Thiết kế Website

Thiết Kế Web Chuẩn SEO Giá Rẻ Có Lợi Ích Gì?

Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ – Ngày nay, với tốc độ tăng trưởng của internet, mọi hoạt động thường nhật của con người dường như đều thực hiện trên máy tính và internet. Các website trên internet như những ngôi nhà đối với mỗi cá nhân, và đối với doanh nghiệp nó tương tự như những gian hàng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thấy được lợi ích của website đối với họ. Cùng Semtek tìm hiểu ngay.

Định nghĩa Thiết kế Web chuẩn SEO

Ngày nay công nghệ thông tin ngày một phát triển nên việc tạo một website trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu và yêu cầu của khách hàng lại tăng lên và yêu cầu các sản phẩm phải hoàn hảo và có thể kinh doanh trực tiếp trên website.

Nói một cách đơn giản webiste chuẩn seo là website có cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing …v.v.  .

Khi website của quý khách đã thân thiện với các công cụ tìm kiếm thì nội dung và các dịch vụ, sản phẩm của quý khách sẽ được Google, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác đưa lên đầu khi có khách hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của quý khách.

1. Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ là một website thân thiện với công cụ tìm kiếm Google. Bạn có thể có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ. Bên cạnh đó có thể thêm nội dung và hình ảnh vào những vị trí bạn muốn. Thay đổi màu sắc một cách dễ dàng.

Nói chung là bên ngoài rất đẹp nhưng điều đó là chưa đủ khi bạn tham gia những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên internet với những doanh nghiệp khác. Mà các bạn phải cần một website thân thiện SEO hay nói cách khác là 1 cấu trúc website chuẩn SEO từ bên trong.

thiết kế web chuẩn seo giá rẻ
thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

2. Website có cầu trúc thân thiện SEO sẽ giúp bạn

 • Giúp web của bạn có cơ hội lên top tự nhiên nhiều hơn (do kết hợp với nội dung chất lượng do các bạn biên soạn)
 • Dễ SEO website hơn. Vì giao diện web chuẩn SEO có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vị trí xếp hạng trên Google
 • Website chuẩn Seo được hỗ trợ đầy đủ tính năng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm thông dụng hiện nay đặc biệt là google
 • Website được tối ưu toàn diện về mọi mặt để đảm bảo chuẩn các yếu tố như: tối ưu từ khóa, URL thân thiện, tốc độ load web nhanh …
 • Xây dựng website nhằm tối ưu vào từ khóa chính. Điểm chất lượng cao để thực hiện việc Seo top nhanh hơn. Đặc biệt giúp giảm thiểu được tối đa chi phí chạy quảng cáo Google Adwords. Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ
 • Về lâu dài thì web chuẩn seo bao giờ cũng sẽ giúp ích cho việc giới thiệu thương hiệu, kinh doanh sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả hơn rất nhiều.

Tiêu chuẩn nhận biết một thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

Trước hết ta cần hiểu thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa. (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm). Giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Vậy như thế nào là một thiết kế web chuẩn SEO? Làm thế nào để nhận biết rằng website của bạn có đang chuẩn SEO hay không? Và làm sao để SEO thật tốt sau khi đã sở hữu một thiết kế web chuẩn SEO?

1. Tên miền & Hosting chất lượng Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ

Tên miền và hosting là yếu tố đầu tiên và tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO của trang web bạn. Tên miền bắc buộc phải có liên quan đến nội dung website hoặc lĩnh vực bạn đang kinh doanh buôn bán. Để khi khách hàng search trên công cụ tìm kiếm một từ khóa bất kì. Nó không chỉ hiển thị nội dung mà còn hiển thị cả tên miền website của bạn. Một tên miền có liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa đó dễ lên top hơn. Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ

– Tên miền càng tồn tại lâu năm sẽ được đánh giá cao hơn những tên miền “non trẻ”

– Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới SEO (Nếu bạn SEO web ở Việt Nam thì nên mua server đặt tại Việt Nam).

