Thiết kế Website

SEMTEK thiết kế Web Elearning bằng WordPress uy tín, chuyên nghiệp

Lợi ích của thiết kế Web Elearning bằng WordPress đem lại thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay là rất lớn, bất cứ ai cũng có thể học mọi kiến thức cần thiết chỉ cần có thiết bị kết nối internet ổn định như điện thoại di động, tablet, máy tính,… Khả năng vô hạn của công nghệ thông tin đã giúp phương thức e-learing truyền tải kiến thức dễ dàng và ngày càng phát triển rực rỡ.

Thiết kế Web Elearning bằng WordPress, bạn sẽ sỡ hữu được nhiều lợi ích

Khi sở hữu web học trực tuyến được thiết kế với đầy đủ các tính năng và thân thiện với người dùng, điều này đồng nghĩa với bạn được sở hữu:

Bắt kịp xu hướng trực tuyến hiện nay

Thiết kế website học trực tuyến chính là cách để bắt kịp xu hướng hiện nay bởi với các học viên không có nhiều thời gian và tiền bạc, họ lựa chọn cách học trực tuyến để nâng cao trình độ tại nhà và để làm được điều này, học viên sẽ lựa chọn các đơn vị cung cấp các khóa học trực tuyến uy tín.

Hình thức dạy học này bắt kịp được xu thế và nhu cầu của thị trường, ai cũng có thể được học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không giới hạn thời gian!

Đào tạo học viên trực tuyến online dễ dàng hơn

Website học trực tuyến có hỗ trợ tính năng lưu lại các video, bài học mà người dạy đăng lên web, từ đó dễ dàng bán khóa học cho người có nhu cầu và học viên cần trả tiền để được xem khóa học đó.

Thay vì phải dạy từng tiết một và giới hạn một lớp có bao nhiêu học viên thì bây giờ nhờ có web học trực tuyến, mọi việc diễn ra thuận lợi và đào tạo học viên trở nên cực kỳ dễ dàng.

Thiết kế website học trực tuyến nâng cao thương hiệu

Nếu bạn vừa giảng dạy tại trường học, trung tâm và vừa thiết kế Web Elearning bằng WordPress thì uy tín và thương hiệu sẽ được nâng cao gấp nhiều lần, tạo được sự lan tỏa và học viên biết đến bạn nhiều hơn.

Lợi ích của e-learning trong thời đại công nghệ số.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của giáo dục trực tuyến trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc xây dựng trường học trực tuyến và truyền tải kiến thức ngày càng dễ dàng hơn. Có thể tóm tắt lợi ích của e-learning như sau:

Lợi ích của e-learning cho người học:

 • Các bạn có thể học ở bất cứ đâu mà không cần phải đến trực tiếp trường học hay trung tâm để học. Chứng chỉ được cấp từ các khóa học trực tuyến do các trường đại học danh tiếng mở ra cũng được công nhận trên cả nước, có thể áp dụng để đi tuyển dụng các ngành được học.
 • Chủ động học khóa học theo nhu cầu mà không cần phải trức tiếp đến trường.
 • Học các khóa học với nhiều kiến thức mới mà ở trường học ko cung cấp cho bạn.
 • Chủ động chọn lựa thời gian, địa điểm và tự chuẩn bị cho mình các dụng cụ cần thiết cho khóa học của mình để có thể tự tạo cho mình một môi trường học tập hiệu quả nhất.
 • Tiệt kiệm được một khoản chi phí đi lại cũng như mua và in ấn tài liệu vì mọi thứ đã có sẵn trên khóa học, tất cả bạn cần là một chiếc máy vi tính có khả năng kết nối internet và đường truyền mạng ổn định.

Lợi ích của thiết kế Web Elearning bằng WordPress cho người dạy:

 • Tiết kiệm về thời gian và địa điểm.
 • Chia sẻ kiến thức được cho những học sinh ở nơi xa hoặc không có điều kiện để đi học trực tiếp.
 • Tạo điều kiện cho học sinh biết đến thương hiệu của mình.
 • Dễ dàng giao tiếp với một số học sinh.
 • Tăng mức độ thích nghi của nhà trường
 • Tăng số lượng học sinh mà không cần đầu tư vào phòng học và các phương tiện học
 • Mở rộng quy mô giáo dục của nhà trường
 • Có cơ hội thử nghiệm sản phẩm khóa học.
 • Đẩy mạnh khả năng chấp nhận rủi ro.

Ngoài ra, sự kết hợp của hướng dẫn trên lớp truyền thống và môi trường kỹ thuật số tạo nên một trải nghiệm học tập thích hợp với mỗi cá nhân, hiệu quả hơn, kết quả thu được tốt hơn.

 • Củng cố lại kiến thức cũng như có thể tiếp cận được thêm kiến thức chất lượng hơn.
 • Linh hoạt giờ học hơn.
 • Đáp ứng nhu cầu học của học sinh dễ dàng hơn.
 • Học sinh có thể tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu và các công cụ kiểm tra giúp điều chỉnh tiến độ học tập của người học.
 • Tiềm lực cho giáo viên đáp ứng nhu cầu hướng dẫn và giới thiệu để đảm bảo sự tiến bộ và thành thạo cho tất cả học viên.

thiết kế Web Elearning bằng WordPress

 

Các loại thiết kế Web Elearning bằng WordPress thường gặp

Nói về website E-learning cũng khá đa dạng, tùy theo mục đích sử dụng và định hướng phát triển của doanh nghiệp mà người ta chọn các hình thức thiết kế web dạy học trực tuyến khác nhau.

