thị nội dung… Khi gặp phải sự cố, các quản trị viên sẽ phối hợp với đội ngũ lập trình website để khắc phục ngay trong thời gian ngắn, để downtime của website không bị kéo dài quá lâu làm ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập hàng ngày trên trang web.

Tối ưu hóa website

Quản trị viên website cần phải đưa website lên top đầu kết quả tìm kiếm trên các search engine như Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc… Để làm được điều này, họ cần phải tối ưu nội dung chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm giúp nó dễ dàng tiếp thu nội dung truyền tải của bài viết trên website trên phương diện ngôn ngữ kỹ thuật.

Triển khai quảng cáo cho website thiết kế và quản lý Website

Bên cạnh việc SEO website trên search engine, các quản trị viên website còn đẩy mạnh quảng bá trang web trên nhiều platform khác, đặc biệt là social media (Facebook, Instagram, Twitter…). Ngoài ra, email marketing cũng được xem là kênh quảng cáo website khá hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

 

Có nên thuê dịch vụ thiết kế và quản lý Website không?

Có rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn giữa việc thuê dịch vụ quản trị website và tuyển nhân viên quản trị web đến làm việc trực tiếp tại công ty. Họ không biết nên làm gì để vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa mang lại hiệu quả cao. Để có được câu trả lời đúng nhất, hãy theo dõi các thông tin sau đây:

Việc thuê nhân viên quản trị website có chuyên môn và kinh nghiệm đòi hỏi chi phí trả lương cho họ là khá cao. Hơn nữa, nếu website bạn chưa đủ lớn, chưa đủ nhiều nội dung thì thời gian làm việc của những nhà quản trị là không nhiều, chi phí để thuê họ cũng được xem là lãng phí. Hơn nữa, khi tự quản trị website, bạn sẽ gặp phải những rủi ro sau:

 • Không có đủ định hướng để phát triển website đúng cách
 • Không có nguồn thông tin để tìm kiếm và biên tập các bài viết cho website
 • Sử dụng những công cụ biên tập rất phức tạp
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra những thông tin, từ những lỗi chính tả khi đưa bài lên website
 • Hiệu quả của nhiên viên quản trị website không cao
 • Lượng khách truy cập, lượng traffic tăng chậm hoặc giảm đi do không đi đúng cách trong hoạt động của website.

Dịch vụ thiết kế và quản lý website Semtek

Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ quản trị website của Semtek, bạn hoàn toàn không phải lo lắng những vấn đề đó bởi:

 • Đơn vị tổ chức dịch vụ sẽ cập nhật thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin về những sự kiện thường xuyên.
 • Hình ảnh trực quan, hấp dẫn cùng độ phân giải phù hợp, khẳng định và định vị thương hiệu tốt.
 • Đảm bảo website luôn hoạt động với tốc độ ổn định, 24/24
 • Khách hàng có thể tìm lại các dữ liệu cũ thông qua kho dữ liệu tổng
 • Tối ưu chuẩn SEO: Hệ thống bài viết đầy đủ thông tin cùng những từ khóa chuyên dụng thu hút lượt xem của người dùng
 • Báo cáo kết quả số liệu thống kê các nội dung trên website bằng phân tích Google. Qua đó, bạn có thể thống kê số lượng khách truy cập, thời gian xem và tỉ lệ ở lại ttrang và thoáy trang,…
 • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu website trên các phương tiện truyền thông xã hội

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Tùy quy mô và ngân sách của từng doanh nghiệp, bạn nên cất nhắc thật kĩ và đưa ra phương hướng quản trị website hiệu quả nhất. Nếu còn phân vân, lăn tăn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhân viên chúng tôi được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. thiết kế và quản lý Website

thiết kế và quản lý Website

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS thiết kế và quản lý Website

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng thiết kế và quản lý Website

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | Wordpress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế và quản lý website

 • Thiết kế và quản lý website la gì
 • Quản trị website giá rẻ
 • Thiết kế web là học gì
 • Học thiết kế web
 • Thiết kế website
 • Quản trị website và Fanpage
 • Code trang quản trị website
 • Ngành thiết kế web lương cao không

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button