2. Xây dựng content chất lượng cho website chuẩn SEO

Website của bạn sẽ thăng hạn nhanh hơn nếu có các content chất lượng, chuẩn SEO. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm điều này bằng các cập nhật thông tin thường xuyên trên website. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website. Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ

3. Những bài viết trên website cũng cần phải đầu tư kỹ về mặt nội dung

 • Trong nội dung bài viết chú ý gán các thẻ H1 – H6, meta decsription, meta keywords, tối ưu SEO cho hình ành…
 • Nội dung KHÔNG ĐƯỢC trùng lặp với các trang web khác. Vì khi đó bài viết trên website của bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá là copy từ trang khác, dựa theo thời gian nội dung đó được submit lên Google.
 • Bạn có thể dùng công cụ SmallSEOTools để kiểm tra xem một nội dung bài viết có chuẩn SEO hay không.
 • Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên một trang. Công cụ này giúp hỗ trợ người quản trị website viết bài được hiệu quả nhất. Nội dung hay cho người đọc và được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm.
 • Liên kết với các trang mạng xã hội Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ
 • Một thiết kế website chuẩn SEO cần có các liên kết dẫn đến các trang mạng xã hội của riêng bạn như Facebook, Twitter, Pinterest…  và có cài đặt RSS Feed cho phần nội dung website.
 • Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…
 • Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản giúp bạn đánh giá và xây dựng cho mình một thiết kế web chuẩn SEO. Theo thời gian và sự phát triển không ngừng của công nghệ, sẽ còn có những yếu tố khác tác động đến mức chuẩn SEO của một trang web mà chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn sau. Trước hết, hãy tập trung vào các yếu tố tác động đến thiết kế web SEO bên trên và bạn sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động kinh doanh của mình. Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ

Lợi ích thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ cho doanh nghiệp

1. Tiết kiệm và tối ưu chi phí

Thay vì gửi catalog, ảnh, CDROM cho khách hàng để quảng cáo sản phẩm của mình, bạn chỉ cần mời họ tham quan trang web của mình. Ở đó, thông tin của sản phẩm còn đầy đủ hơn catalog, bạn chả phải trả chi phí cho ai, mọi thứ đều hoạt động tự động.

2. Quảng cáo không giới hạn

Website của bạn chính là 1 gian hàng giao dịch 24/24, cả ngày trong tuần và 12 tháng / năm. Hơn nữa bất kỳ ai dù ở đâu, dù ở bên kia địa cầu đều có thể tham quan gian hàng của bạn. Với khoảng 20 triệu người Việt Nam truy cập internet thường xuyên, số lượng khách hàng vào gian hàng của bạn là không tưởng.

3. Tạo ra hình ảnh một doanh nghiệp được tổ chức với đối tác

Chỉ cần thiết kế 1 website chuyên nghiệp, giao diện hài hòa và kết cấu thông tin 1 cách khoa học là bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt về mình trong tâm trí khách hàng. Công ty bạn nhỏ thế nào không quan trọng, chỉ cần có chí lớn, khát vọng bạn có thể xây dựng nó trên website của bạn. Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ

thiết kế web chuẩn seo giá rẻ
thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

4. Chăm sóc khách hàng trực tuyến

Khách hàng hay đốc tác có thể gửi những yêu cầu hỗ trợ, hay những ý kiến về sản phẩm trực tiếp đến bạn, không tốn 1 chi phí, thời gian nào. Tất cả luôn luôn là miễn phí.

5. Tiềm năng khách hàng cực lớn

Với thời đại bùng nổ internet ngày nay, hầu như cần gì, muốn gì là con người dùng internet để tìm kiếm. Bạn chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin, sản phẩm là nó sẽ mang lại cho bạn vô sốc khách hàng tiềm năng.

6. Chi phí nhân viên thấp

Bạn có thể chào bán các sản phẩm của mình mà không cần 1 nhân viên nào, không cần những nhân viên trông xe, bảo vệ, và cũng không cần nhân viên thanh toán, tất cả đều được máy tính xử lý.

