Thiết kế Website

SEMTEK – dịch vụ thiết kế Web Landing Page uy tín, chuyên nghiệp

Những yếu tố quan trọng để thiết kế Web Landing Page hiệu quả

Landing page là một cách hiệu quả để mang về doanh thu cho doanh nghiệp. Phần lớn các website đều có một landing page tương tự nhau như giới thiệu công ty, các trang liên lạc… Tuy nhiên để tạo ra một landing page hiệu quả, tuyệt vời cần phải tốn nhiều thời gian. Thiết kế Web Landing Page sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn gia nhập vào ngành công nghiệp nào. Tuy nhiên một landing page hiệu quả có vài yếu tố phổ biến quan trọng dẫn đến thành công như sau:

Một landing page lộn xộn sẽ gây nhầm lẫn cho thông điệp của bạn. Chắc chắn landing page của bạn có cả tấn thông tin, do vậy cần phải tổ chức và phân chia thành những phần quản lí được.

Đầu tư thời gian, hoặc tiền bạc để tạo ra một hình ảnh tuyệt vời

Vói bất kì một trang web nào, đặc biệt là đối với landing page, bạn muốn sử dụng hình ảnh để khách hàng chú ý. Một trong những cách hiệu quả nhất để kết nối với khách truy cập là kết nối bằng tình cảm, nói một cách dễ hiểu là giành được tình cảm của họ.

Landing page của Klout sử dụng hình ảnh một người nào đó đi bộ dọc theo bãi biển với một cây đàn guitar. Hình ảnh đẹp cộng với một dịch vụ chăm sóc miễn phí, làm rung động người truy cập. Khái niệm này là để cho bạn thấy rằng bạn có thể chia sẽ nội dung hay mà bạn thưởng thức. Khẩu hiệu “ hãy cho mọi người biết những gì bạn yêu” minh họa cho ý tưởng này.

Bố cục và sự sắp xếp các nhân tố trên trang

Điều quan trọng là hình ảnh có tác động lớn nằm ở vị trí above the fold (trên nếp gấp) hoặc nơi người xem có thể nhìn thấy khi họ đến landing page. Có một đoạn video ngắn, một vài điểm nhấn quan trọng, và một cái gì đó để khách hàng tương tác ở vị trí mà khách hàng có thể nhìn thấy mà không cần nhấp chuột. Bạn sẽ thấy điều này ở trên các trang web bán hàng và tiếp thị hiệu quả. thiết kế Web Landing Page

Các phần tử không xuất hiện ngay khi trang được tải là một nơi tốt để mở rộng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Chỉ cần nhớ bạn phải bố trí nó thật gọn gàng và phù hợp. Bạn cần tránh sự sắp xếp lộn xộn để thông điệp của bạn được rõ ràng.

Nếu khách hàng thấy khó khăn trong việc tiếp cận nội dung và thực hiện thao tác. Họ sẽ thấy thất vọng và sẽ rời trang web của bạn. Nên chia nội dung dài thành các biến thể. Chẳng hạn như có một phần về các lợi ích, sau đó là phần về các biểu tượng, hoặc đồ họa để giữ cho nó thú vị.

Các nội dung không chen chúc nhau. Và mỗi điểm chính được chia thành phần riêng của mình. Cách họ tóm tắt nội dung với các yêu tố hình tròn, cái mà đóng vai trò giống các tabs. Điều này làm cho trang web có thể click và tương tác. Và cho khách hàng cảm giác khám phá trang web. Việc bố trí cũng được thay đổi. Với mỗi phần là một nội dung được chia ra.

 “ Call to action” mạnh thiết kế Web Landing Page

Mọi người cần biết được họ nên thực hiện hành động nào. Landing page là thông báo và thực hiện việc kết nối.

Call to action có nghĩa là nói cho họ biết nên thực hiện hành động gì? Chẳng hạn như nhập địa chỉ email, nhấp chuột và một nút để đăng kí hoặc tìm hiểu thêm về cái gì đó

Call to action phải luôn luôn nổi bật, dù cho nó có đứng một mình ở trên trang web hay là đang phủ lên đầu một hình ảnh đi nữa. Đoạn văn bản hoặc nền nên tương phản với nó. Điều rõ ràng là một yếu tố quan trọng đối với Call to action. Bạn có thể mất rất nhiều khách hàng tiềm năng bởi bạn đã không làm cho rõ ràng những điều bạn muốn từ họ.

WordPress là một trong những nền tảng blog phổ biến nhất hiện nay. Trang .com của họ có nền màu sáng, Cái quan trọng sẽ là màu xanh nổi bật so với nền.

