Thiết kế Website

Thiết kế Web Giá Rẻ Và Ưu Đãi Khi Sử Dụng

Thiết kế web giá rẻ – Công nghệ ngày còn phát triển và phổ biến, việc sở hữu website đã không còn là điều quá xa xỉ và lạ lẩm. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình mẫu website đẹp và không thua kém gì với website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bản chất của thiết kế website giá rẻ là gì? Và bạn có nên lựa chọn hay không? Cùng Semtek tìm hiểu ngay.

Thiết kế web giá rẻ là gì?

1. Website giá rẻ là gì?

Theo bạn thì website giá rẻ có nghĩa là gì? Đầu tiên, tất nhiên là giá của nó phải rẻ và phù hợp với cá nhân hoặc tổ chức nhỏ, nhưng rẻ như thế nào? Rẻ với một con số nhỏ không tưởng hay chỉ cần thấp hơn giá chung của thị trường thì đã là rẻ?

Thật ra, tính chất đắt/ rẻ của dịch vụ thiết kế website hay bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá tiền không phải là vấn đề chính. Chúng ta cần đưa ra bàn cân tất cả các yếu tố có liên quan bao gồm cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Một sản phẩm thật sự rẻ là sản phẩm mà giá trị thực nhận từ nó so với chi phí lớn hơn rất nhiều. thiết kế web giá rẻ

Thật ra, chi phí mà bạn bỏ ra cho một dịch vụ hay sản phẩm không phải là yếu quan trọng để đánh giá dịch vụ hay sản phẩm đó là rẻ, mà bạn cần so sánh các yếu tố liên quan như chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đó có đúng với số tiền bạn bỏ ra không, nếu đúng thì có nghĩa là bạn mua sản phẩm với đúng giá trị của nó còn nếu giá trị bạn nhận được lớn hơn chi phí mà bạn phải bỏ ra thì bạn đã mua được sản phẩm với giá rẻ.

2. Thiết kế Web giá rẻ là gì?

Những năm gần đây, hình thức này xuất hiện khá phổ biến tại Việt Nam. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn thậm chỉ 1-2 triệu là đã có thể sở hữu ngay mẫu website đẹp không kém với các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là bao nhiêu. Thậm chí, khi search từ khóathiết kế website giá rẻ” bạn có thể thấy các công ty với lời chào như thế này nhan nhản trên mạng. Nhưng đằng sau cụm từ giá rẻ là gì? Bạn chưa thể biết được.

Thiết kế website giá rẻ là dạng thiết kế giảm thiểu tối đa mức chi phí thiết kế mang đến website có mức chi phí thấp hơn. Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây quả thật sự lựa chọn hời đối với họ.

3. Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?

Chúng ta chỉ chọn mua sản phẩm khi cần và nó có thể đáp ứng được nhu cầu. Nhưng chỉ những trường hợp sau đây bạn mới nên sử dụng dịch vụ lập trình website giá rẻ:

Khi ngân sách của bạn không nhiều, chỉ cho phép chọn những dịch vụ thuộc phân khúc giá thấp. thiết kế web giá rẻ

Nhu cầu hiện tại chưa thật sự cần đến các sản phẩm, dịch vụ thiết kế website cao cấp, chỉ cần một website đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp, tất nhiên những website này cũng cần phải đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai.

Khi bạn xác định được sản phẩm đó là chất lượng cao và được cung cấp bởi một tổ chức uy tín nhưng giá lại thấp hơn thông thường vì một vài lý do đặc biệt nào đó.

Nhưng liệu có không việc tồn tại một loại dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà chất lượng web vẫn “xịn” trên thị trường hiện nay? Bằng cách nào để Semtek cung cấp loại dịch vụ như vậy cho khách hàng của mình?!

Dấu hiện nhận biết của đơn vị thiết kế web giá rẻ uy tín

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích. Bao gồm lợi ích trực tiếp từ dịch vụ thiết kế web giá rẻ và nhiều lợi ích kèm theo.

1. Giá thành phải chăng thiết kế web giá rẻ

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ lập trình web giá rẻ.

2. Nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian để dựng một website theo mẫu sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với những gói thiết kế website còn lại. Điều này giúp bạn có thể bắt tay và việc xây dựng nội dung để hoàn thiện website và nhanh chóng triển khai các chiến lược truyền thông

3. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh thiết kế web giá rẻ

Lợi ích kinh doanh chính là mục tiêu của gói thiết kế website giá rẻ. Đơn vị uôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh Online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

4. Website chuẩn SEO

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của đơn vị. Mẫu website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing,…. Điều mà bất kỳ website nào hiện nay cũng cần để tăng khả năng tiếp cận và bán được hàng.

5. Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Bởi hầu hết hiện nay người dùng thường sử dụng các thiết bị di động để truy cập website. Nếu bạn không thể hiển thị được trên các thiết bị này thì khách hàng sẽ khó lòng có thể chọn dịch vụ của bạn. Chính vì vậy mà mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

6. Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà bạn cần đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của đơn vị đó hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất. thiết kế web giá rẻ

7. Hỗ trợ phát triển trong tương lai

Như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi hỗ trợ lập trình thêm các tính năng (plugin) và giao diện (theme) theo yêu cầu, nếu bạn chọn xây dựng website bằng nền tảng WordPress, họ có thể hỗ trợ bạn phát triển thêm một số tính năng riêng theo yêu cầu kinh doanh và ngành nghề của bạn. Điều mà những website 500k hay 1000k khó có thể làm được.

Đơn vị phải là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo trực tuyến. Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho chúng tôi trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

8. Quy trình giao, nhận rõ ràng thiết kế web giá rẻ

Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Bước 1. Hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí  thiết kế web giá rẻ

– Đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

– Gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

– Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do đơn vị thiết kế cung cấp.

Bước 2. Thiết kế giao diện webiste thiết kế web giá rẻ

– Khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được. Bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng.

– Gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

– Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, chúng tôi điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần.

– Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Bước 3. Lập trình website và chức năng

– Thực hiện hoàn thiện website, sau đó cho chạy trên Internet.

– Khách hàng chỉnh sửa và góp ý.

– Dựa trên các yêu cầu, tiến hành hoàn thiện website. (3 ngày)

– Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Bước 4. Hoàn thiện sản phẩm web

– Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ của SEMTEK

1. Nhanh gọn

Bất kể bạn cần thiết kế web cho doanh nghiệp hay một website bán hàng, ứng dụng xu hướng thiết kế hiện đại trên nền tảng WordPress là cách dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có khả năng thích ứng với mọi thiết bị mà WordPress có thể đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

2. Chuyên nghiệp

Sự hài lòng của bạn chính là động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để tạo ra các gói dịch vụ tiện ích có nhiều tùy chọn sát với nhu cầu, chi phí, lĩnh vực của bạn nhất. Website thông minh sẽ được tối ưu hóa để gia tăng khả năng hiển thị, xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và truyền cảm hứng, chuyển đổi người xem thành người mua hàng.

thiết kế web giá rẻ

3. Giá hợp ngân sách

Chi phí rẻ không đồng nghĩa là bạn sẽ bị hạn chế trong lựa chọn và chất lượng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp, tiện ích, quản lý đơn giản với nội dung đúng chuẩn SEO và hơn hết là mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn trong mức ngân sách mong muốn.

4. Cam kết bền vững khi sử dụng dịch vụ của Semtek

– Đội ngũ tư vấn, thiết kế và lập trình có kỹ thuật cao  với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 dự án website cho các khách hàng lớn, nhỏ

– Thiết kế giao diện web đẹp , có tính thẫm mỹ cao, phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động thiết kế web giá rẻ

– Liên tục cập nhật công nghệ mới, chúng tôi tự phát triển bộ code CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của Quý doanh nghiệp.

– Tối ưu hóa điểm website trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ Seo tốt giúp gia tăng thứ hạng website

– Tư vấn và hỗ trợ biên tập nội dung giúp gia  tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Quý Doanh nghiệp.

– Cam kết về dịch vụ bảo hành, bảo trì web.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài: chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp để tư vấn hỗ trợ kịp thời giúp website của khách hàng ngày càng hoạt động hiệu quả. thiết kế web giá rẻ

 

Tìm kiếm liên quan đến thiết kế web giá rẻ

  • thiết kế web siêu rẻ
  • làm web giá rẻ 500k
  • thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ
  • thuê website giá rẻ
  • giá thiết kế website
  • có nên thiết kế web giá rẻ
  • thiết kế website đẹp
  • thiết kế website có sẵn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button