7. Đồng hành với đối thủ cạnh tranh trên mạng

Hãy tưởng tượng rằng internet giống như 1 cuốn sổ danh bạ, càng ngày càng nhiều người sử dụng nó để mua sắm, tìm kiếm thông tin. Nếu bạn không có ở đó, những đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ có ở đó, do đó sẽ có ai tìm đến bạn?

Các nhà cung cấp thống tin, công cụ tìm kiếm sẽ không còn miễn phí trong vài tháng tới. Ví dụ điển hình như Yahoo, LookSmart đã bắt đầu tính phi đăng ký vào cơ sở dữ liệu của họ với chi phí 199$ và 299$. Cho tới nay 1 nửa số công cụ tìm kiếm đã tính phí để đưa thông tin vào cơ sở dữ liệu của họ.

Như vậy website có lợi ích vô cùng to lớn với mỗi doanh nghiệp. Mỗi website như bộ mặt của công ty,đại diện hình ảnh cho công ty với khách hàng, nó quyết định một phần sự thành công của doanh nghiệp của bạn.

Vì sao chọn Semtek là đơn vị thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ?

1. Quy trình thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ tại Semtek

 • Bước 1: Nhận yêu cầu và tư vấn gói thiết kế
 • Bước 2: Thoả thuận yêu cầu và gửi báo giá
 • Bước 3: Ký hợp đồng Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ
 • Bước 4: Thiết kế chỉnh sửa giao diện Demo
 • Bước 5: Duyệt giao diện Demo
 • Bước 6: Lập trình theo giao diện Demo
 • Bước 7: Bàn giao quản trị
 • Bước 8: Bảo trì, bảo hành web

2. Vì sao bạn nên chọn Semtek là đơn vị thiết kế web cho bạn?

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế web chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau.
 • Nhân viên thiết kế là những người có tính sáng tạo cao, đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế ưng ý nhất
 • Quy trình thiết kế khoá học, chuyên nghiệp, thời gian thiết kế nhanh
 • Luôn đảm bảo website được tối ưu chuẩn SEO trước khi bàn giao đến khách hàng.
 • Nhiều gói thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn, phù hợp từng đối tượng và nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Những mẫu thiết kế luôn cam kết đúng yêu cầu (thậm chí tốt hơn những gì bạn yêu cầu).
 • Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, kịp thời khi cần
 • Hỗ trợ cử nhân viên đến đào tạo, tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng nội dung web chuẩn SEO. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết. Thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ
 • Hỗ trợ 24/7 qua email, điện thoại, chat trực tiếp trên web…

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại SEMTEK Co,. LTD, khách hàng sẽ có được những thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tiết kiếm chi phí tối đa. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng được tư vấn để lựa chọn những gói giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

thiết kế web chuẩn seo giá rẻ
thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

3. Cam kết với gói dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

– Cam kết bảo hành website Vĩnh viễn (nếu dùng gói hosting của chúng tôi)

– Hoàn lại 100% tiền nếu như website không được chuẩn seo.

– Giao diện bắt mắt phù hợp với lĩnh vực của quý khách.

– Tốc độ tải trang được tối ưu hóa dưới 5s.

– Hỗ trợ khắc phục sự cố bất cứ lúc nào.

Liên hệ với SEMTEK để tháo nút thắt cho website của bạn bằng giải pháp về Marketing!

SEMTEK Co,.LTD

🏡 Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
📧 Email: info@semtek.com.vn
☎️ Hotline: (+84)098.300.9285

Tìm kiếm liên quan:

 • giá thiết kế website
 • thiết kế website giá rẻ
 • thiết kế website giá rẻ hà nội
 • thiết kế web siêu rẻ
 • thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ
 • thiết kế website bán hàng chuẩn seo
 • thiết kế web chuẩn seo hcm
 • thuê website giá rẻ

Nội dung liên quan:

Show More

Related Articles

Back to top button