Màu khác biệt trên trang là màu của nút “call to action” . Nó sẽ đập vào mắt bạn đầu tiên, bởi vì nó có màu cam sáng. Màu cam là màu bổ sung cho màu xanh. Nó đã tạo ra một sự tương phản nhất có thể. thiết kế Web Landing Page

thiết kế Web Landing Page

Cần có các bằng chứng xã hội để thuyết phục. 

Lời chứng thực tạo nên sự khác biệt rất lớn trong tỷ lệ chuyển đổi.

Khi bạn cố gắng để thuyết phục người khác làm một điều gì đó, cho dù đơn giản là bạn xin địa chỉ email của họ, hoặc thuyết phục họ đăng kí thuê bao hàng tháng, Thật sự là rất khó để xây dựng lòng tin.

Khi bạn đặt lời chứng thực từ những người khác, người mà nói về các sản phẩm, dịch vụ của bạn mà mang lại lợi ích cho họ. Khi đó người đọc sẽ đặt mình vào trường hợp của họ.

Người đọc sẽ tự hỏi “ tôi có vấn đề như thế này không?”. Nếu họ thực hiện hành động này, sau đó họ sẽ rằng nó có hiệu quả đối với mình. Có thể xác định thị trường mục tiêu và xác định vấn đề của họ là một cách tuyệt vời để có được chuyển đổi.

Ngoài ra tâm lí không ai muốn là người đầu tiên làm điều gì đó, Nếu họ thấy ai đó cũng trong hoàn cảnh tương tự mình đã thực hiện những bước nhảy vọt, và sau đó họ sẽ thực hiện và sẽ có kết quả tương tự.

Sử dụng màu sắc thực tế đáng tin cậy thiết kế Web Landing Page

Việc thay đổi tâm lí bởi màu sắc là rất quan trọng. Đặc biệt đối với Landing Page. Bất cứ lúc nào mà bạn muốn yêu cầu một ai đó làm gì, thì họ sẽ hoài nghi. Bạn nên sử dụng màu sắc đại diện cho những phẩm chất tốt.

Ví dụ, màu xanh da trời là màu trang đích tuyệt vời, vì nó đại diện cho những thứ như sự sạch sẽ, tươi mát, và truyền thống.

Màu xanh lá cây cũng là một màu phổ biến cho các Landing Page . Lý do màu xanh hoạt động rất tốt, là bởi vì nó gắn liền với sự phát triển, tiền bạc, và cuộc sống.

Màu sắc như màu vàng và màu đỏ thường được tránh, bởi vì nó làm người ta liên tưởng đến nỗi sợ hãi, hèn nhát, và tức giận.

Họ sử dụng sự kết hợp màu xanh và màu xanh lá cây. Nội dung quan trong được nhìn thấy không cần tương tác, “Call to action” nổi bật. Đồng thời trang web của họ được xây dựng để có thể sử dụng trên bất cứ thiết bị nào.

Tôi cũng cho rằng họ có các bằng chứng cụ thể. Chẳng hạn như đề cập đến 5 triệu người sử dụng nó. Ở phía dưới họ cho thấy rằng họ có các nguồn uy tín, họ xây dựng lòng tin đối với người xem. Các thông tin không nằm trên trang khi tải trang nhiều, nó bao gồm các lời chứng thực, và một video. thiết kế Web Landing Page

Video có sức thuyết phục rất tốt.

Sử dụng một đoạn video quảng cáo ngắn có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi trang. Một video ngắn, chuyên nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn việc đọc các đoạn văn bản. Một người sẽ không nhìn vào đoạn văn bản dài với chữ chi chít.

Tuy nhiên việc bạn có một video hấp dẫn, nó có khả năng thu hút họ, vì thế nên nhiều khả năng họ sẽ để ý đến xung quanh và đọc các đoạn văn bản để hiểu chi tiết.

Video cũng giúp xây dựng kết nối với khách truy cập. khi bạn nhìn thấy một khuôn mặt hoặc một giọng nói dịu dàng, nó sẽ ấn tượng hơn một đoạn văn bản dài. Nó cũng tạo cơ hội để khách hàng xem sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong video.

thiết kế Web Landing Page

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS thiết kế Web Landing Page

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng thiết kế Web Landing Page

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | Wordpress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến yêu cầu khi thiết kế web landing page

 • Thiết kế Landing page theo yêu cầu
 • Landing page bán hàng
 • Web landing page
 • Thiết kế web landing page
 • Cách làm Landing page hiệu quả
 • Kích thước Landing page

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button