 • Thiết kế website dạy học trực tuyến cho đơn vị trường học, doanh nghiệp: Với hình thức này, doanh nghiệp hay đơn vị được sở hữu một website đăng tải các khóa học, dịch vụ của riêng mình. Bạn có thể bán hoặc dùng để phục vụ cho các đối tượng học viên của mình tùy ý.
 • Thiết kế website dạy học trực tuyến tổng hợp: Với hình thức này, website của bạn sẽ là kênh cầu nối “trung gian” chuyên đăng tải các gói dịch vụ, khóa học từ các đơn khác và kết nối học viên giúp họ. Loại web này giúp mang tới nhiều trải nghiệm và lựa chọn cho người dùng hơn

Các tính năng được cung cấp khi thiết kế website học trực tuyến

Như đã đề cập trước đó, thiết kế website dạy học trực tuyến đáp ứng nhu cầu khác nhau của chủ sở hữu. Chính bởi vậy có vô vàn tính năng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho thiết kế Web Elearning bằng WordPress của mình. Bài viết dưới đây, sẽ chỉ giới thiệu đến bạn những tính năng được ưa chuộng nhất khi lập trình web dạy học E-learning.

Tính năng bán khóa học

Tính năng bán khóa học là tình năng cơ bản nhất của mọi website dạy học online. Chủ sở hữu có thể đăng tải bài học bao gồm tài liệu, video giảng bài và hình ảnh. Người học sẽ cần thanh toán những khoản chi phí để xem và download những tài liệu đó.

Tùy vào dịch vụ từ công ty thiết kế web học trực tuyến, bạn có thể được cung cấp công cụ để ngăn chặn việc tải tài liệu không đúng quy trình, cung cấp hình thức thanh toán linh hoạt, đem đến các hình thức học đa dạng hơn như khóa học livestream, tính năng luyện phát âm, bài tập, thi thử,…

Tính năng bán ebook, sách, tài liệu

Việc cung cấp ebook, sách và tài liệu có thể được đính kèm trong các gói khóa học hoặc cung cấp riêng lẻ. Nếu lập trình web dạy học E-learning với chức năng bán tài liệu không phụ thuộc vào khóa học sẽ giúp việc tiêu thụ dễ dàng hơn và số lượng sách, tài liệu được cung cấp cũng đa dạng hơn.

Tính năng thi thử, làm bài tập

Tính năng cho phép nâng cấp khóa học của bạn, tạo môi trường rèn luyện, học tập và động lực cho những người theo học. Chủ sở hữu web có thể quyết định tính năng này có bị ràng buộc với việc tham gia khóa học hoặc không. Một số đơn vị có thể nâng cấp tính năng này để tiến hành các bài thi và cấp chứng học online.

Tính năng cho phép bên thứ 3 tham gia

Tính năng này được chú trọng hơn khi thiết kế Web Elearning bằng WordPress tổng hợp. Về cơ bản, người sử dụng có thể đăng ký để trở thành giảng viên, tự đăng tải khóa học, tài liệu và bài kiểm tra,…

Các tính năng hỗ trợ người học

Để hỗ trợ người học tốt hơn, giữ chân học ở lại với khóa học và với web E-learning, các tính năng hỗ trợ cũng cần được chú trọng. Bạn có thể yêu cầu những tình năng hỗ trợ khác nhau như bình luận, nhắn tin trao đổi bài học,… khi đến với các công ty thiết kế website học trực tuyến.

Công nghệ được Semtek sử dụng để thiết kế Web Elearning bằng WordPress

Với kinh nghiệm thiết kế web nhiều năm, chúng tôi cam kết luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ thiêt kế web mới nhất hiện nay để thiết kế website dạy học trực tuyến. Các công nghệ chúng tôi sử dụng đã và đang được đảm bảo trên thế giới và được xem như những tiêu chuẩn để có thể đánh giá một website có được thiết kế chuyên nghiệp hay không, có chuẩn SEO hay không. Dưới đây là các công nghệ mà Semtek đang sử dụng:

HTML5, CSS3:

HTML5, CSS3 là một trong những công nghệ nền tảng xây dựng giao diện tốt nhất hiện nay của W3C. Năm 2012, HTML5, CSS3 được giới thiệu và nó nhanh chóng trở thành công nghệ thiết kế giao diện được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và được xem như là yếu tố quyết định website của bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế website chuyên nghiệp hay không.

Công nghệ bảo mật đa tầng:

Công nghệ này giúp bạn có thể tránh để mất thông tin dữ liệu đồng thời chúng tôi cũng thiết lập tự động khóa mọi truy vấn có khả năng tấn công đến website của bạn.

Công nghệ cải thiện tốc độ load trang:

Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay của chúng tôi về thiết kế Web Elearning bằng WordPress giúp các bạn có thể cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất với thời gian bạn phải chờ đợi chỉ từ 3s-8s.

Thiết kế giao diện theo phong cách của bạn, thiết kế website theo yêu cầu:

Đây là một trong những việc quan trọng nhất vì việc bạn làm việc online thì sẽ có rất nhiều người giống bạn nên việc thiết kế giao diện đẳng cấp, hiện đại chính là cách tạo ra sự khác biệt trong hàng ngàn trang website hiện nay.

Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO:

Giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

thiết kế Web Elearning bằng WordPress

 

Dịch vụ thiết kế Web Elearning bằng WordPress của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế Web Elearning bằng WordPress tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

 

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế web elearning bằng wordpress

 • Hướng dẫn thiết kế web học online trực tuyến Elearning
 • Xây dựng website học trực tuyến
 • Tạo khóa học online
 • Web E-Learning
 • Thiết kế web 4 bước
 • Website Elearning
 • Học thiết kế web online
 • Thiết kế web học trực tuyến

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button